Bolttech Insurance Broker
LinePhone
!
Frank.co.th เปลี่ยนเป็น Bolttech broker นับจาก กันยายน 2020 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม 
คลิก

5 วิธีแก้นิสัยหมาดุสำหรับเจ้าของ ป้องกันไม่ให้หมากัด

จากที่เราเห็นในข่าวบ่อยๆ กรณีน้องหมากัดเจ้าของจนได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตตามมา ถือเป็นเรื่องสะเทือนใจของคนที่เลี้ยงน้องหมาจำนวนไม่น้อย โดยเฉพาะสุนัขสายพันธุ์ดุอย่างพิทบูล เทอร์เรีย ร็อตไวเลอร์ บางแก้ว และสุนัขสายพันธุ์อื่นๆ ที่มีนิสัยดุร้ายมักจะกัดคนได้ง่าย ซึ่งวิธีแก้นิสัย

Read More
08/05/2021
5 วิธีแก้นิสัยหมาดุสำหรับเจ้าของ ป้องกันไม่ให้หมากัด

จากที่เราเห็นในข่าวบ่อยๆ กรณีน้องหมากัดเจ้าของจนได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตตามมา ถือเป็นเรื่องสะเทือนใจของคนที่เลี้ยงน้องหมาจำนวนไม่น้อย โดยเฉพาะสุนัขสายพันธุ์ดุอย่างพิทบูล เทอร์เรีย ร็อตไวเลอร์ บางแก้ว และสุนัขสายพันธุ์อื่นๆ ที่มีนิสัยดุร้ายมักจะกัดคนได้ง่าย ซึ่งวิธีแก้นิสัย

05/05/2021
5 ทริควางเเผนเก็บเงินไว้ใช้ในยามเกษียณ

เมื่อวันนึงที่เราทุกคนเข้าถึงในช่วง “วัยเกษียณ”  ก็คงใกล้ถึงบั้นปลายของชีวิตที่เราจะต้องหยุดทำงานกันแล้ว แต่เราจะมั่นใจได้อย่างไรว่าในช่วงสุดท้ายของเรานั้น เราจะมีรายได้เพียงพอต่อค่าใช้จ่ายเมื่อยามเกษียณหรือไม่ ด้วยเหตุนี้เองเราจึงต้องรู้จักวิธีออมเงินตั้งแต่อายุยังน้อย พร้อมกับตั้งเป้าหมายระยะยาวให้ดีๆ ก็จะช่วยให้คุณม

30/04/2021
รถกระบะแต่ง ทำประกันได้หรือไม่ เรามีคำตอบ

เก็บเงินออกรถกระบะมาทั้งที เราก็อยากให้รถเราดูดี เฟี้ยวฟ้าว สาวกรี๊ดใช่ไหมล่ะครับ ว่าแล้วก็เลยนำรถกระบะของเราไปเสริมหล่อเป็นกระบะแต่งซะเลยให้มันดูเท่ขึ้น ไม่ว่าจะเปลี่ยนล้อ Max, แต่งเครื่องเสียง, wrap สี, เติมไฟ, ติดคิ้ว ต่าง ๆ นานา ให้มันดูสะดุดตา แต่ทั้งนี้การแต่งรถกระบะของคุณมันก็ย่อมมีผลกระทบตามมานั้นก็คือเรื่องของ

27/04/2021
ยางTOP 10 ยี่ห้อที่มีมูลค่าบริษัทมากที่สุด

สวัสดีครับไทร์บิดกลับมาอีกครั้งครับ วันนี้จะมาคุยกันในเรื่องแบรนด์ไหนที่มีมูลค่าบริษัทมากที่สุดในต้นปี 2021 นี้ครับผม ถือว่าถ้าบริษัทไหนมีมูลค่าบริษัทมากย่อมมีองค์ประกอบหลายๆอย่างไม่ว่าจะเป็นผลประกอบการที่ดี เทียบเท่ากับการขายดี หรือว่าจะมีสินทรัพย์ที่เพิ่มมากขึ้นนั้นก็ส่งผลมาจากผลประกอบการบริษัทที่ดีแน่นอนครับ วันนี้ต

24/04/2021
อาการข้างเคียงหลังจากฉีดวัคซีน Covid-19

เนื่องจากการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา หรือโควิด-19 ทำให้มีผู้เสียชีวิตมากมายทั่วโลก การฉีดวัคซีนโควิค-19 นั้น จะสามารถช่วยลดความรุนแรงอาการป่วย และการเสียชีวิตตามมา สำหรับประเทศไทยของเราก็มีการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด 19 เช่นกัน โดยผู้ที่อยู่ในเกณฑ์กลุ่มเสี่ยงโควิดก็ได้ฉีดวัคซีนไปบางส่วน แต่ถึงอย่างไรก็ตามการฉีดวัคซีน covi

19/04/2021
ทำไมต้องฉีดวัคซีนมะเร็งปากมดลูก (HPV)

มาทำความรู้จักกับมะเร็งปากมดลูกมัจจุราชเงียบ ที่ผู้หญิงทุกคนต้องระวังไว้ !! ถือว่ามะเร็งปากมดลูกเป็นโรคมะเร็งที่ติดอันดับต้นๆ ของผู้หญิงไทยในแต่ละปี ซึ่งสาเหตุของมะเร็งปากมดลูกนั้นเกิดจากการได้รับเชื้อ hpv ที่ติดต่อจากเพศสัมพันธ์ และเชื้อไวรัสตัวนี้จะอาศัยอยู่ในเซลล์ผิวหนัง จนกลายเป็นมะเร็งปากมดลูกในที่สุด ด้วยเหตุนี้เ

16/04/2021
ฤกษ์ออกรถตามวันเกิด 2564 ออกวันไหนให้เฮง

หลายๆ คนที่กำลังจะซื้อรถใหม่ ตามหลักความเชื่อของคนไทยจะต้องมีการดูกฤกษ์งามยามดีก่อนว่า จะออกรถวันไหนดี เดือนไหนดี เพื่อที่จะเสริมสิริมงคลให้เฮงๆ รวยๆ ตลอดทั้งปี ด้วยเหตุนี้เองทาง bolttech จึงได้รวบรวมฤกษ์ออกรถ 2564 ตามวันเกิดในแต่ละเดือนมาฝากทุกคนกัน อย่างน้อยๆ บทความนี้ก็จะช่วยคุณตัดสินใจเลือกวันออกรถได้ครับ ออกรถวันไ

14/04/2021
เลือดกำเดาไหลเกิดจากอะไร และปฐมพยาบาลอย่างไร

เชื่อว่าหลายคนคงเคยเลือดกำเดาไหล หรือเลือดออกจมูกกันมาบ้างแล้ว แม้ว่าจะเป็นเพียงเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ถ้าเราละเลยไม่รีบปฐมพยาบาลก็อาจจะมีอันตรายตามมาได้เช่นกัน และหากใครมีอาการเลือดกำเดาไหลบ่อย ๆ และอยากรู้ว่าเกิดจากอะไร  รวมถึงต้องปฐมพยาบาลอย่างไร วันนี้เรามีคำตอบมาให้ด้วย ก่อนหน้านี้เพนกวิน bolttech ได้ทำบทความ มีดบ

12/04/2021
สิทธิประกันสังคม 2564 ตรวจสุขภาพประจำปีฟรี !!

ถึงแม้เราจะโดนหักเงินประกันสังคมทุกๆ เดือน แต่เงินสบทบกองทุนประกันสังคมนั้น ยังสามารถให้เราเข้าบริการตรวจสุขภาพประจำปีได้ด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็น ผู้ประกันตนมาตรา 33, ประกันตนมาตรา 39 หรือประกันตนมาตรา 40  ก็สามารถใช้ประกันสังคมตรวจสุขภาพฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ว่าแล้วสิท

09/04/2021
5 วิธีป้องกันมือถือเปียกน้ำ ต้อนรับวันสงกรานต์

ใกล้จะถึงวันสงกรานต์ปี 2564 กันแล้ว ถือเป็นเรื่องที่น่าเสียดายที่สถานการณ์โควิดในประเทศไทยนั้นยังต้องเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด จึงไม่สามารถจัดงานรื่นเริงได้ตามปกติ แต่อย่างน้อยๆ ทางภาครัฐก็ยังเปิดโอกาสให้ทำกิจกรรมบางอย่างเพื่อให้ทุกคนผ่อนคลายในช่วงสงกรานต์ในปีนี้ เช่น การจัดพิธีสรงน้ำพระ พิธีกรรมทางศาสนา รดน้ำดำหัวญาติผู้ใ

Buy insurance at bolttech: Fast, Simple, Within 3 Steps

Choose the right insurance plan

Specify the insurance you need. Along with choosing the coverage plan that is right for you

Fill out the information and pay

Fill out information on the website. Choose to pay via credit / debit card or online banking.

Get an online policy or quote immediately

After the payment is completed Wait for online insurance policies and car insurance quotes to email.
For more questions, contact us at 02-106-5800
Buy a plan

Get covered. Instantly.

Find your plan, decide how to pay, get covered. 
See our range of payment options below.

Credit and Debit Cards

Visa

Other methods

Online marketing

Over the counter

เชื่อมต่อ กับพวกเรา

รับข่าวสารล่าสุดและข้อเสนอโดยติดตามเราในช่องโปรดของคุณ
InstagramLineFacebook
Bolttech
บริษัท โบลท์เทค อินชัวร์นส์ โบรคเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ใบอนุญาตินายหน้าประกันภัยหมายเลข
00017/2559
หมายเลขจดทะเบียนนิติบุคคล
0105559056161
รับรองความปลอดภัย และ อยู่ภายใต้ความควบคุม ของ
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
Security & Compliances
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
bolttech © 2020 All Rights Reserved.