Bolttech Insurance Broker
LinePhone

แผนใหม่! ประกันอุบัติเหตุ Tokio Marine Safety

เปิดตัวแพ็กเกจใหม่! ประกันอุบัติเหตุ ที่ bolttech.co.th รับประกันภัยจาก Tokio Marine เพิ่มทางเลือกใหม่ให้กับลูกค้าที่ต้องการความคุ้มครองชีวิต หากเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันขึ้นมากับตัวคุณ จะไม่ตกเป็นภาระให้กับคนในครอบครัว จ่ายเบี้ยสุดคุ้ม เริ่มเพียง 300 บาท/ปี (ตกเฉลี่ยจ่ายแค่ 25 บาท/เดือนเท่านั้น) ซื้อง่าย สะดวก รวดเร็ว พ

Read More
2024-02-22
แผนใหม่! ประกันอุบัติเหตุ Tokio Marine Safety

เปิดตัวแพ็กเกจใหม่! ประกันอุบัติเหตุ ที่ bolttech.co.th รับประกันภัยจาก Tokio Marine เพิ่มทางเลือกใหม่ให้กับลูกค้าที่ต้องการความคุ้มครองชีวิต หากเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันขึ้นมากับตัวคุณ จะไม่ตกเป็นภาระให้กับคนในครอบครัว จ่ายเบี้ยสุดคุ้ม เริ่มเพียง 300 บาท/ปี (ตกเฉลี่ยจ่ายแค่ 25 บาท/เดือนเท่านั้น) ซื้อง่าย สะดวก รวดเร็ว พ

2024-02-21
รถยนต์ไฟฟ้า EV ที่น่าสนใจในปี 2024

นวัตกรรมยานยนต์ใหม่ ที่มาแรงแบบไม่หยุดยั้ง ก็คงหนีไม่พ้น “รถยนต์ไฟฟ้าอีวี” ต้องบอกเลยว่ามีรถ EV ยอดฮิตให้เลือกจากหลายแบรนด์ดัง น่าซื้อในปี 2024 สเปกแรง คุณภาพดี มาพร้อมระบบความปลอดภัยตามมาตรฐาน ราคาไม่เกิน 2 ล้านบาท เซฟเงินในกระเป๋าด้วย!! วันนี้ bolttech จะขนทัพรถยนต์ไฟฟ้าอีวีมาให้ได้ยลโฉมกันถ้วนหน้า หลากหลายรุ่น เพื่อ

2024-02-19
ฤกษ์ออกรถ 2567 ในแต่ละเดือน

ใครที่มีแพลนจะออกรถ ซื้อรถใหม่ รถป้ายแดง คนไทยหลายคนถือฤกษ์ยามเป็นสิ่งสำคัญมากๆ เพราะเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับทำพิธีต่างๆ เชื่อกันว่า อาจช่วยทำให้ชีวิตของคุณราบรื่น เสริมการงาน เสริมดวงการเงิน ความสิริมงคลให้กับเจ้าของรถ และหากใครที่กำลังมองหา ฤกษ์ออกรถ 2567 ออกรถวันไหนดี ให้เงินทองปังๆ ลองมาดูกันเลย ฤกษ์ออกรถ 2567 ออ

2024-02-16
5 โทรศัพท์กล้องสวย ไลฟ์สดสำหรับแม่ค้าออนไลน์

การขายของไม่ได้มีแค่การขายหน้าร้านเพียงเท่านั้น ยุคนี้ไลฟ์สดขายของผ่านช่องทางออนไลน์ก็มีส่วนช่วยในการสร้างยอดขายเพิ่มเติมได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าเกิดว่าเราเลือกโทรศัพท์ไม่ดีก็อาจจะทำให้ยอดขายไม่กระดิก เพราะฉะนั้นการเลือกตัวช่วยที่สำคัญอย่าง “มือถือไลฟ์สด” โทรศัพท์กล้องสวยก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ช่วยพรีเซนต์สินค้าและบริการ

2024-02-14
7 สถานที่ท่องเที่ยว วาเลนไทน์ มีคู่หรือโสดก็ไปได้

วาเลนไทน์นี้ มีแพลนไปที่ไหนหรือยังเอ่ย? หากใครกำลังเมียงมองหาสถานที่ไปเดทหรือไปเดินเที่ยวเล่นในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์แล้วล่ะก็ bolttech.co.th มีสถานที่ท่องเที่ยววาเลนไทน์มาแนะนำ บรรยากาศโรแมนติกสุดฟินทั่วประเทศไทยที่สามารถพาคนที่เรารักไปได้ จะมีที่ไหนน่าไปบ้างนั้นมาดูกันเลย 1. Chocolate Ville เรียกได้ว่าเป็น Avenue ที่

2024-02-14
ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 2+/3+ ลดทันที 15%

ฉลองเดือนแห่งความรัก แจกโปรพิเศษ! เพื่อคนพิเศษเช่นคุณ เมื่อซื้อประกันรถยนต์ชั้น 2+/3+ ลดทันที 15% เพียงกรอกโค้ด BUYONLINE ที่ bolttech.co.th โปรวันที่ 15 - 20 กุมภาพันธ์ 2567 เท่านั้น! หากใครที่มีแพลนจะขับรถไปเที่ยว ควงแฟนไปเดต เข้ามาซื้อประกันรถยนต์ พร้อมรับส่วนลดได้เลย ลดทันที 15% กรอกโค้ด BUYONLINE 💙 ประกันรถยนต์ ชั

2024-02-13
5 แอปหาแฟน หาเพื่อนคุย ที่ยอดนิยม

เอ้า!! ใครที่อยากจะสละโสด ❤ ต้อนรับวันวาเลนไทน์ ❤ เชิญทางนี้เลยกับ 5 แอปหาแฟน หาเพื่อนคุยแก้เหงาก็ได้ เอาใจคนโสด เเลกเปลี่ยนความคิดเห็น หรือ ภาษากับชาวต่างชาติได้ แต่ละแอปพลิเคชันจะมีฟีเจอร์สนุกๆ ลูกเล่นต่างกันไป จะมีแอปอะไรที่น่าสนใจบ้าง? แบบไหนเหมาะกับคุณ มาดูกันเลย! 1. Tinder Tinder (แอปทินเดอร์) เป็นแอปต้นๆ ที่คนทั

2024-02-12
ดูดวง 12 ลัคนาราศี ในเดือนกุมภาพันธ์ 2567

ทำนายดวง ลัคนาราศีเกิด ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 จากไอรีนพยากรณ์ ดูดวงลัคนา ตามหลักโหราศาสตร์ไทย โดยคำนวณจากวัน เดือนเกิด สามารถดูดวงลัคนาราศีเองได้ พร้อมคำทำนายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อคู่ การงาน การเงิน สุขภาพ มีครบทั้งหมด 12 ลัคนาราศี ใครมีเกณฑ์จะได้รับโชคลาภ หรือ ควรระวังเรื่องของอุบัติเหตุ สุขภาพ มาดูดวงกันเลย!! ดวง

2024-02-08
ความเชื่อตรุษจีน 2567 เสริมดวง โชคลาภปัง

สวัสดีครับ วันตรุษจีน 2567 ถือเป็นวันขึ้นปีใหม่ของคนจีน คนไทยที่มีเชื้อสายจีนจะเฉลิมฉลองในเทศกาลตรุษจีน ตั้งแต่วันจ่ายซื้อของ วันไหว้ตรุษจีน และ วันเที่ยว ตามความเชื่อของคนจีนจะมีสิ่งที่ควรปฏิบัติทำกันด้วย คนจีนเชื่อว่าจะช่วยเสริมดวง โชคลาภ ความมั่งมี งั้นเรามาดูกันเลย! (ทั้งนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะครับ) 1. ทำพิธีรั

2024-02-06
Samsung Galaxy S24 Ultra & S24+ S24

เปิดตัวใหม่ Samsung S24 Series รุ่นล่าสุดจากซัมซุง สเปกแรง รองรับ 5G และมีดีไซน์โดนเด่น เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน รวดเร็ว เล่นเกม ฟังเพลง ดูหนังลื่นไหล คุณภาพคมชัด ถ่ายรูปสวย มีหลายรุ่นที่ตอบโจทย์คุณแน่นอน มีให้เลือกมากถึง 3 รุ่น คือ Galaxy S24 Ultra, Galaxy S24+ และ Galaxy S24 มาดูกันว่า แต่ละรุ่นจะมีสเปกอะไร ราคาเท่

Buy insurance at bolttech: Fast, Simple, Within 3 Steps

Choose the right insurance plan

Specify the insurance you need. Along with choosing the coverage plan that is right for you

Fill out the information and pay

Fill out information on the website. Choose to pay via credit / debit card or online banking.

Get an online policy or quote immediately

After the payment is completed Wait for online insurance policies and car insurance quotes to email.
For more questions, contact us at 02-106-5800
Buy a plan

Get covered. Instantly.

Find your plan, decide how to pay, get covered. 
See our range of payment options below.

Credit and Debit Cards

Visa

Other methods

Online marketing

Over the counter

เชื่อมต่อ กับพวกเรา

รับข่าวสารล่าสุดและข้อเสนอโดยติดตามเราในช่องโปรดของคุณ
LineFacebook
Bolttech
บริษัท โบลท์เทค อินชัวร์นส์ โบรคเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ใบอนุญาตินายหน้าประกันภัยหมายเลข
00017/2559
หมายเลขจดทะเบียนนิติบุคคล
0105559056161
รับรองความปลอดภัย และ อยู่ภายใต้ความควบคุม ของ
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
Security & Compliances
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
bolttech © 2021 All Rights Reserved.