Bolttech Insurance Broker
LinePhone

เบอร์มงคลตามวันเกิด 2566

เสริมดวงปังๆ ด้วย เบอร์มงคล 2566 ต้อนรับปีกระต่ายทอง คนไทยเชื่อว่าจะช่วยเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน การเงิน สุขภาพ และความรัก ตามหลักควรใช้คู่เลขมงคลในเบอร์มือถือตามวันเกิด หากใครที่เป็นสายมูอยากรู้ว่าใช้เลขเบอร์ไหนได้บ้าง มาเช็กกันเลยดีกว่า

เบอร์มงคล 2566

เลขมงคลคนเกิดวันอาทิตย์

สำหรับเลขคู่มงคลที่เราจะแนะนำคือ เลข 44 ถ้านำมาบวกรวมกันจะได้เลข 8 ถือว่าเป็นเลขมงคลตามศาสตร์ของจีน เชื่อว่าเสริมความร่ำรวยอย่างไม่มีสิ้นสุด แต่เลขที่เป็นกาลกิณีของคนเกิดวันอาทิตย์ในปี 2566 คือ เลข

เลขมงคลคนเกิดวันจันทร์ 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์ ควรใช้เบอร์คู่มงคลคือ เลข 90 ช่วยเสริมดวงการเงิยและหน้าที่การงานให้ก้าวหน้า แต่เลขที่เป็นกาลกิณีของคนเกิดวันจันทร์คือ เลข 1

เลขมงคลคนเกิดวันอังคาร

เลขมงคลตามวันเกิด ของผู้ที่เกิดวันอังคารคือ เลข 66 โดดเด่นในเรื่องความมีเสน่ห์ การงานจะมีคนคอยอุปถัมภ์อยู่เสมอ ได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้าง ทำให้ประสบความสำเร็จง่ายขึ้น แต่เลขที่เป็นกาลกิณีของคนเกิดวันอังคารคือ เลข 2

เลขมงคลคนเกิดวันพุธ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน ควรใช้เลขมงคลคู่คือ เลข 65 เชื่อว่าจะช่วยเสริมเรื่องความสำเร็จ ถึงแม้เจอกับอุปสรรคต่างๆ เข้ามา ก็พร้อมลุยได้ทุกเมื่อ แต่เลขกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางวัน คือ เลข 3 

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน ควรใช้เลขมงคลคู่คือ เลข 52 ให้ผู้ใช้งานมีเสน่ห์ที่ดึงดูดจากคนรอบข้าง ทำธุรกิจลูกค้าก็ชื่นชอบ เชื่อมโยงผู้คนได้เป็นอย่างดี แต่เลขกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางคืน คือ เลข 5 

เลขมงคลคนเกิดวันพฤหัสบดี

เบอร์มือถือมงคล ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดีคู่เลขมงคลที่จะแนะนำคือ เลข 73 เหมาะสำหรับผู้ที่ทำธุรกิจ ที่ช่วยส่งเสริมให้ธุรกิจเติบโตแบบก้าวกระโดด แต่เลขกาลกิณีของคนเกิดวันพฤหัสบดี คือ เลข 7

เลขมงคลคนเกิดวันศุกร์ 

เลขมงคลตามวันเกิด ผู้ที่เกิดวันศุกร์เลขมงคลคือ เลข 10 เป็นเลขที่จะนำความโชคดีให้กับผู้ใช้งาน แต่เลขกาลกิณีของคนวันศุกร์ในปีนี้คือ เลข 8 ควรหลีกเลี่ยงดีกว่า

เลขมงคลคนเกิดวันเสาร์  

เลขมงคลตามวันเกิดของคนที่เกิดวันเสาร์คือ เลข 17 เชื่อกันว่าจะนำพาความโชคดีมาสู่ผู้ใช้งาน โดยมีตัวเลขกาลกิณีคือ เลข 4 ตามความเชื่อของชาวจีนเป็นเลขที่ไม่มงคล ไม่ว่าจะเป็นเลข 4 หรือบวกกันได้ 4 ก็ไม่ควรทั้งนั้น

เลขมงคลตามวันเกิด

ทั้งหมดนี้คือ เบอร์มงคล เลขมงคลตามวันเกิด ปี 2566 สามารถเข้ามาเช็กและนำตัวเลขนี้ไปใช้ได้เลย ซึ่งเป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณาณในการอ่านกันด้วยน้า สำหรับใครที่มองหามือถือเครื่องใหม่ อุ่นใจกว่าด้วยบริการปกป้องมือถือกับ AIS Care Plus บริการที่เพิ่มความพิเศษดูแลเครื่องของคุณจากเหตุไม่คาดฝัน เช่น เครื่องตกน้ำ จอแตก สูญหาย เป็นต้น สามารถเปลี่ยนหน้าจอฟรี 1 ครั้ง รับประกันเปลี่ยนหน้าจอฟรีนานถึง 3 เดือน สนใจเข้ามาเช็กแผนบริการได้เลย

 

Sleeping Blogger

Content Writer ผู้ที่รักงานเขียนเป็นชีวิตจิตใจ ชอบเล่าเรื่อง แชร์ความรู้ใหม่ๆ หรือไอเดียง่ายๆ ที่เป็นสไตล์ของตัวเอง อยากให้เพื่อนๆ สนุกไปด้วยกัน!

เชื่อมต่อ กับพวกเรา

รับข่าวสารล่าสุดและข้อเสนอโดยติดตามเราในช่องโปรดของคุณ
LineFacebook
Bolttech
บริษัท โบลท์เทค อินชัวร์นส์ โบรคเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ใบอนุญาตินายหน้าประกันภัยหมายเลข
00017/2559
หมายเลขจดทะเบียนนิติบุคคล
0105559056161
รับรองความปลอดภัย และ อยู่ภายใต้ความควบคุม ของ
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
Security & Compliances
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
bolttech © 2021 All Rights Reserved.