Bolttech Insurance Broker
LinePhone
!
Frank.co.th เปลี่ยนเป็น Bolttech broker นับจาก กันยายน 2020 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม 
คลิก

วัคซีนซิโนแวค VS วัคซีนแอสตราเซเนกา

จากสถานการณ์แพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ที่ผ่านมา ทำให้หลายคนที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงได้เข้ารับการฉีดวัคซีน covid 19 กันมากขึ้น สำหรับวัคซีนที่เริ่มฉีดในประเทศไทยและได้รับอนุญาตจะมีทั้งหมด 2 ชนิดด้วยกัน  ได้แก่ วัคซีนซิโนแวคและวัคซีนแอสทราเซเนก้า แล้ววัคซีนโควิด 19 สองชนิดนี้คืออะไร มีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง รวมถึงอาการหลังฉีดวัคซ

Read More
26/09/2020
โทรศัพท์หน้าจอแตกทำไงดี ซ่อมราคาเท่าไหร่

โทรศัพท์หน้าจอแตก ไม่ว่าจะ ไอโฟน iPhone Samsung Oppo หรืออื่น ๆ ถ้าเผลอทำโทรศัพท์ตกพื้นขึ้นมาแบบนี้ทำไงดี แล้วโทรศัพท์หน้าจอแตกซ่อมเองได้ไหม เรามีคำตอบให้!!

31/08/2019
หรือ AI คือสิ่งที่ทำให้มนุษย์อายุยืนยิ่งขึ้น

เชื่อว่าหลาย ๆ คน คงได้ยินคำว่า AI (Artificial Intelligence) หรือชื่อไทยเก๋ๆ ว่า ปัญญาประดิษฐ์ กันมาบ้างแล้วใช่ไหมครับ หลายคนบอกว่า AI ว่ามีข้อดีอย่างนั้น ฉลาดอย่างนี้ ซึ่งก็เป็นเรื่องจริงครับ AI นั้นฉลาดมาก และฉลาดขึ้นทุกวัน ทำให้ทุกวันนี้ มีการใช้ AI ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ โดยเฉพาะการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพ คาดการกันว่

23/08/2019
ใบขับขี่ดิจิทัลแทนใบขับขี่จริงได้หรอ?

หลังจากติวข้อสอบใบขับขี่สำหรับรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ เสร็จแล้ว มีอีกข่าวดี สำหรับผู้ใช้รถใช้ถนน !! เพราะล่าสุดกรมการขนส่งทางบกเปิดโอกาสให้ใช้ใบขับขี่ดิจิทัลยื่นแทนใบขับขี่จริงได้แล้ว เพียงแค่คุณโหลดแอปใบขับขี่ดิจิทัลที่ชื่อว่า “DLT QR LICENCE” พร้อมลงทะเบียนใบขับขี่ดิจิทัลง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น เราก็จะมีข้อมูลใบขับข

02/08/2019
เตรียมตัวก่อนออกจากบ้านในหน้าฝนกับแอปเช็กสภาพอากาศ

เริ่มเข้าหน้าฝนแบบนี้จะออกจากบ้านทีไรก็แอบหวั่นใจกับสภาพอากาศซะจริง ๆ เดี๋ยวตก เดี๋ยวหยุด จนเดาไม่ออกว่าต้องเตรียมตัวยังไงออกจากบ้าน ซึ่งมันคงไม่สนุกแน่หากต้องตัวเปียก หรือไปทำงานสายเพราะติดฝน ดังนั้น เพื่อความมั่นใจแนะนำให้เปิดแอปเช็กอากาศหรือแอพแจ้งเตือนฝนตก ป้องกันไว้ล่วงหน้าจะได้พกร่ม หรือเสื้อกันฝนติดตัวก่อนออกจาก

02/08/2019
รถยนต์มาตรฐานยูโร 5 คืออะไร ?

ชาวกรุงคงจำเหตุการณ์ฝุ่นพิษ PM 2.5 ปกคลุมทั่วเมืองกันได้กับสถานการณ์ฝุ่นที่ลอยเคว้งทั่วเมืองจนมองไม่เห็นท้องฟ้า ส่วนหนึ่งของเหตุการณ์นี้ได้สร้างความตระหนักรู้ให้เราปรับตัวรับมือฝุ่นพิษ PM 2.5 กันคร่าว ๆ แล้วว่าเป็นต้นเหตุของโรคภัยร้ายแรง เช่น โรคปอด โรคความดันโลหิตสูง ฯลฯ ที่ผ่านมาทางภาครัฐ ภาคเอกชนทั้งหลายได้ร่วมมือกั

27/07/2019
รวม 5 ฟังก์ชันดูแลสุขภาพใน Apple Watch 4 ทำอะไรได้บ้าง

Apple Watch Series 4 อ่านออกเสียงว่า แอปเปิ้ลวอช 4 คือนาฬิกาอัจฉริยะจาก Apple เปิดตัวด้วยราคา 14,000 กว่า ๆ มาพร้อมฟังก์ชันมากมาย แต่สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นจุดขายสำคัญของ Apple Watch ว่าดียังไงก็ คือ “ฟังก์ชันด้านสุขภาพที่ Apple เคลมว่าถ้าคุณเป็นคนรักสุขภาพต้องมี Apple Watch” เพราะเป็นนาฬิกาที่เหมาะสมกับคุณสุด ๆ ว่าแต่ A

08/05/2019
6 App ฟรีเจ๋ง ๆ ที่คนชอบเที่ยวต่างประเทศต้องมี

กำลังมีแพลนออกเที่ยวเปิดโลกกว้างในต่างแดนหรือเปล่าครับ ? นอกจากจะต้องเรียนรู้วิธีจัดกระเป๋าเดินทาง ยังไงไม่ให้เฟลแล้ว ตามด้วยเตรียมประกันเดินทางเพื่อดูแลความปลอดภัยให้พร้อมก่อนออกเดินทาง และเพื่อให้ทริปทั้งทีจะให้ดีต้องโหลดแอปพลิเคชันติดมือถือไว้ใช้ช่วยให้การเที่ยวสนุกสนานยิ่งขึ้น เพื่อคนรักการเที่ยวต่างประเทศต้องใช้แอ

24/03/2019
5 Gadgets อุปกรณ์ติดรถยนต์สุดล้ำ น่าซื้อ น่าใช้

สวัสดีครับ ฅ.คนรักรถทั้งหลาย แน่นอนว่าการขับรถนอกจากจะต้องขับขี่ปลอดภัย รู้เทคนิคการขับขี่ที่ถูกต้องแล้ว สำหรับโชว์เฟอร์สายแก็ดเจ็ต (Gadget) รถยนต์ ที่กำลังมองหา Gadget รถยนต์แปลกใหม่ช่วยให้การขับรถสะดวก และง่ายดายยิ่งขึ้น frank.co.th มีไอเทมมาแนะนำตามนี้ครับ 1. เกจวัดดิจิทัลสะท้อนกระจก (Head-Up Display: HUD) Gadget ที

29/01/2019
แนวโน้มธุรกิจประกันภัยในอนาคตที่ (อาจจะ) เกิดขึ้นในปี 2030

พูดถึงธุรกิจประกันภัย (Insurance Business) จัดเป็นอีกหนึ่งอุตสาหกรรมสำคัญของโลก ด้วยข้อดีที่ช่วยเพิ่มความมั่นคงให้กับผู้ซื้อประกันภัย ช่วยแบ่งเบาภาระ และเพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิต หากเล่าแบบสั้น ๆ ย้อนไปในอดีตจากยุคเริ่มต้นที่นำเสนอกรมธรรม์ประกันภัยผ่านกระดาษโดยตัวแทนประกันภัยที่เดินทางเคาะถึงบ้าน ขยับมาเป็นการซื้อ-ข

24/01/2019
อนาคตเทคโนโลยีรถยนต์ที่กำลังจะเกิดขึ้นใน ปี 2040 และ 2050 ??

ในฐานะคนรักรถอย่างเรา การอัพเดทเทรนด์ใหม่ ๆ เกี่ยวกับเทคโนโลยีรถยนต์เป็นสิ่งที่เราไม่ควรพลาด กันใช่ไหมล่ะ? Frank ว่าเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากเลย สำหรับโลกที่กำลังเปลี่ยนไป และมีเทคโนโลยีอะไรใหม่ ๆ เข้ามา การพัฒนาเทคโนโลยีรถยนต์ในยุคสมัยนี้เรียกว่าก้าวกระโดดไม่หยุดยั้งกันเลยทีเดียว เพียงแค่หลับตาคิดก็น่าสนุกแล้ว อย่าง

Buy insurance at bolttech: Fast, Simple, Within 3 Steps

Choose the right insurance plan

Specify the insurance you need. Along with choosing the coverage plan that is right for you

Fill out the information and pay

Fill out information on the website. Choose to pay via credit / debit card or online banking.

Get an online policy or quote immediately

After the payment is completed Wait for online insurance policies and car insurance quotes to email.
For more questions, contact us at 02-106-5800
Buy a plan

Get covered. Instantly.

Find your plan, decide how to pay, get covered. 
See our range of payment options below.

Credit and Debit Cards

Visa

Other methods

Online marketing

Over the counter

เชื่อมต่อ กับพวกเรา

รับข่าวสารล่าสุดและข้อเสนอโดยติดตามเราในช่องโปรดของคุณ
InstagramLineFacebook
Bolttech
บริษัท โบลท์เทค อินชัวร์นส์ โบรคเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ใบอนุญาตินายหน้าประกันภัยหมายเลข
00017/2559
หมายเลขจดทะเบียนนิติบุคคล
0105559056161
รับรองความปลอดภัย และ อยู่ภายใต้ความควบคุม ของ
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
Security & Compliances
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
bolttech © 2020 All Rights Reserved.