Bolttech Insurance Broker
LinePhone

วิธีจองคิวทำพาสปอร์ตออนไลน์ พร้อมนัดยื่นเอกสาร

ต่อพาสปอร์ตออนไลน์ 2565 ทำพาสปอร์ตใหม่ ทางกรมการกงสุลได้เปิดให้ประชาชนจองคิวทำพาสปอร์ตผ่านระบบเว็บไซต์ เพื่อลดการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ตั้งแต่วันที่ 24 สิงหาคม 2564 เป็นต้นไปจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง โดยท่านสามารถเลือกวัน เวลานัดหมาย พร้อมสถานที่ทำหนังสือเดินทาง (Passport) ได้ตามที่ท่านต้องการ ทำให้ท่านยื่นเรื่องทำพาส

Read More
04/07/2022
วิธีจองคิวทำพาสปอร์ตออนไลน์ พร้อมนัดยื่นเอกสาร

ต่อพาสปอร์ตออนไลน์ 2565 ทำพาสปอร์ตใหม่ ทางกรมการกงสุลได้เปิดให้ประชาชนจองคิวทำพาสปอร์ตผ่านระบบเว็บไซต์ เพื่อลดการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ตั้งแต่วันที่ 24 สิงหาคม 2564 เป็นต้นไปจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง โดยท่านสามารถเลือกวัน เวลานัดหมาย พร้อมสถานที่ทำหนังสือเดินทาง (Passport) ได้ตามที่ท่านต้องการ ทำให้ท่านยื่นเรื่องทำพาส

01/07/2022
วิธีเช็คใบสั่งออนไลน์ จ่ายค่าปรับได้ทันที

บังคับใช้กฎหมายใหม่ ผู้ใดที่ไม่ยอมจ่ายค่าปรับภายในระยะเวลาที่กำหนด มีสิทธิ์ถูกออกหมายจับถึงบ้าน เนื่องจากมีคนฝ่าฝืนและกระทำความผิดจำนวนมาก เพื่อลดปัญหาที่อาจเกิดขึ้น เช็คใบสั่งออนไลน์ ตรวจสอบการค้างชำระค่าปรับ พร้อมจ่ายค่าปรับได้ทันทีผ่านเว็บไซต์ https://ptm.police.go.th/eTicket/#/ โดยสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และมาตรการนี

29/06/2022
กระดูกหักมีกี่ประเภท พร้อมวิธีการรักษา

กระดูกหัก (Bone Fracture) มักเกิดขึ้นได้บ่อยจากอุบัติเหตุที่รุนแรง อย่างเช่น หกล้ม ตกบันได โดนรถชน เป็นต้น ส่งผลให้กระดูกได้รับแรงกระแทก ทำให้กระดูกหักได้ง่าย เพราะกระดูกเป็นส่วนประกอบที่สำคัญมากของร่างกายที่ช่วยในการเคลื่อนไหว ถึงจะไม่ร้ายแรงถึงขั้นเสียชีวิต แต่หากไม่รีบทำการรักษาก็อาจเป็นอันตรายถึงขั้นพิการได้ กระดูก

27/06/2022
ซื้อคอนโด ต้องเตรียมค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง?

หากใครที่กำลังมองหาคอนโด ซื้อคอนโด นอกจากทำเรื่องกู้ธนาคารได้แล้ว เราก็ต้องเตรียมค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่ต้องจ่ายในวันโอนด้วยนะ ซึ่งวันนี้เพนกวิน bolttech กูรูประกันภัยจะมาเฉลยคำตอบว่า ค่าใช้จ่ายซื้อคอนโดมีอะไรบ้าง เผื่อจะได้เตรียมเงินให้พร้อม ไม่เสียเวลาด้วย ค่าใช้จ่ายซื้อคอนโด อ่านเร็วๆ:  ค่าจอง  ค่าทำสัญญา  เงินดาวน์คอนโ

24/06/2022
ญี่ปุ่นเปิดประเทศ รับนักท่องเที่ยว เริ่ม 10 มิ.ย.65 นี้

ถือเป็นข่าวดีสำหรับคนไทยทุกคน เพราะว่า ญี่ปุ่นเปิดประเทศ อีกครั้ง ไม่ต้องกักตัว เริ่มตั้งแต่วันที่ 10 มิ.ย.65 เป็นต้นไป โดยเปิดรับนักท่องเที่ยวต่างชาติจาก 98  ประเทศเดินทางเข้าญี่ปุ่น เช่น สหรัฐฯ จีน เกาหลีใต้ ไต้หวัน รวมถึงประเทศไทย แต่จะต้องขอวีซ่าท่องเที่ยวผ่านบริษัททัวร์และเดินทางกับเจ้าหน้าที่ของบริษัททัวร์ รวมถึง

22/06/2022
รถยนต์ไฟฟ้า 2022 ที่น่าจับตามองในไทย พร้อมเช็คราคา

เปิดตัวใหม่! รถยนต์ไฟฟ้า 2022 (Electric Vehicle) เรียกกันอีกชื่อว่า รถ EV เป็นวงการอุตสาหกรรมรถยนต์ที่มาแรงทั่วโลก ด้วยยอดขายและยอดจองที่มากขึ้นต่อเนื่อง ซึ่งรถพลังงานไฟฟ้าเป็นรถที่ไม่มีมลพิษ มีประสิทธิภาพสูงกว่า ไม่มีของเหลวที่ต้องบำรุงตามอายุการใช้งาน เพียงแค่ชาร์จแบตเตอรี่ใช้งานเท่านั้น  รถยนต์ไฟฟ้า เป็นทางเลือกใหม่

20/06/2022
เป็นฟรีแลนซ์ มีแค่ประกันสังคมเพียงพอไหม?

เมื่อพูดถึง อาชีพอิสระ หรือเรียกกว่า ฟรีแลนซ์ มักจะมีความคล่องตัวในการทำงานมากกว่างานประจำ ทั้งเรื่องสถานที่และเวลา แต่ในขณะเดียวกันก็ความผันเปลี่ยนกับรายได้ที่ไม่แน่นอน ชาวฟรีแลน์หลายคนจึงเริ่มมองหา ประกันสังคมมาตรา 40 ให้ช่วยชดเชยในกรณีต่างๆ อย่างเช่น ค่ารักษาพยาบาล เงินชดเชยรายได้เมื่อรักษาตัว เป็นต้น  แต่ในปัจจุบัน

17/06/2022
น้ำมันเครื่องมีกี่ชนิด น้ำมันเครื่องแบบไหนดีที่สุด

น้ำมันเครื่อง เป็นหัวใจสำคัญในการดูแลรักษารถยนต์ โดยปกติแล้วผู้ใช้รถจะต้องถ่ายน้ำมันเครื่องตามที่กำหนด เพื่อให้ได้น้ำมันเครื่องใหม่ที่มีประสิทธิภาพ หรือ ลดการสึกหรอของเครื่องยนต์ แต่การเปลี่ยนน้ำมันเครื่องนั้นต้องเลือกให้ถูกประเภทของรถ หากซื้อน้ำมันเครื่องยนต์ผิดประเภทแล้วนำไปเปลี่ยนถ่าย อาจทำให้รถยนต์ของคุณใช้งานไม่มี

15/06/2022
How to เตรียมรับมือน้ำท่วมบ้านในฤดูฝน

เมื่อเข้าสู่หน้าฝนทีไร มักเจอปัญหาอุทกภัยได้บ่อยมาก โดยเฉพาะคนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่เสี่ยงต้องเฝ้าระวังน้ำล้นตลิ่ง น้ำท่วมขัง ในทุกภาคส่วนของประเทศไทย และพื้นที่อาศัยอยู่ติดแม่น้ำ นอกจากภัยน้ำท่วมที่ต้องเฝ้าระวังกันแล้ว ยังมีเรื่องของฟ้าผ่าและพายุพัดรุนแรงในช่วงหน้าฝนอีกด้วย  วันนี้น้องกวิ้นจะบอก วิธีป้องกันน้ำท่วมบ้าน 

13/06/2022
PDPA คืออะไร มีประโยชน์อะไรบ้าง?

นักธุรกิจต้องรู้! กฎหมายเริ่มประกาศใช้ PDPA หรือ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล มีผลบังคับใช้วันที่ 1 มิถุนายน 2565 เพื่อให้สิทธิ์กับเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล การรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล และนำไปใช้ให้ถูกต้องตามวัตถุประสงค์ของข้อมูลส่วนบุคคลอนุญาต หากไม่ปฏิบัติตามกฎหมาย PDPA จะมีบทลงโทษตามที่กำหนด  PDPA คือ อะไร 

Buy insurance at bolttech: Fast, Simple, Within 3 Steps

Choose the right insurance plan

Specify the insurance you need. Along with choosing the coverage plan that is right for you

Fill out the information and pay

Fill out information on the website. Choose to pay via credit / debit card or online banking.

Get an online policy or quote immediately

After the payment is completed Wait for online insurance policies and car insurance quotes to email.
For more questions, contact us at 02-106-5800
Buy a plan

Get covered. Instantly.

Find your plan, decide how to pay, get covered. 
See our range of payment options below.

Credit and Debit Cards

Visa

Other methods

Online marketing

Over the counter

เชื่อมต่อ กับพวกเรา

รับข่าวสารล่าสุดและข้อเสนอโดยติดตามเราในช่องโปรดของคุณ
LineFacebook
Bolttech
บริษัท โบลท์เทค อินชัวร์นส์ โบรคเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ใบอนุญาตินายหน้าประกันภัยหมายเลข
00017/2559
หมายเลขจดทะเบียนนิติบุคคล
0105559056161
รับรองความปลอดภัย และ อยู่ภายใต้ความควบคุม ของ
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
Security & Compliances
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
bolttech © 2021 All Rights Reserved.