Bolttech Insurance Broker
LinePhone
!
Frank.co.th เปลี่ยนเป็น Bolttech broker นับจาก กันยายน 2020 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม 
คลิก

เช็กอิน! สถานที่ไหว้พระขอพรยอดฮิตในญี่ปุ่น

ถ้าเรามีโอกาสมาเที่ยวญี่ปุ่นทั้งที นอกจากการเยี่ยมชมธรรมชาติหรือแวะหาของกินอร่อยๆ ในย่านดังแล้ว ก็ยังมีสถานที่ไหว้พระญี่ปุ่นยอดฮิตที่ไม่ควรพลาดเช่นกัน รับรองว่าคุณจะได้อิ่มทั้งบุญ พร้อมสัมผัสบรรยากาศในวัดสไตล์ญี่ปุ่นแน่นอน ซึ่งบางวัดก็เคยเป็นอดีตเมืองเก่าในตำนานด้วย และเป็นที่น่าสนใจของนักท่องเที่ยวไม่น้อย ว่าแล้วจะพิก

Read More
09/12/2020
เช็กอิน! สถานที่ไหว้พระขอพรยอดฮิตในญี่ปุ่น

ถ้าเรามีโอกาสมาเที่ยวญี่ปุ่นทั้งที นอกจากการเยี่ยมชมธรรมชาติหรือแวะหาของกินอร่อยๆ ในย่านดังแล้ว ก็ยังมีสถานที่ไหว้พระญี่ปุ่นยอดฮิตที่ไม่ควรพลาดเช่นกัน รับรองว่าคุณจะได้อิ่มทั้งบุญ พร้อมสัมผัสบรรยากาศในวัดสไตล์ญี่ปุ่นแน่นอน ซึ่งบางวัดก็เคยเป็นอดีตเมืองเก่าในตำนานด้วย และเป็นที่น่าสนใจของนักท่องเที่ยวไม่น้อย ว่าแล้วจะพิก

04/12/2020
10 ไอเทมต้องมีสำหรับเที่ยวทะเล ให้พกติดกระเป๋า

เที่ยวทะเล แต่งตัวไปทะเล และไอเทมเที่ยวทะเลมีอะไรบ้าง มาจัดกระเป๋าเดินทางง่ายๆ เพียงพกสิ่งเหล่านี้ไปเที่ยวทะเล รับรองทริปครั้งนี้จะต้องสนุก ไม่ผิดหวังแน่นอน

16/11/2020
ชี้จุดเช็กอินเกาะหลีเป๊ะ เที่ยวทั้งทีต้องแวะที่ไหนบ้าง ?

“ หากกล่าวถึงที่เที่ยวทะเลสวย ๆ หาดทรายขาว ๆ ในเวลานี้ ก็คงไม่มีที่ไหนน่าไปเที่ยวเท่าเกาะหลีเป๊ะอีกแล้ว เพราะทะเลที่นี่ขอบอกเลยว่าสวยมาก รวมถึงมีสถานที่แวะเช็กอินเที่ยวมากมาย เรียกได้ว่าถ้าจะมาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะแล้ว ต้องแวะมาให้ได้ ” พาเที่ยวภูเขาชมทะเลหมอกไปก็แล้ว เปลี่ยนบรรยากาศมาเที่ยวทะเลบ้างดีกว่า จะเที่ยวทะเลทั้งท

19/10/2020
เช็กราคาตั๋วรถไฟ จะเดินทางไปไหน ดูราคาก่อนตัดสินใจ

สำหรับใครที่อยากลองเดินทางด้วยรถไฟและอยาก เช็กราคาตั๋วรถไฟ 2563 เบื้องต้นว่ามีราคาประมาณเท่าไหร่ เพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนจองตั๋วรถไฟ บอกเลยว่าไม่ต้องไปหาข้อมูลที่ไหนไกล เพราะเราได้รวบรวมข้อมูลราคาตั๋วรถไฟโดยประมาณมาให้ทุกท่านได้ดูไว้ในที่นี้แล้วไม่ว่าจะเป็นเรทคาตั๋วชั้นไหน จะนั่งแบบปรับอากาศหรือตู้นอนรถไฟ เรามีข้อมูล

14/10/2020
สรุปทุกขั้นตอน ขึ้นเครื่องบินครั้งแรกต้องทำอย่างไร?

มือใหม่ขึ้นเครื่องบินครั้งแรกไม่ต้องกังวลอีกต่อไป  เพราะเราสรุปขั้นตอนการขึ้นเครื่องบินมาให้คุณแล้วว่าต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง รวมถึงข้อแนะนำทุกขั้นตอนตั้งแต่ก้าวเท้าสู่สนามบิน เช็คอิน ขึ้นเครื่อง ไปจนเดินทางสู่ที่หมายอย่างสวัสดิภาพ ลองทำตามนี้รับรองไม่ติดขัด แล้วคุณจะรู้ว่าการขึ้นเครื่องบินง่ายกว่าที่คิด 1. ตรวจสอบข้อ

09/10/2020
7 วิธีจองโรงแรมราคาถูก ประหยัดงบในกระเป๋า

หากคุณกำลังมองหาที่พักราคาถูก ลองอ่านวิธีจองโรงแรมราคาถูก ฉบับเซฟเงินในกระเป๋าก่อน เพียงทำตามทริคนี้!! รับรองประหยัดค่าจองที่พัก แถมเหลือเงินไว้เที่ยวด้วยนะ

14/09/2020
สถานที่ขอเลขเด็ด ล่าสุดปี 63 ที่ไหนให้แม่นต้องมาดู !

ใครอยากรวย ใครอยากเป็นเศรษฐีต้องมาดู ! เพราะเราได้รวบรวมสถานที่ขอเลขเด็ดยอดฮิตประจำปี 2563 มาให้ทุกท่าน ณ ที่นี่แล้ว รับรองว่าแต่ละที่คัดมานั้นให้หวยแม่นสุด ๆ การันตีจากจำนวนคนกราบไหว้ที่แวะเวียนมาทุกวัน เตรียมดอกไม้ธูปเทียน ของเซ่นให้พร้อม แล้วงวดนี้เราจะรวยไปด้วยกัน 1. ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ หากพูดถึงสถานที่ขอเลขเด็ดยอดฮิต

26/08/2020
10 ที่เที่ยวปลายฝนต้นหนาว ชมทะเลหมอกเมืองไทย

เที่ยวปลายฝนต้นหนาวดีๆ แบบนี้ พาทุกคนไปชมทะเลหมอกในไทย จุดชมวิวที่สวยและสูงที่สุด มีทั้งบริการที่พัก จุดกางเต้นท์ และที่เที่ยวใกล้เคียง มาชมวิวสวยๆ กันเลย

21/07/2020
วิธีลงทะเบียนเที่ยวปันสุขที่ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com

หลังจากไม่ได้ไปเที่ยวมานาน เพราะในช่วงวิกฤติโควิด 19 ที่ผ่านมานี้ ทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) มีมติอนุมัติงบประมาณให้คนไทยเที่ยวหลังโควิดแล้ว เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจการท่องเที่ยว พร้อมเปิดโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” หรือลงทะเบียนเที่ยวปันสุขผ่านเว็บไซต์ที่ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ตั้งแต่วันที่ 15 ก.ค. 63 เป็นต้นไป

03/07/2020
5 ที่เที่ยวในกรุงเทพ ใกล้รถไฟฟ้า พร้อมที่พัก

เอาใจสายเที่ยว สายช้อป! ที่ไม่อยากเดินทางไปต่างจังหวัดไกลๆ เพราะเบื่อรถติดก็ไม่ใช่ปัญหาต่อไปแล้ว เพราะวันนี้ Frank จะพาทุกคนไปชมกับ 5 สถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ ทั้งสนุก ทั้งชิล แถมยังได้ถ่ายรูปสวยๆ อัพโพสต์ลงโซเชียลอีกด้วยนะ หากเพื่อนๆ เตรียมวางแผนแล้วแต่ยังไม่รู้จะไปเที่ยวกรุงเทพที่ไหนดี? งั้นเราลองไปเที่ยวชมเมืองหล

Buy insurance at bolttech: Fast, Simple, Within 3 Steps

Choose the right insurance plan

Specify the insurance you need. Along with choosing the coverage plan that is right for you

Fill out the information and pay

Fill out information on the website. Choose to pay via credit / debit card or online banking.

Get an online policy or quote immediately

After the payment is completed Wait for online insurance policies and car insurance quotes to email.
For more questions, contact us at 02-106-5800
Buy a plan

Get covered. Instantly.

Find your plan, decide how to pay, get covered. 
See our range of payment options below.

Credit and Debit Cards

Visa

Other methods

Online marketing

Over the counter

เชื่อมต่อ กับพวกเรา

รับข่าวสารล่าสุดและข้อเสนอโดยติดตามเราในช่องโปรดของคุณ
InstagramLineFacebook
Bolttech
บริษัท โบลท์เทค อินชัวร์นส์ โบรคเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ใบอนุญาตินายหน้าประกันภัยหมายเลข
00017/2559
หมายเลขจดทะเบียนนิติบุคคล
0105559056161
รับรองความปลอดภัย และ อยู่ภายใต้ความควบคุม ของ
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
Security & Compliances
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
bolttech © 2020 All Rights Reserved.