Bolttech Insurance Broker
LinePhone
!
Frank.co.th เปลี่ยนเป็น Bolttech broker นับจาก กันยายน 2020 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม 
คลิก

ขับรถเหยียบตะปู เอาตัวรอดยังไงดี?

อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเสี้ยววินาที หากวันนึงคุณขับรถอยู่ดีๆ ดันขับรถเหยียบตะปู คุณจะทำอย่างไรต่อ?! ซึ่งถ้าเป็นตะปูขนาดสั้นที่ยังไม่ฝังลึกก็ถือว่าโชคดีไป แต่ถ้าเจอตะปูยาวๆ ฝังลึกเข้าไปในดอกยาง อาจทำให้ยางรั่ว ยางแบน นั่นเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุตามมา วันนี้น้องกวิ้นมีเทคนิคดีๆ เอาตัวรอดเมื่อขับรถเหยียบต

Read More
01/12/2021
ขับรถเหยียบตะปู เอาตัวรอดยังไงดี?

อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเสี้ยววินาที หากวันนึงคุณขับรถอยู่ดีๆ ดันขับรถเหยียบตะปู คุณจะทำอย่างไรต่อ?! ซึ่งถ้าเป็นตะปูขนาดสั้นที่ยังไม่ฝังลึกก็ถือว่าโชคดีไป แต่ถ้าเจอตะปูยาวๆ ฝังลึกเข้าไปในดอกยาง อาจทำให้ยางรั่ว ยางแบน นั่นเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุตามมา วันนี้น้องกวิ้นมีเทคนิคดีๆ เอาตัวรอดเมื่อขับรถเหยียบต

29/11/2021
เมื่อเราโดนสุนัขกัด ต้องทำอย่างไร?

หมากัด หรือ สุนัขกัด  ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ นอกจากทำให้เราเจ็บตัว เลือดไหลกันแล้ว อาจนำไปสู่การติดเชื้อได้ทั้งโรคบาดทะยักและโรคพิษสุนัขบ้า หากคุณโดนหมากัดแล้วไม่ว่าจะเป็นเเผลเล็กแผลใหญ่ อันดับแรกต้องรีบปฐมพยาบาลทันที ไม่ควรปล่อยให้เเผลติดเชื้อเด็ดขาด มิเช่นนั้นอาจเกิดอันตรายได้ โดนหมากัด ให้คุณทำตามวิธีนี้ก่อน ผู้ที่ได้รับ

26/11/2021
วัคซีนรวมสุนัข 5 โรคทุกปี มีอะไรบ้าง?

เริ่มต้นการเลี้ยงสุนัข เพื่อนๆ ควรจะพาเจ้าตูบไป ฉีดวัคซีนรวม 5 โรค  ให้ครบเมื่อสุนัขมีอายุตามเกณฑ์ที่กำหนด ซึ่งการฉีดวัคซีนถือเป็นขั้นพื้นฐานและจำเป็นมากๆ เพราะมันช่วยสร้างภูมิคุ้มกันโรคต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับสุนัข แต่ทว่าหลายคนสงสัยใช่ไหมล่ะ?! วัคซีนรวมสุนัข มีอะไรบ้าง แล้ววัคซีนรวมสุนัข ฉีดกี่ครั้ง เรามีข้อมูลมาฝากครับ

24/11/2021
แมวซึมเศร้า แมวเครียด แก้อย่างไรดี?

ปกติแล้วแมวจะมีนิสัยร่าเริง ขี้เล่น ขี้อ้อน แต่ถ้าคุณสังเกตเห็นว่า แมวมีอาการซึม แมวเศร้า แมวเครียด หรือแมวนอนทั้งวัน ซึ่งเป็นอาการที่ผิดปกติ เพราะบางทีน้องแมวอาจกำลังป่วยอยู่ หากคุณเจอกับปัญหาเหล่านี้แล้วไม่รู้ว่าจะจัดการยังไงดี เราพอมีวิธีง่ายๆ ที่จะช่วยให้น้องแมวกลับมาร่าเริง และสดใสมากขึ้น อาการแมวซึมเศร้า เป็นอย่า

22/11/2021
รีไฟแนนซ์รถยนต์ยังไงดี ให้ประหยัดที่สุด

รีไฟแนนซ์รถยนต์ เปรียบเสมือนทางเลือกใหม่ของคนมีรถ และต้องการนำเงินมาหมุนเวียนใช้เพื่อลดภาระเงินกู้เก่าที่มีอยู่ เช่นเดียวกับการรีไฟแนนซ์บ้าน แต่การรีไฟแนนซ์รถยนต์จะนำสินทรัพย์นั่นก็คือ “รถยนต์” มาค้ำประกันเงินกู้ใหม่ การรีไฟแนนซ์รถที่ดีควรเป็นประโยชน์ต่อผู้กู้ให้มากที่สุด ทั้งการผ่อนชำระ อัตราดอกเบี้ย และระยะเวลาผ่อน  

19/11/2021
เคล็ดลับเจิมรถใหม่ 2564 และฤกษ์เจิมรถ

หลังจากดู ฤกษ์ออกรถ2564 กันไปแล้ว หลายคนที่เชื่อในเรื่องของการออกรถใหม่ ที่เป็นสิ่งยึดเหนี่ยวของคนไทยมานาน ซึ่งคนไทยจะนิยมนำรถยนต์ไปให้พระเจิม ทั้งกระจกหน้ารถ ฝากระโปรงหน้า และบนเพดานในห้องโดยสาร เพื่อเสริมสิริมงคลให้กับรถของคุณ ว่าแล้ววิธีเจิมรถใหม่ต้องทำอย่างไร แล้วเตรียมอะไรบ้างนั้น รวบรวมมาให้แล้วที่นี่ (อย่างไรก็ต

18/11/2021
Bolttech ร่วมกับ ดีแทค ดีชัวรันส์ เปิดตัวแพลตฟอร์มประกันภัย

เปิดตัวแล้ว “ดีแทค ดีชัวรันส์” ศูนย์รวมประกันภัยออนไลน์ ซื้อง่าย ผ่านดีแทคแอป ได้ร่วมพัฒนากับ bolttech หนึ่งในบริษัทผู้นำด้าน InsurTech ที่สร้างแพลตฟอร์มรูปแบบใหม่ ทำให้คนไทยสามารถเข้าถึงประกันภัยได้ง่าย รวดเร็ว มีความคุ้มครองหลากหลาย โดยรวบรวมบริการประกันภัยดิจิทัลที่ทันสมัย และมีความน่าเชื่อถือจากบริษัทประกันชั้นนำ ไ

17/11/2021
ลอยกระทง 2564 ในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี?

ลอยกระทง 2564 ซึ่งตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 12 เป็นวันพระวันดีที่พระจันทร์เต็มดวง หากใครที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ แต่ยังไม่มีแพลนว่าจะไปลอยกระทงไหนดี วันนี้ bolttech จึงขอแนะนำที่เที่ยวลอยกระทง 2564 พิกัดถ่ายรูปสวยๆ ยอดฮิต พร้อมมีกิจกรรมสนุกๆ ใครสะดวกที่ไหนก็แวะไปเลย แต่ทั้งนี้การจัดกิจกรรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงแต่ละพื้นที่

16/11/2021
การช่วยเหลือผู้เอาประกันภัยจาก บมจ. เอเชียประกันภัย

เนื่องจากกระทรวงการคลังได้มีคำสั่งให้เพิกถอนใบอนุญาตประกอบธุรกิจประกันวินาศภัย บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน) ในวันที่ 15 ตุลาคม 2564 ทั้งนี้ bolttech.co.th จะช่วยเหลือลูกค้าทุกท่านในการประสานงานการคืนเบี้ยประกันภัยจากกองทุนประกันวินาศภัย เพียงท่านแนบเอกสารหลักฐานของท่าน และติดต่อมาที่ bolttech.co.th (ตามที่

15/11/2021
อาหารสำหรับลูกแมว ที่ทาสแมวต้องรู้!

ถ้าคุณเป็นทาสแมวมือใหม่ และกำลังหัดเลี้ยงลูกแมว โดยปกติแล้วแมวที่อยู่ในช่วงวัยโต จะสามารถหากินหรือกินอาหารได้ง่ายกว่าลูกแมว แต่กรณีที่คุณเลี้ยงลูกแมวและลูกแมวไม่ได้อยู่ในความดูแลของแม่แมว เราจะต้องเลือกอาหารลูกแมวให้เหมาะสมตามโภชนาการ และวัยของลูกแมวแต่ละตัว ทั้งนี้จะได้ให้ลูกแมวเติบโตขึ้นมาอย่างสมบูรณ์และแข็งแรงเต็มที

Buy insurance at bolttech: Fast, Simple, Within 3 Steps

Choose the right insurance plan

Specify the insurance you need. Along with choosing the coverage plan that is right for you

Fill out the information and pay

Fill out information on the website. Choose to pay via credit / debit card or online banking.

Get an online policy or quote immediately

After the payment is completed Wait for online insurance policies and car insurance quotes to email.
For more questions, contact us at 02-106-5800
Buy a plan

Get covered. Instantly.

Find your plan, decide how to pay, get covered. 
See our range of payment options below.

Credit and Debit Cards

Visa

Other methods

Online marketing

Over the counter

เชื่อมต่อ กับพวกเรา

รับข่าวสารล่าสุดและข้อเสนอโดยติดตามเราในช่องโปรดของคุณ
LineFacebook
Bolttech
บริษัท โบลท์เทค อินชัวร์นส์ โบรคเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ใบอนุญาตินายหน้าประกันภัยหมายเลข
00017/2559
หมายเลขจดทะเบียนนิติบุคคล
0105559056161
รับรองความปลอดภัย และ อยู่ภายใต้ความควบคุม ของ
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
Security & Compliances
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
bolttech © 2021 All Rights Reserved.