Bolttech Insurance Broker
LinePhone
!
Frank.co.th เปลี่ยนเป็น Bolttech broker นับจาก กันยายน 2020 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม 
คลิก

ทำไมพวงมาลัยเพาเวอร์หนัก เลี้ยวยากจัง?

สำหรับปัญหา พวงมาลัยเพาเวอร์หนัก เลี้ยวรถยาก พวงมาลัยรถสั่น  หากปล่อยทิ้งไว้นานๆ อาจทำให้เราสูญเสียการควบคุมรถ และเป็นอันตรายต่อการขับขี่ได้ ซึ่งอาการพวงมาลัยหนัก เกิดมาจากสาเหตุอะไรกันแน่ ถ้าเราทราบต้นเหตุแล้วจะได้ทำการแก้ไขต่อไป ลองมาเช็กกันเลย!! พวงมาลัยเพาเวอร์ คืออะไร? อันดับแรกมาทำความรู้จัก พวงมาลัยเพาเวอร์ (Pow

Read More
22/10/2021
ทำไมพวงมาลัยเพาเวอร์หนัก เลี้ยวยากจัง?

สำหรับปัญหา พวงมาลัยเพาเวอร์หนัก เลี้ยวรถยาก พวงมาลัยรถสั่น  หากปล่อยทิ้งไว้นานๆ อาจทำให้เราสูญเสียการควบคุมรถ และเป็นอันตรายต่อการขับขี่ได้ ซึ่งอาการพวงมาลัยหนัก เกิดมาจากสาเหตุอะไรกันแน่ ถ้าเราทราบต้นเหตุแล้วจะได้ทำการแก้ไขต่อไป ลองมาเช็กกันเลย!! พวงมาลัยเพาเวอร์ คืออะไร? อันดับแรกมาทำความรู้จัก พวงมาลัยเพาเวอร์ (Pow

20/10/2021
รถสีดำ เหมาะสมเคลือบแก้วไหม?

ตามที่รู้กันดีว่า รถสีดำ เป็นสีรถยอดฮิตในตลาดรถยนต์ ขายง่าย ราคาดี แถมเป็นสีที่มองดูแล้วเท่ห์ ลึกลับ หลายคนที่ใช้รถสีดำมักจะนิยมนำรถไปเคลือบสี เคลือบแก้ว เพราะช่วยทำให้รถดูเงางามมากขึ้น แต่ในขณะเดียวกันเคลือบแก้วมีทั้งข้อดีและข้อเสียเช่นกัน หากคุณลังเลที่ว่า รถสีดำเหมาะทำเคลือบแก้วหรือไหม? วันนี้ bolttech มีคำตอบมาสรุป

18/10/2021
หัวโน ฟกช้ำ อาการ และวิธีปฐมพยาบาล

บางครั้งอุบัติเหตุมักจะเกิดขึ้นรอบๆ ตัวเราไม่ว่าจะเป็นหกล้ม ตกบันได เดินชนขอบเตียง ล้วนทำให้เกิดอาการฟกช้ำดำเขียวตามมา หรืออุบัติเหตุที่พบได้บ่อยอย่างศีรษะชนกระจก ก็อาจทำให้เกิดอาการหัวโน ฟกช้ำได้เช่นเดียวกัน แล้ววันนี้เอง bolttech เลยอยากมาแนะนำ 7 วิธีปฐมพยาบาลหัวโน ฟกช้ำเบื้องต้น พร้อมมาเฉลยคำตอบที่ว่าหัวโน ประคบร้อน

15/10/2021
ฝันว่าฟันหัก ฝันว่าฟันหลุด ทำนายว่าอะไร?

ตามความเชื่อตำราทำนายฝันโบราณ ฝันว่าฟันหัก ฝันว่าฟันหลุด ฝันว่าฟันแตก มักจะบอกเหตุไม่ดีเท่าไหร่นัก เป็นความฝันที่คนส่วนใหญ่มักฝันอยู่บ่อยๆ โดยการฝันถึงฟันในลักษณะต่างๆ จะมีความหมายต่างกันไป วันนี้เราจึงได้รวบรวมคำทำนายฝันว่าฟันหัก ฝันว่าฟันหลุด มาฝากทุกคนแล้วที่นี่&nbsp

12/10/2021
5 ประโยชน์ของการถือศีลกินเจ

เทศกาลกินเจ 2564 ถือเป็นประเพณีเก่าแก่ของชาวจีน ซึ่งคนไทยเชื้อสายจีนส่วนใหญ่นิยมกินเจในช่วงเดือนตุลาคมของทุกปี โดยเป็นเทศกาลที่ละเว้นการทานเนื้อสัตว์ หมั่นรักษาศีลตามประเพณี และทำให้จิตใจบริสุทธิ์สะอาด นอกจากอิ่มบุญ อิ่มใจกันไปแล้ว การกินเจก็ยังมีประโยชน์ดีๆ อีกเพียบเลยโดยเฉพาะเรื่องของสุขภาพร่างกาย 1. ช่วยให้ระบบขับถ่

11/10/2021
รถเสีย เรียกประกันช่วยได้ไหม?

รถเสียกลางทาง ถือเป็นปัญหาที่ผู้ขับขี่มักพบเจอกันบ่อยๆๆ เกิดจากการเสื่อมสภาพของรถ หรือชิ้นส่วนต่างๆ ของรถอย่างเช่น ยางรั่วยางแตก ผ้าเบรกไหม้ ฝาหม้อน้ำรั่ว เครื่องยนต์ร้อนสูง หรือแม้กระทั่งรถสตาร์ทไม่ติด ซึ่งเป็นปัญหาหล่านี้ทำให้รู้สึกหงุดหงิดใจ และเป็นอันตรายต่อผู้ขับขี่อย่างยิ่ง หากวันนึงดันโชคร้ายรถเสียขึ้นมา ต้องติด

08/10/2021
น้ำท่วม รถดับ เอาตัวรอดยังไงดี?

ช่วงนี้เจอปัญหาฝนตก น้ำท่วม ก่อนที่ผู้ขับขี่จะขับรถลุยน้ำเราควรประเมินระดับความลึกของน้ำให้ดี ไม่ควรท่วมเกิน 30 ซม. โดยสังเกตน้ำท่วมที่ล้อรถประมาณครึ่งล้อยังพอลุยต่อได้ แต่ถ้าขับรถลุยน้ำแล้วรถดับกลางคัน อย่าสตาร์ทรถเด็ดขาด! เพราะน้ำอาจจะเข้าสู่เครื่องยนต์ทำให้รถพังได้ แล้ววันนี้ทาง bolttech ได้รวมรวมวิธีเอาตัวรอดกรณีรถ

06/10/2021
ฝันเห็นรถ ฝันว่าขับรถ หมายความว่าอะไร?

ฝันเห็นรถ ฝันว่าขับรถ หรือฝันว่าขับรถคนอื่น ไปเที่ยวที่ไหนสักแห่ง ตำราทำนายฝันบ่งบอกถึงอะไร คุณจะมีเกณฑ์ได้ท่องเที่ยว มีโชคลาภหรือไม่ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความหมายในฝันของคุณด้วย ว่าแล้วทำนายฝันเห็นรถ ฝันว่าขับรถ เป็นอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย ฝันว่าเห็นรถ คนที่ฝันเห็นรถ ทำนายว่า งานที่ตั้งใจทำไว้จะสำเร็จผลดี มีโชคลาภให้เสี่ย

04/10/2021
7 อันดับสุนัขพันธุ์เล็ก น่ารัก ที่คนนิยมเลี้ยง

อยากจะเลี้ยงสุนัขสักตัว ไว้เป็นเพื่อนเล่นแก้เหงา แต่มีพื้นที่เลี้ยงค่อนข้างจำกัด ทำให้คุณไม่สะดวกในการเลี้ยงน้อง ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้ว เพียงคุณลองหาสุนัขพันธุ์เล็กมาเลี้ยงดูก่อน รับรองว่าถูกใจแน่นอน แล้วนี่ก็คือ 7 สุนัขพันธุ์เล็ก น่ารักๆ ที่คนนิยมเลี้ยง แถมพกพาไปเที่ยวก็ง่ายสบาย ชิวาวา (Chihuahua)  ปอมเมอเรเนีย

01/10/2021
5 อาการแมวหลังทำหมัน ที่พบได้บ่อยสุด

เมื่อถึงฤดูร้อนทุกปี เป็นช่วงที่แมวติดสัด ไปตั้งแต่เดือนมีนาคมถึงเดือนมิถุนายน แมวสามารถผสมพันธุ์ได้ง่าย ทาสแมวหลายคนจึงนิยมใช้วิธีการทำหมันแมวที่คลินิกสัตว์ หรือโรงพยาบาลสัตว์ เพื่อควบคุมประชากรแมว และลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคต่างๆ พอหลังจากทำหมันแมวเสร็จ แมวจะมีพฤติกรรมบางอย่างที่เปลี่ยนไปเช่นกัน แล้วนี่ก็คือ 5 อาการ

Buy insurance at bolttech: Fast, Simple, Within 3 Steps

Choose the right insurance plan

Specify the insurance you need. Along with choosing the coverage plan that is right for you

Fill out the information and pay

Fill out information on the website. Choose to pay via credit / debit card or online banking.

Get an online policy or quote immediately

After the payment is completed Wait for online insurance policies and car insurance quotes to email.
For more questions, contact us at 02-106-5800
Buy a plan

Get covered. Instantly.

Find your plan, decide how to pay, get covered. 
See our range of payment options below.

Credit and Debit Cards

Visa

Other methods

Online marketing

Over the counter

เชื่อมต่อ กับพวกเรา

รับข่าวสารล่าสุดและข้อเสนอโดยติดตามเราในช่องโปรดของคุณ
LineFacebook
Bolttech
บริษัท โบลท์เทค อินชัวร์นส์ โบรคเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ใบอนุญาตินายหน้าประกันภัยหมายเลข
00017/2559
หมายเลขจดทะเบียนนิติบุคคล
0105559056161
รับรองความปลอดภัย และ อยู่ภายใต้ความควบคุม ของ
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
Security & Compliances
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
bolttech © 2021 All Rights Reserved.