Bolttech Insurance Broker
LinePhone

ของใช้แปลกๆ ในรถของเจ้าตัวน้อย

แม่ลูกอ่อนทุกคนเป็นโรคเดียวกันครับ คือโรคบ้าหอบฟาง เพราะว่าลูกน้อยถึงแม้จะตัวเล็กจิ๋วเดียวแต่สมบัติเยอะมากครับ frank เคยเห็นเพื่อนบางคนมีลูกทีไร พกกระเป๋าทีละสองสามใบ กระเป๋าขวดนมเอย แพมเพิสเอย ของเล่นเอย เยอะแยะไปหมด frank เลยอยากจะมาเล่าของใช้แปลกๆ ของเจ้าตัวน้อยที่คุณแม่ต้องใช้บนรถยนต์ครับ
ที่ปั๊มนมในรถ
baby-stuff-in-car

Photo from www.mommyshuffles.com

คุณแม่ลูกอ่อนที่ต้องปั๊มนมให้เจ้าตัวน้อยล้วนมีปัญหาเดียวกัน นั่นคือต้องปั๊มนมทุก 2-4 ชั่วโมง ไม่เช่นนั้นจะมีอาการเต้านมคัดหรือว่าท่อน้ำนมตัน ซึ่งจะเจ็บมาก บางรายถึงกับทนไม่ไหวทีเดียวครับ (ไม่ต้องสงสัยนะครับว่า frank รู้ได้อย่างไร เพื่อน frank เล่าให้ฟังเอง) และเมื่อต้องเดินทางไกลๆ หรือว่ารถติดนานๆ เป็นชั่วโมง เหล่าคุณแม่จึงจำเป็นที่จะต้องปั๊มนมบนรถยนต์ ในสมัยนี้ที่นวัตกรรมพัฒนาก้าวไกล ก็มีเครื่องปั๊มนมบนรถและเสื้อในสำหรับปั๊มนมบนรถไว้สำหรับคุณแม่ลูกอ่อนเช่นกัน
 
เบาะนอนในรถ
sleeping-pad-in-car

Photo from ebay.com

หนังท้องตึงหนังตาก็หย่อน เป็นเด็กน้อยชีวิตสุดแสนจะสบายครับ นอกจากมีน้ำนมคุณแม่ให้กินยังมีที่นอนสุดสบายอีกด้วยครับ เพราะเจ้าตัวน้อยตัวเล็กพวกเขาเลยสามารถนอนในรถยนต์ได้ไม่ลำบาก แถมผู้ใหญ่ใจดียังออกแบบที่นอนสุดพิเศษให้เจ้าตัวน้อยอีกครับ เห็นแล้ว frank อยากจะกลับไปเป็นเด็กอีกจังเลย

พวงมาลัยของเล่น

toy-in-car

Photo from marktindle.com

เพื่อไม่ให้เจ้าตัวน้อยตื่นขึ้นมาแล้วงอแงโวยวาย คุณแม่หลายคนเลยมีของเล่นไว้ติดรถ ส่วนของเล่นบนรถที่ frank ประทับใจมากที่สุดคือพวงมาลัยของเล่นที่ทำให้เด็กๆ รู้สึกเหมือนกำลังขับรถยนต์ไปกับคุณพ่อคุณแม่ หลายคนคงเคยเห็นเด็กๆ นั่งบนตักแล้วขับรถไปกับพ่อแม่ จริงๆ แล้วเป็นเรื่องไม่ปลอดภัยนะครับ เพราะว่าพ่อแม่จะไม่มีสมาธิในการขับรถน้อยลงแล้วยังไม่สามารถคาด safety belt ได้ด้วย พวกมาลัยของเล่นจึงเป็นการแก้ปัญหาได้ตรงจุดครับ เด็กๆ ได้จับพวงมาลัยเหมือนกัน แถมยังปลอดภัยอีกด้วย
สมบัติสารพัดข้าวของเครื่องใช้สำหรับเจ้าตัวเล็กเยอะแยะขนาดนี้ รู้หรือเปล่าครับว่า เขามีประกันรถยนต์ที่สามารถคุ้มครองทรัพย์สินในรถที่ถูกโจรกรรมได้ด้วยนะครับ ถ้าทรัพย์สินเจ้าตัวน้อยถูกขโมย เราสามารถแจ้งประกันได้นะครับ เพื่อนๆ พ่อแม่ลูกอ่อน มีของใช้แปลกๆ แบบนี้ไหมครับ หรือว่าใครมีของเล่นแปลกกว่านี้ มาแชร์กันหน่อยคร้าบบบ

frank.co.th

เชื่อมต่อ กับพวกเรา

รับข่าวสารล่าสุดและข้อเสนอโดยติดตามเราในช่องโปรดของคุณ
LineFacebook
Bolttech
บริษัท โบลท์เทค อินชัวร์นส์ โบรคเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ใบอนุญาตินายหน้าประกันภัยหมายเลข
00017/2559
หมายเลขจดทะเบียนนิติบุคคล
0105559056161
รับรองความปลอดภัย และ อยู่ภายใต้ความควบคุม ของ
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
Security & Compliances
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
bolttech © 2021 All Rights Reserved.