Bolttech Insurance Broker
LinePhone

เที่ยวยุโรป 5 พิกัดฤดูใบไม้เปลี่ยนสีที่ต้องไปเยือน

พาคุณเปิดโลกกว้างท่องโลกใบใหม่ สำหรับใครที่ชอบเที่ยวและคิดจะแพลนเที่ยวเยือนยุโรป ชมธรรมชาติงาม ๆ พร้อมกับชมอารยธรรมตะวันตกบรรยากาศที่ดีต่อใจ โดยเฉพาะช่วงใบไม้เปลี่ยนสีที่มากด้วยเสน่ห์กับ 5 โลเคชันน่าเที่ยวทวีปยุโรป มีอะไรบ้าง เที่ยวไหนดีนะ ? มาอ่านกันเถอะ

1. เมืองมิวนิก เยอรมนี

ใบไม้เปลี่ยนสียุโรป
ความดีงามของการชมวิวใบไม้เปลี่ยนสีในเมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนี เหมาะที่จะเที่ยวช่วงเดือนกันยายนถึงพฤศจิกายนปลายปี ต้องปราสาทนอยชวานสไตน์ (Neuschwanstein Castle) สวยงามราวกับเทพนิยายบนเทือกเขาแอลป์ ซึ่งเป็นโลโก้จากค่ายดิสนีย์ ชมใบไม้สีเหลือง แดง ส้ม พร้อมกับแวะเที่ยว สวนสปรีวาล์ด พื้นที่กรีนโซน หรือเดินชมอุทยานธรรมชาติ Lüneburg Heath Nature Park ไปเที่ยวเถอะรับรองว่าคุ้ม

2. ฮัลล์สตัทท์ ออสเตรีย

ใบไม้เปลี่ยนสียุโรป
คนรักความสงบต้องชอบพิกัดนี้ ริมทะเลสาบ ฮัลล์สตัทท์ ประเทศออสเตรีย แนะนำเดือนกันยายนถึงตุลาคมจะเป็นช่วงใบไม้เปลี่ยนสีที่สวยงามมาก ๆ ทั้งเมือง แวะชมมุมโดยรวมบนกระเช้าภูเขาเกลือ (Salzberg) และต้องแวะกรุงเวียนนาเมืองสุดโรแมนติก นครแห่งศิลปะและดนตรีบ้านเกิดของโมสาร์ท ชมพระราชวังเชินบรุนน์ (Schoenbrunn Palace) สร้างตอนกลางศตวรรษที่ 16 ปราสาทโบราณสีทองสักหน่อยรับรองว่าชื่นใจที่ได้มายุโรป

3. มหานครปารีส ฝรั่งเศส

ใบไม้เปลี่ยนสียุโรป
ความโรแมนติกจะอยู่ตรงนี้ มหานครปารีส ประเทศฝรั่งเศส ดินแดนแห่งความหรูหรา ไฮแฟชั่น รับรองว่าคนรักงานศิลป์ต้องชอบที่สุด แน่นอนว่าใบไม้เปลี่ยนสีทั้งทีในช่วงกันยายนถึงธันวาคม นักท่องเที่ยวอย่างเรา ๆ ต้องมาถ่ายรูปกับหอไอเฟลความสวยงามที่อยู่โดยรอบพื้นที่นี้ หรือจะล่องเรือบาโตมุชชมสองฝั่งแม่น้ำแซนน์ก็โอเคนะครับ เชื่อเถอะว่า ทริปใบไม่เปลี่ยนสีนี้คุณจะประทับใจสุด ๆ

4. มาดริด สเปน

ใบไม้เปลี่ยนสียุโรป
ยังคงพาเที่ยวยุโรป ให้คุณพักผ่อนในเมืองกระทิงดุ เมืองมาดริด สเปนช่วงเดือนกันยายน-พฤศจิกายน แวะเดินเล่นในสวนสาธารณะดีไซน์แปลกตาแบบนีโอคลาสสิก เช่น สวน Jardines de Sabatini และสวน Parque La Quinta de los  ตามด้วยการเที่ยวชมพระราชวัง Royal Palace of Madrid เป็นความงามที่แปลกตาไปอีกแบบเลยล่ะครับ

5. กรุงอัมสเตอร์ดัม เนเธอร์แลนด์

ใบไม้เปลี่ยนสียุโรป
ดินแดนแห่งความสงบเมืองที่คนรักจักรยานจะต้องติดใจและไม่อยากกลับไทยชัวร์ ๆ ในกรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ แดนในฝันของคนรักธรรมชาติ แน่นอนว่าใบไม้เปลี่ยนสีที่นี่จะดีต่อใจแน่นอน ซึ่งใบไม้ที่นี่จะผลัดสีสันสดใสประมาณเดือนตุลาคมในทุกปี เที่ยวตรงไหนก็สวยทั้งเมืองครับ เก็บรายละเอียดดูใบไม้เปลี่ยนสีในยุโรปครบถ้วนกับพิกัดเด็ด!! เตรียมกระเป๋าขอวีซ่าเชงเก้น เพื่อให้ทัวร์ใบไม้เปลี่ยนสียุโรปสนุกและปลอดภัย ก่อนออกทัวร์อย่าลืมซื้อประกันเดินทางด้วยนะครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก Mushroom Travel 
Rewrite by Butter Cutter
 

สนใจซื้อประกันเดินทางไหม ? 

เช็คเบี้ยประกัน

Butter Cutter

เชื่อมต่อ กับพวกเรา

รับข่าวสารล่าสุดและข้อเสนอโดยติดตามเราในช่องโปรดของคุณ
LineFacebook
Bolttech
บริษัท โบลท์เทค อินชัวร์นส์ โบรคเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ใบอนุญาตินายหน้าประกันภัยหมายเลข
00017/2559
หมายเลขจดทะเบียนนิติบุคคล
0105559056161
รับรองความปลอดภัย และ อยู่ภายใต้ความควบคุม ของ
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
Security & Compliances
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
bolttech © 2021 All Rights Reserved.