Bolttech Insurance Broker
LinePhone

ทริคง่ายๆ ขอวีซ่าอเมริกาให้ผ่านฉลุย

วีซ่าอเมริกา ถือว่าติดอันดับต้นๆ ที่ขอวีซ่ายากมาก เพราะกว่าจะได้มาครอบครองต้องผ่านหลายด่านมากมาย โดยเฉพาะขั้นตอนการสอบสัมภาษณ์ หากใครที่อยากไปเที่ยวอเมริกาจะต้องเตรียมเอกสารยื่นขอวีซ่าอเมริกาหลายอย่าง วันนี้เพนกวิน bolttech.co.th จะมากระซิบบอก ทริคง่ายๆ ที่ช่วยขอวีซ่าอเมริกาให้ผ่านฉลุย พร้อมวิธีการสัมภาษณ์ขอวีซ่าอเมริก

Read More
2023-11-27
ทริคง่ายๆ ขอวีซ่าอเมริกาให้ผ่านฉลุย

วีซ่าอเมริกา ถือว่าติดอันดับต้นๆ ที่ขอวีซ่ายากมาก เพราะกว่าจะได้มาครอบครองต้องผ่านหลายด่านมากมาย โดยเฉพาะขั้นตอนการสอบสัมภาษณ์ หากใครที่อยากไปเที่ยวอเมริกาจะต้องเตรียมเอกสารยื่นขอวีซ่าอเมริกาหลายอย่าง วันนี้เพนกวิน bolttech.co.th จะมากระซิบบอก ทริคง่ายๆ ที่ช่วยขอวีซ่าอเมริกาให้ผ่านฉลุย พร้อมวิธีการสัมภาษณ์ขอวีซ่าอเมริก

2023-11-23
วิธีเตรียมตัวให้พร้อม สำหรับแคมป์ปิ้ง

ในวันหยุดยาวปีใหม่นี้ ลองไปตั้งแคมป์กันดีกว่า!! ถือเป็นกิจกรรมยอดฮิตสำหรับผู้ที่อยากเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ และอยากสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นภูเขา ป่าไม้ น้ำตก หรือ ชมทะเลหมอก วันนี้ bolttech.co.th มีวิธีเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับแคมป์ปิ้ง ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง พร้อมกฎของการตั้งแคมป์!! 1. เช็กสภาพอากาศ ก่อนอื่

2023-11-21
ฝันว่าโทรศัพท์หาย โทรศัพท์แตก ทำนายว่าอะไร?

ฝันว่าโทรศัพท์หาย ฝันว่าโทรศัพท์หน้าจอแตก ถือเป็นฝันที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ แบบนี้จะเกิดเหตุลางร้ายหรือไม่?? วันนี้เพนกวิน bolttech.co.th จะมาบอกคำทำนายฝัน ไม่ว่าจะเป็นการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ บ่งบอกอะไรกันบ้าง ตามมาดูกันเลย ฝันว่าหน้าจอโทรศัพท์แตก หากฝันว่า หน้าจอโทรศัพท์แตก เป็นความฝันที่ดีและร้ายปะปนกันไป เต

2023-11-17
ซื้อประกันอะไรดี ลดหย่อนภาษีได้ ?

เตรียมตัวให้พร้อม!! ลดหย่อนภาษี 2566 เพื่อยื่นภาษีต้นปี 2567 สำหรับใครที่มองหาสิทธิลดหย่อนภาษี ยื่นภาษีออนไลน์ ต้องบอกเลยว่า การทำประกันภัยบางประเภทนำมาลดหย่อนภาษีได้  ถือเป็นตัวช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายต่างๆ ทำให้คุณมีเงินเก็บมากขึ้น ทั้งนี้มีประกันอะไรบ้างที่ลดหย่อนภาษีได้ ลดหย่อนเท่าไหร่ สรุปคำตอบไว้แล้ว   (หมายเหตุ: ข้อ

2023-11-16
ข้อเท้าพลิก ประกันอุบัติเหตุคุ้มครองไหม?

ข้อเท้าพลิก ข้อเท้าแพลง เป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นมาจากหลายปัจจัย อย่างเช่น วิ่ง เดิน สะดุด หกล้ม ซึ่งอาจทำให้เกิดอาการข้อเท้าพลิก หรือได้รับบาดเจ็บตรงบริเวณข้อเท้าได้ หากรุนแรงจะเสี่ยงข้อเอ็นอักเสบเรื้อรัง ผู้ได้รับบาดเจ็บต้องรีบทำการรักษาโดยด่วน แต่ถ้าคุณที่มีประกันอุบัติเหตุอยู่แล้ว ประกันอุบัติเหตุคุ้มครองไหมนะ? เบิ

2023-11-14
วิธีแก้เคล็ด แก้ดวงตก สะเดาะเคราะห์

หากใครที่รู้ตัวว่า กำลังดวงซวย!! ช่วงนี้เจอแต่อุบัติเหตุบ่อยๆ ไม่ว่าจะหกล้ม ตกบันได มีดบาด ถูกรถเฉี่ยวชน เดินตกท่อ ของหล่นใส่ ประตูหนีบ และอื่นๆ อีกมากมาย ทำอะไรก็ติดขัดไปหมด แล้วนี่คือ 5 วิธีแก้เคล็ด วิธีเสริมดวง แก้ดวงตก มาฝากเพื่อนชาว bolttech เชื่อกันว่าจะช่วยแก้เคล็ด เสริมดวงชะตา เปลี่ยนเรื่องร้ายต่างๆ ให้กลายเป็น

2023-11-10
รถไฟฟ้า BYD ATTO 3 รุ่นใหม่ 2023

BYD ATTO 3 ขายในไทยเป็นที่เรียบร้อย!! เปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้า 100% รถไฟฟ้าอเนกประสงค์ (SUV) รุ่นใหม่จากแบรนด์ระดับโลกของ BYD ทั้งฝั่งเอเชียและยุโรป พร้อมบุกเข้ามาขายในไทยอย่างทางการ มาด้วยระบบเทคโนโลยีทันสมัย ความปลอดภัยสูง นอกจากนี้ทาง BYD ยังได้ทำสัญญากับ TESLA เพื่อผลิตแบตเตอรีรถยนต์ไฟฟ้า แบรนด์รถไฟฟ้าอันดับ 1 ของโลกอีกด

2023-11-09
ประกันชั้น 1 กับ ประกันชั้น 3 ต่างกันยังไง

ถึงแม้ว่า ประกันชั้น 3 ราคาเบี้ยถูกกว่าประกันชั้น 1 แต่ประกันชั้น 1 คุ้มครองในส่วนตัวรถมากกว่า  ทั้งรถของผู้เอาประกันภัยและคู่กรณี รวมถึงให้ทุนประกันที่มากกว่า งั้นเราลองมาเปรียบเทียบกันเลยว่า ประกันชั้น 1 กับประกันชั้น 3 ให้ความคุ้มครองต่างกันยังไงบ้าง แบบไหนคุ้มค่ากว่า?? ประกันรถยนต์ชั้น 1 ประกันรถชั้น 1 ให้ความคุ้มค

2023-11-06
สิ่งเล็กๆ ที่ช่วยประหยัดค่าน้ำมันรถได้

นอกจากเรื่องของยางรถแล้ว อีกหนึ่งเรื่องที่เป็นกระแสมากๆ ในปัจจุบันคือ ค่าน้ำมันรถ ที่ปรับตัวสูงขึ้นต่อเนื่อง จนเรียกได้ว่าทำให้คนเริ่มใช้รถหันไปใช้รถไฟฟ้ากันเยอะขึ้น แต่สำหรับคนที่ไม่ได้ใช้รถยนต์ไฟฟ้า ก็มีบางอย่างที่เราสามารถทำได้และช่วยประหยัดพลังงานได้นั่นคือ ไส้กรองอากาศ ถือเป็นส่วนสำคัญมากๆ ที่จะทำให้คุณประหยัดน้ำม

2023-11-06
ยางรถไฟฟ้า หมดดอกเร็วจริงไหม??

สวัสดีทุกท่าน กลับมาอีกครั้งกับ Topic กับคำถามยางรถไฟฟ้าจะหมดเร็วกว่ายางรถธรรมดาหรือไม่ ปัจจุบันในประเทศไทยเริ่มมีการนำเข้ารถไฟฟ้าจำนวนเพิ่มมากขึ้น หลากหลายยี่ห้อ โดยส่วนใหญ่นำเข้ามาจากประเทศจีน อย่างรถไฟฟ้า Tesla เองก็ตาม หรือจะเป็นรถไฟฟ้าจากจีนอย่างยี่ห้อ NETA BYD HAVAL และแบรนด์ที่เราคุ้นเคยกันอย่าง BMW BENZ TOYOTA

Buy insurance at bolttech: Fast, Simple, Within 3 Steps

Choose the right insurance plan

Specify the insurance you need. Along with choosing the coverage plan that is right for you

Fill out the information and pay

Fill out information on the website. Choose to pay via credit / debit card or online banking.

Get an online policy or quote immediately

After the payment is completed Wait for online insurance policies and car insurance quotes to email.
For more questions, contact us at 02-106-5800
Buy a plan

Get covered. Instantly.

Find your plan, decide how to pay, get covered. 
See our range of payment options below.

Credit and Debit Cards

Visa

Other methods

Online marketing

Over the counter

เชื่อมต่อ กับพวกเรา

รับข่าวสารล่าสุดและข้อเสนอโดยติดตามเราในช่องโปรดของคุณ
LineFacebook
Bolttech
บริษัท โบลท์เทค อินชัวร์นส์ โบรคเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ใบอนุญาตินายหน้าประกันภัยหมายเลข
00017/2559
หมายเลขจดทะเบียนนิติบุคคล
0105559056161
รับรองความปลอดภัย และ อยู่ภายใต้ความควบคุม ของ
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
Security & Compliances
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
bolttech © 2021 All Rights Reserved.