Bolttech Insurance Broker
LinePhone
!
Frank.co.th เปลี่ยนเป็น Bolttech broker นับจาก กันยายน 2020 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม 
คลิก

7 อาการโรคพิษสุนัขบ้าในแมวและสุนัข

หลายๆ คนคิดว่าอาการโรคพิษสุนัขบ้าจะพบได้ในเฉพาะหน้าร้อนเท่านั้น แต่จริงๆ แล้วโรคพิษสุนัขบ้าเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาทั้งน้องหมาน้องแมว แล้วที่สำคัญยังสามารถติดต่อมาสู่คนด้วย เราจะต้องรู้จักหัดสังเกตอาการติดเชื้อโรคพิษสุนัขบ้าในแมว และสุนัข ถ้ามีอาการตามนี้ให้รีบพบแพทย์ทันที ทำความรู้จัก โรคพิษสุนัขบ้าคืออะไร?  โรคพิษสุนัขบ้า

Read More
26/07/2021
7 อาการโรคพิษสุนัขบ้าในแมวและสุนัข

หลายๆ คนคิดว่าอาการโรคพิษสุนัขบ้าจะพบได้ในเฉพาะหน้าร้อนเท่านั้น แต่จริงๆ แล้วโรคพิษสุนัขบ้าเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาทั้งน้องหมาน้องแมว แล้วที่สำคัญยังสามารถติดต่อมาสู่คนด้วย เราจะต้องรู้จักหัดสังเกตอาการติดเชื้อโรคพิษสุนัขบ้าในแมว และสุนัข ถ้ามีอาการตามนี้ให้รีบพบแพทย์ทันที ทำความรู้จัก โรคพิษสุนัขบ้าคืออะไร?  โรคพิษสุนัขบ้า

25/07/2021
วิธีดูแลยางรถยนต์หน้าฝน ยืดอายุยางใช้งานได้คุ้มค่า

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ จอร์จ มากับฝนครับ หน้าฝนแล้วเลยอยากมาแนะนำเพื่อนๆเรื่องการดูแลยางครับ จอร์จ คิดว่ามีเพื่อนๆหลายๆคนไม่แน่ใจเกี่ยวกับเรื่องการดูแลยางว่าจะต้องดูแลยางอย่างไรเพื่อเหมาะสมกับพื้นผิวถนนที่มีสภาพเปียก หรือเป็นแอ่งน้ำขัง ซึ่งเป็นสาเหตุของรถเสียหลักจำนวนมากครับ เรามาเริ่มกันเลยครับ อย่างแรกเลยต้องดูเรื่

23/07/2021
วัคซีน mRNA คืออะไร? ป้องกันโรคโควิด-19 อย่างไร

มาทำความรู้จักกับวัคซีนโควิดชนิด mRNA ที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลก โดยเฉพาะในวงการแพทย์ที่นำมาใช้เพื่อป้องกันโรคโควิด-19 ซึ่งการทำงานของวัคซีน covid ชนิด mRNA จะมีประสิทธิภาพมากน้อยแค่ไหน แล้ววัคซีนชนิดนี้สามารถช่วยป้องกันโรคโควิดอย่างไรบ้าง เราได้รวบรวมข้อมูลมาให้แล้ว วัคซีนโควิดชนิด mRNA คืออะไร? วัคซีน mRNA หรือย่อมาจาก 

21/07/2021
เช็กมาตรการเยียวยาล็อกดาวน์ ประกันสังคม

ข่าวดี! เปิดมาตรการเยียวยาล็อกดาวน์ ให้ทุกสิทธิประกันสังคมมาตรา 33, มาตรา 39 และ 40 เพื่อรับเงินเยียวยาโควิด ทางครม.ไฟเขียว ขยายพื้นที่ครอบคลุม 13 จังหวัดล็อกดาวน์ ได้แก่ กรุงเทพฯ นครปฐม นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ สมุทรสาคร นราธิวาส ปัตตานี ยะลา สงขลา ฉะเชิงเทรา ชลบุรี และพระนครศรีอยุธยา โดยช่วยเหลือเป็นเวลา 1 เดือน 

19/07/2021
แบตเตอรี่แห้งคืออะไร? ต่างกับแบตเตอรี่น้ำยังไง?

เพราะว่า “เเบตเตอรี่รถยนต์” เป็นอุปกรณ์หลักที่ทำหน้าที่ในการจ่ายไฟฟ้าให้กับเครื่องยนต์ หากเแบตเตอรี่ของรถยนต์หมดอายุการใช้งานหรือเสื่อมสภาพ ก็จะทำให้รถสตาร์ทไม่ติด  ระบบไฟฟ้าภายในรถไม่ทำงาน  พูดง่ายๆ เเบตเตอรี่ก็เปรียบเสมือนที่เก็บพลังงานสำรองของรถยนต์นั่นเอง   โดยเเบตเตอรี่รถยนต์จะมีหลายประเภทด้วยกัน อย่างเช่นแบตเตอรี

16/07/2021
รู้ไว้ไม่เสียหาย! เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเกียร์ตอนไหน

การเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเกียร์ เป็นสิ่งสำคัญมากต่อเครื่องยนต์ เพราะน้ำมันเกียร์ทำหน้าที่ช่วยลดแรงเสียดทาน ถ่ายเทความร้อนจากกระปุกเกียร์ และช่วยป้องกันการสึกกร่อนของชิ้นส่วนภายในเกียร์ แต่เมื่อเราใช้น้ำมันเกียร์ไปนานๆ ก็อาจจะปนเปื้อนเศษโลหะ ทำให้น้ำมันเกียร์เสื่อมสภาพในที่สุด ผู้ใช้รถยนต์ต่างก็รู้กันดีว่าเราจะต้องถ่ายน้ำมัน

14/07/2021
วิธีปฐมพยาบาลเบื้องต้น เมื่อได้รับสารเคมีอันตราย

หลังจากที่มีข่าวโรงงานไฟไหม้ที่เกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผลกระทบอันเนื่องมาจากแรงระเบิดหรือไฟไหม้ นอกจากจะทำให้ตัวโรงงานได้รับความเสียหายแล้ว ยังส่งผลกระทบต่อบ้านที่อยู่ในระแวกใกล้เคียงด้วย อย่างที่รู้กันดีว่าการเกิดควันไฟที่ลุกไหม้จะเต็มไปด้วยสารเคมีอันตรายต่อร่างกาย เมื่อสูดดมไปแล้วจะทำให้ผู้ป่วยหายใจติดขัดและหมดสติ

09/07/2021
3 เทคนิคขจัดคราบน้ำฝังแน่นบนกระจกรถ

เชื่อว่าปัญหา “คราบน้ำฝังแน่นบนกระจก” เป็นเรื่องที่ทำให้ใครหลายๆ คนรู้สึกหงุดหงิดใจ โดยเฉพาะในช่วงหน้าฝนนี้ก็ยิ่งทำให้เกิดคราบน้ำฝนบนกระจกรถได้ง่าย หากเราปล่อยทิ้งไว้นานๆ ไม่หมั่นล้างรถ ก็จะทำให้น้ำฝนเกิดเป็นคราบหินปูน นอกจากจะทำให้รถยนต์ของคุณดูสกปรกแล้ว ยังทำให้เรามองเห็นทางไม่ชัดเจนและเป็นอันตรายขณะขับขี่อีกด้วย เพื

07/07/2021
วิธีเอาตัวรอดจาก Covid-19 เมื่อใช้รถโดยสารสาธารณะ

ยกการ์ดป้องกันโรคโควิด 19 หากเราจำเป็นต้องใชรถโดยสารสาธารณะในชีวิตประจำวันเพื่อไปทำงาน ซื้ออาหารการกิน ไม่ว่าจะเป็นรถประจำทาง รถไฟฟ้า รถตู้สาธารณะ รถมอเตอร์ไซค์รับจ้าง หรือรถเเท็กซี่ เราจะต้องปฏิบัติตนอย่างไร ให้ปลอดภัยจากเชื้อไวรัสโควิด 19  มาดูวิธีป้องกันเลยครับ เพื่อความปลอดภัยทั้งผู้โดยสารและผู้ขับรถทุกคน  1. รถเเท

05/07/2021
6 สิ่งของไม่ควรทิ้งไว้ในรถเมื่อจอดรถตากแดด

สำหรับผู้ที่จอดรถตากแดดเป็นเวลานานๆ อย่างหนึ่งที่เราจะต้องระวังก็คือ การนำสิ่งของบางอย่างทิ้งไว้ในรถ หากมองดูเผินๆ ก็เหมือนจะไม่ได้เป็นอันตราย แต่ที่ไหนได้น่ากลัวกว่าที่คิดนะครับ เพราะของบางอย่างเมื่อโดนความร้อนแล้ว อาจจะทำให้วัตถุเกิดการระเบิด และสาเหตุของการเกิดไฟไหม้รถ  เพื่อป้องกั

Buy insurance at bolttech: Fast, Simple, Within 3 Steps

Choose the right insurance plan

Specify the insurance you need. Along with choosing the coverage plan that is right for you

Fill out the information and pay

Fill out information on the website. Choose to pay via credit / debit card or online banking.

Get an online policy or quote immediately

After the payment is completed Wait for online insurance policies and car insurance quotes to email.
For more questions, contact us at 02-106-5800
Buy a plan

Get covered. Instantly.

Find your plan, decide how to pay, get covered. 
See our range of payment options below.

Credit and Debit Cards

Visa

Other methods

Online marketing

Over the counter

เชื่อมต่อ กับพวกเรา

รับข่าวสารล่าสุดและข้อเสนอโดยติดตามเราในช่องโปรดของคุณ
LineFacebook
Bolttech
บริษัท โบลท์เทค อินชัวร์นส์ โบรคเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ใบอนุญาตินายหน้าประกันภัยหมายเลข
00017/2559
หมายเลขจดทะเบียนนิติบุคคล
0105559056161
รับรองความปลอดภัย และ อยู่ภายใต้ความควบคุม ของ
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
Security & Compliances
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
bolttech © 2021 All Rights Reserved.