Bolttech Insurance Broker
LinePhone
!
Frank.co.th เปลี่ยนเป็น Bolttech broker นับจาก กันยายน 2020 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม 
คลิก

วัคซีนซิโนแวค VS วัคซีนแอสตราเซเนกา

จากสถานการณ์แพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ที่ผ่านมา ทำให้หลายคนที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงได้เข้ารับการฉีดวัคซีน covid 19 กันมากขึ้น สำหรับวัคซีนที่เริ่มฉีดในประเทศไทยและได้รับอนุญาตจะมีทั้งหมด 2 ชนิดด้วยกัน  ได้แก่ วัคซีนซิโนแวคและวัคซีนแอสทราเซเนก้า แล้ววัคซีนโควิด 19 สองชนิดนี้คืออะไร มีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง รวมถึงอาการหลังฉีดวัคซ

Read More
16/04/2021
ฤกษ์ออกรถตามวันเกิด 2564 ออกวันไหนให้เฮง

หลายๆ คนที่กำลังจะซื้อรถใหม่ ตามหลักความเชื่อของคนไทยจะต้องมีการดูกฤกษ์งามยามดีก่อนว่า จะออกรถวันไหนดี เดือนไหนดี เพื่อที่จะเสริมสิริมงคลให้เฮงๆ รวยๆ ตลอดทั้งปี ด้วยเหตุนี้เองทาง bolttech จึงได้รวบรวมฤกษ์ออกรถ 2564 ตามวันเกิดในแต่ละเดือนมาฝากทุกคนกัน อย่างน้อยๆ บทความนี้ก็จะช่วยคุณตัดสินใจเลือกวันออกรถได้ครับ ออกรถวันไ

05/04/2021
ยางรถยนต์ผลิตประเทศไหนดีที่สุด

สวัสดีครับวันนี้ไทร์บิดกลับมาอีกครั้งกับบทความดีดี เพื่อนหลายๆคนคงแอบคิดว่ายางรถยนต์ที่ขายในบ้านเราผลิตประเทศไหนดีที่สุด เพราะมีทั้งผลิตในประเทศไทย เวียดนาม อินโดนีเซีย เกาหลี ญี่ปุ่น ประเทศจีน อินเดีย ฯลฯ ซึ่งปัจจัยหลักของเราก็คงขึ้นอยู่กับวัตถุดิบเนื้อยาง สารเคมี และ เทคโนโลยี ในการผลิตแต่ละแบรนด์ ซึ่งจากการที่ได้เยี

27/03/2021
เล่มทะเบียนรถยนต์หายต้องทำอย่างไร ?

หลายคนที่เพิ่งซื้อรถมาใหม่ๆ หรือเป็นมือใหม่หัดขับครั้งแรก อาจจะยังไม่รู้ว่าเล่มทะเบียนรถคืออะไร มีความสำคัญยังไงบ้าง ซึ่งแท้ที่จริงแล้วรถทุกคันจำเป็นต้องมีเล่มทะเบียนรถกันนะครับ เพราะถือเป็นเอกสารสำคัญในการจดบันทึกข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์ และยังสามารถใช้แทนป้ายทะเบียนรถหาย หรือชำรุดได้อีกด้วย แต่ถ้ากรณีเล่มทะเบียนรถหายขึ้

26/03/2021
ยางรถยนต์ที่เราใช้เกาะถนนดีมากน้อยเท่าไหร่ ??

ยางเกาะถนน เพราะอะไร วันนี้ไทร์บิดจะมาอธิบายว่าส่วนไหนของยางบ้างที่ทำหน้าที่เกาะถนน อย่างที่ทุกคนเข้าใจดีครับว่าหน้ายางเป็นส่วนที่ทำหน้าที่เกาะถนน แต่จริงๆแล้ว ไม่ใช่เพียงหน้ายางที่ส่งผลต่อเรื่องการเกาะถนนครับ แต่มีส่วนอื่นๆด้วยเพราะฉะนั้นเพื่อเป็นความรู้ และเจาะลึกรายละเอียดของยางเพิ่มขึ้นเพื่อให้เพื่อนๆเข้าใจว่ายางแบ

22/03/2021
เอกสารโอนรถยนต์ ต้องเตรียมอะไรบ้าง?

หากใครที่กำลังจะซื้อขายรถยนต์มืองสอง หรือซื้อขายรถตัวเอง แน่นอนว่าจะต้องมีการโอนรถยนต์หรือโอนกรรมสิทธิ์เกี่ยวข้องอยู่แล้ว เพราะถือเป็นการเปลี่ยนชื่อเจ้าของรถคนหนึ่งไปยังอีกคนหนึ่ง ซึ่งการโอนรถที่ถูกต้องจะต้องไปยื่นเรื่องต่อนายทะเบียนที่กรมขนส่งทางบก พร้อมเตรียมเอกสารโอนรถตามนี้ รับรองว่ายื่นผ่านฉลุยแน่นอน การโอนรถยนต์

17/03/2021
ขั้นตอนการโอนรถยนต์ ต้องทำอย่างไร?

สำหรับคนที่ต้องการโอนกรรมสิทธิ์รถยนต์ นอกจากเราจะจัดเตรียมเอกสารการโอนรถยนต์แล้ว ทางที่ดีเราควรจะศึกษาขั้นตอนการโอนรถไปด้วย เพื่อที่จะเตรียมพร้อมในการโอนรถให้ถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งการเปลี่ยนชื่อจากเจ้าของรถคนเก่าไปยังคนใหม่ เราสามารถจดทะเบียนได้ที่กรมขนส่งทางบก โดยจะทำการเซ็นสัญญาการโอนรถระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายอย่างชัดเ

13/03/2021
รีไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง รถเก่าได้หรือไม่?

หลายคนที่มีภาระหนี้สินที่ต้องการรีไฟแนนซ์รถยนต์ เพื่อกู้ยืมเงินครั้งใหม่มาหมุนเวียนหรือลดอัตราดอกเบี้ยให้ถูกลง ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยลดความตึงเครียดในการผ่อนชำระได้เป็นอย่างดี แต่สำหรับรถยนต์มือสองรุ่นเก่าๆ ที่ยังผ่อนชำระไม่หมด แล้วอยากจะรีไฟแนนซ์รถยนต์บ้าง จะสามารถทำเองได้หรือไม่?! แล้วทางสถาบันการเงินจะประเ

08/03/2021
วิวัฒนาการของยางที่ไม่มีวันสิ้นสุดกับสิ่งที่ดีกว่า

สวัสดีครับวันนี้จอร์จจากไทร์บิดกลับมาอีกครั้งครับ กับบทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับเรื่องยางรถยนต์ครับผม ถ้าพูดถึงยางเพื่อนๆคงอยากรู้ใช่ไหมครับ ว่ายางรถยนต์ในอนาคตต่อไปจะเป็นอย่างไรบ้างมันจะยังคงหน้าตาแบบเดิมอยู่ไหม หรือ ว่าจะมีนวัตกรรมอะไรใหม่ๆเข้ามาอีก ซึ่งจากที่จอร์จทราบมา ณ ปัจจุบันมีความพยายามมากๆในการพัฒนาให้ยางนั้นมี

08/03/2021
ยางสึกแปลกๆ ยางที่ซื้อมาไม่ได้คุณภาพจริงๆรึเปล่า ?

                สวัสดีครับเพื่อนชาวไทร์บิดทุกท่านกลับมาอีกครั้งมี ช่วงนี้เพื่อนๆหลายท่านชอบทักมาถามว่าทำไมยางรุ่นนี้ไม่ค่อยดี รุ่นโน้นไม่ค่อยดี ยางสึกแปลกๆเป็นลูกคลื่น สึกด้านในบ้าง ทำไมยางรุ่นเก่าที่เคยใช้ไม่เคยเป็นเลย หรือบางท่านโทษว่ายางเป็นยางเก่า ไม่ใช่มาตรฐานโรงงานรึเปล่า ซึ่งคำถามต่างๆเหล่านี้เป็นคำถามทีจอร์จอยา

08/03/2021
สงสัยจะเลือกยางแบบไหนดี รถบ้าน รถแต่ง ??

ยางรถยนต์แต่ละยี่ห้อทำไมราคาช่างแตกต่างกันเหลือเกิน ทั้งๆที่บางทีใช้งานก็ไม่ได้แตกต่างกันมากเท่าไหร่ ข้อสงสัยของเพื่อนๆที่คาดว่ามีอยู่ในปัจจุบันจำนวนมากเลย ทำให้เพื่อนๆ ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ยี่ห้อไหนดี เลือกใช้ตามแบรนด์ที่ตัวเองมั่นใจ หรือว่าเลือกใช้ตามงบประมาณที่ตัวเองมีพอ หรือมีปัจจัยอื่นควรพิจารณาก่อนเปลี่ยนใหม่กันแน่

Buy insurance at bolttech: Fast, Simple, Within 3 Steps

Choose the right insurance plan

Specify the insurance you need. Along with choosing the coverage plan that is right for you

Fill out the information and pay

Fill out information on the website. Choose to pay via credit / debit card or online banking.

Get an online policy or quote immediately

After the payment is completed Wait for online insurance policies and car insurance quotes to email.
For more questions, contact us at 02-106-5800
Buy a plan

Get covered. Instantly.

Find your plan, decide how to pay, get covered. 
See our range of payment options below.

Credit and Debit Cards

Visa

Other methods

Online marketing

Over the counter

เชื่อมต่อ กับพวกเรา

รับข่าวสารล่าสุดและข้อเสนอโดยติดตามเราในช่องโปรดของคุณ
InstagramLineFacebook
Bolttech
บริษัท โบลท์เทค อินชัวร์นส์ โบรคเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ใบอนุญาตินายหน้าประกันภัยหมายเลข
00017/2559
หมายเลขจดทะเบียนนิติบุคคล
0105559056161
รับรองความปลอดภัย และ อยู่ภายใต้ความควบคุม ของ
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
Security & Compliances
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
bolttech © 2020 All Rights Reserved.