Bolttech Insurance Broker
LinePhone
!
Frank.co.th เปลี่ยนเป็น Bolttech broker นับจาก กันยายน 2020 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม 
คลิก

วัคซีนซิโนแวค VS วัคซีนแอสตราเซเนกา

จากสถานการณ์แพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ที่ผ่านมา ทำให้หลายคนที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงได้เข้ารับการฉีดวัคซีน covid 19 กันมากขึ้น สำหรับวัคซีนที่เริ่มฉีดในประเทศไทยและได้รับอนุญาตจะมีทั้งหมด 2 ชนิดด้วยกัน  ได้แก่ วัคซีนซิโนแวคและวัคซีนแอสทราเซเนก้า แล้ววัคซีนโควิด 19 สองชนิดนี้คืออะไร มีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง รวมถึงอาการหลังฉีดวัคซ

Read More
05/04/2021
7 ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพยอดฮิต งบไม่เกิน 1000 บาท

มองหาที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ งบไม่เกิน 1000 บาท  ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป วันนี้เราจะมาแนะนำที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่เหมาะสำหรับคนงบน้อย แต่บรรยากาศดีสุดๆ มีทั้งทริปไหว้พระ เยี่ยมชมตลาดน้ำ หรือทะเลใกล้กรุงเทพสวยๆ แบบไปเช้า-เย็นกลับได้สบาย เอาเป็นว่า ใครเป็นสายเที่ยวแบบไหน ก็มาเลือกพิกัดกันได้เลย !!   1. พระปฐมเจดีย์ ปูชนี

02/04/2021
8 เรื่องที่สุดของกรุงเทพมหานคร

อย่างที่รู้จักกันดีว่า กรุงเทพมหานครเป็นเมืองหลวงของประเทศไทย แต่คุณทราบหรือไม่ว่ากรุงเทพมหานครนั้นเคยมีชื่อเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า “เมืองบางกอก” อีกด้วย โดยสถาปนาขึ้นเป็นเมืองหลวงในสมัยรัชกาลที่ 1 แล้วเปลี่ยนเป็นชื่อเต็มๆ ว่า “กรุงเทพมหานคร อมรรัตนโกสินทร์ มหินทราอยุธยา มหาดิลก ภพนพรัตน์ราชธานีบุรีรมย์ อุดมราชนิเวศน์ มห

09/12/2020
เช็กอิน! สถานที่ไหว้พระขอพรยอดฮิตในญี่ปุ่น

ถ้าเรามีโอกาสมาเที่ยวญี่ปุ่นทั้งที นอกจากการเยี่ยมชมธรรมชาติหรือแวะหาของกินอร่อยๆ ในย่านดังแล้ว ก็ยังมีสถานที่ไหว้พระญี่ปุ่นยอดฮิตที่ไม่ควรพลาดเช่นกัน รับรองว่าคุณจะได้อิ่มทั้งบุญ พร้อมสัมผัสบรรยากาศในวัดสไตล์ญี่ปุ่นแน่นอน ซึ่งบางวัดก็เคยเป็นอดีตเมืองเก่าในตำนานด้วย และเป็นที่น่าสนใจของนักท่องเที่ยวไม่น้อย ว่าแล้วจะพิก

04/12/2020
10 ไอเทมต้องมีสำหรับเที่ยวทะเล ให้พกติดกระเป๋า

เที่ยวทะเล แต่งตัวไปทะเล และไอเทมเที่ยวทะเลมีอะไรบ้าง มาจัดกระเป๋าเดินทางง่ายๆ เพียงพกสิ่งเหล่านี้ไปเที่ยวทะเล รับรองทริปครั้งนี้จะต้องสนุก ไม่ผิดหวังแน่นอน

16/11/2020
ชี้จุดเช็กอินเกาะหลีเป๊ะ เที่ยวทั้งทีต้องแวะที่ไหนบ้าง ?

“ หากกล่าวถึงที่เที่ยวทะเลสวย ๆ หาดทรายขาว ๆ ในเวลานี้ ก็คงไม่มีที่ไหนน่าไปเที่ยวเท่าเกาะหลีเป๊ะอีกแล้ว เพราะทะเลที่นี่ขอบอกเลยว่าสวยมาก รวมถึงมีสถานที่แวะเช็กอินเที่ยวมากมาย เรียกได้ว่าถ้าจะมาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะแล้ว ต้องแวะมาให้ได้ ” พาเที่ยวภูเขาชมทะเลหมอกไปก็แล้ว เปลี่ยนบรรยากาศมาเที่ยวทะเลบ้างดีกว่า จะเที่ยวทะเลทั้งท

19/10/2020
เช็กราคาตั๋วรถไฟ จะเดินทางไปไหน ดูราคาก่อนตัดสินใจ

สำหรับใครที่อยากลองเดินทางด้วยรถไฟและอยาก เช็กราคาตั๋วรถไฟ 2563 เบื้องต้นว่ามีราคาประมาณเท่าไหร่ เพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนจองตั๋วรถไฟ บอกเลยว่าไม่ต้องไปหาข้อมูลที่ไหนไกล เพราะเราได้รวบรวมข้อมูลราคาตั๋วรถไฟโดยประมาณมาให้ทุกท่านได้ดูไว้ในที่นี้แล้วไม่ว่าจะเป็นเรทคาตั๋วชั้นไหน จะนั่งแบบปรับอากาศหรือตู้นอนรถไฟ เรามีข้อมูล

14/10/2020
สรุปทุกขั้นตอน ขึ้นเครื่องบินครั้งแรกต้องทำอย่างไร?

มือใหม่ขึ้นเครื่องบินครั้งแรกไม่ต้องกังวลอีกต่อไป  เพราะเราสรุปขั้นตอนการขึ้นเครื่องบินมาให้คุณแล้วว่าต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง รวมถึงข้อแนะนำทุกขั้นตอนตั้งแต่ก้าวเท้าสู่สนามบิน เช็คอิน ขึ้นเครื่อง ไปจนเดินทางสู่ที่หมายอย่างสวัสดิภาพ ลองทำตามนี้รับรองไม่ติดขัด แล้วคุณจะรู้ว่าการขึ้นเครื่องบินง่ายกว่าที่คิด 1. ตรวจสอบข้อ

09/10/2020
7 วิธีจองโรงแรมราคาถูก ประหยัดงบในกระเป๋า

หากคุณกำลังมองหาที่พักราคาถูก ลองอ่านวิธีจองโรงแรมราคาถูก ฉบับเซฟเงินในกระเป๋าก่อน เพียงทำตามทริคนี้!! รับรองประหยัดค่าจองที่พัก แถมเหลือเงินไว้เที่ยวด้วยนะ

14/09/2020
สถานที่ขอเลขเด็ด ล่าสุดปี 63 ที่ไหนให้แม่นต้องมาดู !

ใครอยากรวย ใครอยากเป็นเศรษฐีต้องมาดู ! เพราะเราได้รวบรวมสถานที่ขอเลขเด็ดยอดฮิตประจำปี 2563 มาให้ทุกท่าน ณ ที่นี่แล้ว รับรองว่าแต่ละที่คัดมานั้นให้หวยแม่นสุด ๆ การันตีจากจำนวนคนกราบไหว้ที่แวะเวียนมาทุกวัน เตรียมดอกไม้ธูปเทียน ของเซ่นให้พร้อม แล้วงวดนี้เราจะรวยไปด้วยกัน 1. ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ หากพูดถึงสถานที่ขอเลขเด็ดยอดฮิต

26/08/2020
10 ที่เที่ยวปลายฝนต้นหนาว ชมทะเลหมอกเมืองไทย

เที่ยวปลายฝนต้นหนาวดีๆ แบบนี้ พาทุกคนไปชมทะเลหมอกในไทย จุดชมวิวที่สวยและสูงที่สุด มีทั้งบริการที่พัก จุดกางเต้นท์ และที่เที่ยวใกล้เคียง มาชมวิวสวยๆ กันเลย

Buy insurance at bolttech: Fast, Simple, Within 3 Steps

Choose the right insurance plan

Specify the insurance you need. Along with choosing the coverage plan that is right for you

Fill out the information and pay

Fill out information on the website. Choose to pay via credit / debit card or online banking.

Get an online policy or quote immediately

After the payment is completed Wait for online insurance policies and car insurance quotes to email.
For more questions, contact us at 02-106-5800
Buy a plan

Get covered. Instantly.

Find your plan, decide how to pay, get covered. 
See our range of payment options below.

Credit and Debit Cards

Visa

Other methods

Online marketing

Over the counter

เชื่อมต่อ กับพวกเรา

รับข่าวสารล่าสุดและข้อเสนอโดยติดตามเราในช่องโปรดของคุณ
InstagramLineFacebook
Bolttech
บริษัท โบลท์เทค อินชัวร์นส์ โบรคเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ใบอนุญาตินายหน้าประกันภัยหมายเลข
00017/2559
หมายเลขจดทะเบียนนิติบุคคล
0105559056161
รับรองความปลอดภัย และ อยู่ภายใต้ความควบคุม ของ
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
Security & Compliances
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
bolttech © 2020 All Rights Reserved.