Bolttech Insurance Broker
LinePhone

3.3 ซื้อประกันออนไลน์ ลดสูงสุด 15%

3.3 โปรโมชันสุดคุ้ม ซื้อประกันออนไลน์ ลดสูงสุด 15% ที่ bolttech.co.th ซื้อง่ายผ่านออนไลน์ รู้ราคาทันที จากบริษัทประกันภัยชั้นนำ พิเศษ! รับบัตรเติมน้ำมันที่ร่วมรายการ โปรเฉพาะวันที่ 3 - 7 มี.ค. 2567 เท่านั้น เข้ามาเลือกแผนประกันภัยได้เลย 1) ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ ลดทันที 15% เมื่อกรอกโค้ด BUYONLINE ที่ bolttech.co.th ซ

Read More
2024-02-28
ทำไมคนไทยหลายคนติด ตม.เกาหลี ?

ทำไมหลายคนถึงไม่ผ่าน ตม เกาหลี ?! บอกเลยว่า เกาหลีเป็นประเทศที่เข้มงวดเรื่องกฎหมาย และ การตรวจคนเข้าเมือง ก่อนที่คุณจะเดินทางไปเที่ยวเกาหลี ให้เตรียมตัว ตอบคำถามตม.เกาหลี ถ้าคุณไม่เตรียมตัวให้พร้อมอาจทำให้เสี่ยงติดตม.เกาหลี หรือโดนปฏิเสธเข้าประเทศด้วย แล้วนี่คือ 5 เหตุผลว่าทำไมคนไทยหลายคนติดตม.เกาหลี 1. เอกสารไม่ครบ ข้

2024-02-23
5 วิธีผ่านตม. เกาหลี ไม่กลัวถูกส่งกลับไทย

ความกังวลใจของคนที่อยากบินไปเที่ยวเกาหลีตอนนี้เห็นทีจะมีแค่กลัวว่าจะไม่ผ่านตม.เกาหลี เพราะข่าวออกบ่อยมากว่าคนไทยที่ไปเที่ยวประเทศเกาหลีติด ตม.เกาหลีกักตัวไว้และส่งกลับประเทศเยอะมาก เพราะกลัวว่าจะเข้าไปทำงานผิดกฎหมาย ต้นเหตุก็เป็นเพราะว่าคนไทยหนีไปทำงานในประเทศเกาหลีเยอะมากก็เลยทำให้ตม.เกาหลีเข้มงวดกับคนไทยมากเป็นพิเศษ

2024-02-14
7 สถานที่ท่องเที่ยว วาเลนไทน์ มีคู่หรือโสดก็ไปได้

วาเลนไทน์นี้ มีแพลนไปที่ไหนหรือยังเอ่ย? หากใครกำลังเมียงมองหาสถานที่ไปเดทหรือไปเดินเที่ยวเล่นในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์แล้วล่ะก็ bolttech.co.th มีสถานที่ท่องเที่ยววาเลนไทน์มาแนะนำ บรรยากาศโรแมนติกสุดฟินทั่วประเทศไทยที่สามารถพาคนที่เรารักไปได้ จะมีที่ไหนน่าไปบ้างนั้นมาดูกันเลย 1. Chocolate Ville เรียกได้ว่าเป็น Avenue ที่

2024-02-01
ปฏิทินวันพระ 2567 วางแผนทำบุญ

ปฏิทินวันพระ 2567 ตั้งแต่เดือนมกราคม-ธันวาคม วางแผนทำบุญได้ตลอดปี ไม่ว่าจะทำบุญใส่บาตร ถือศีล ไหว้พระ ฟังธรรม หรือสังฆทานแด่พระสงฆ์ สามารถเข้าวัดไปทำบุญได้ นอกจากนี้ปฏิทิน 2567 วันพระ ยังใช้เป็นวันมงคลฤกษ์ หมายถึง วันที่จะมีชัยชนะ วันที่ดีที่สุด ยามที่ดีที่สุด เหมาะแก่การทำมงคล ที่จะให้ผลสำเร็จสูงสุด เช่น งานบวช งานทำบ

2024-01-27
คำถามที่พบบ่อยทำพาสปอร์ต (Passaport)

มาไขข้อสงสัยเกี่ยวกับ พาสปอร์ต (Passport) หรือ หนังสือเดินทาง ต้องทำอย่างไร?? ต่อพาสปอร์ต 2567 ใช้อะไรบ้าง พาสปอร์ตหมดอายุต่อที่ไหน และ สามารถจองคิวต่อพาสปอร์ตออนไลน์ได้ไหม ซึ่งเป็นคำถามที่พบบ่อยมากที่สุด และวันนี้ bolttech.co.th ได้รวบรวมคำถามที่พบบ่อย พร้อมเฉลยไว้ให้แล้วครับ 1) ทำพาสปอร์ต ต้องใช้เอกสารอะไร? สำหรับผู้

2024-01-23
เรียนต่อออสเตรเรีย มหาวิทยาลัยไหนดี?

ออสเตรเลีย เรียกว่าเป็นจุดหมายอันดับต้นๆ ของโลกที่คนต้องการเรียนต่อมากที่สุด ไม่ว่าจะเรียนปริญญาตรี เรียนต่อปริญญาโท  มีคอร์สภาษาอังกฤษที่ตอบโจทย์หลายรูปแบบ ทุกระดับภาษา สำหรับคอร์สภาษาอังกฤษจะเรียกกันว่า “ELICOS” เปิดสอนให้กับผู้ที่สนใจเรียนต่อออสเตรเลีย ได้ฝึกภาษาอังกฤษมากขึ้น มีมหาวิทยาลัยชั้นนำมากมายในแต่ละเมือง วั

2024-01-19
ของเหลวขึ้นเครื่อง ที่ห้ามโหลดใต้เครื่องบิน!

การนำของเหลวขึ้นเครื่อง ถึงจะสามารถทำได้ด้วยการโหลดใต้เครื่องบิน แต่ใช่ว่าจะไม่มีข้อจำกัดนะครับ เพราะทางสายการบินจะมีกฎบังคับของเหลวที่โหลดใต้เครื่องด้วย ก่อนเดินทางไปขึ้นเครื่องบิน มาดูกันสิว่า ของเหลวขึ้นเครื่องบิน 2567  แบบไหนบ้างที่ไม่ให้โหลดใต้เครื่อง เพื่อความปลอดภัยระหว่างโดยสาร 1) ของเหลวขึ้นเครื่อง ที่ปริมาณเก

2024-01-05
ช้อปดีมีคืน 2567 ลดหย่อนภาษี สูงสุด 50,000 บาท

ช้อปดีมีคืน 2567 หรือ ช้อปช่วยชาติ เป็นมาตรการของรัฐบาล ที่กระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยภายในประเทศ เพื่อให้เศรษฐกิจคล่องตัวมากขึ้น สำหรับผู้มีหน้าที่เสียภาษี บุคคลธรรมดา ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 50,000 บาท (ตามจำนวนที่จ่ายจริง) ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. - 15 ก.พ. 2567 เฉพาะที่ได้รับ e-Tax Invoice หรือ e-Receipt เท่านั้น โครงการช้อปด

2023-12-12
ประกันเดินทางรายปี คุ้มค่ากว่ายังไง?

ก่อนที่จะไปเที่ยวต่างประเทศ ประกันเดินทางถือเป็นเอกสารที่เป็นสิ่งจำเป็นมากๆ เสมือนตัวช่วยคุ้มครองคุณเมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝัน ซึ่งประกันเดินทางมีแผนให้เลือกมากมาย ทั้งประกันเดินทางรายเที่ยว ประกันเดินทางรายปี หลายคนที่ไปเที่ยวต่างประเทศบ่อยๆ นิยมซื้อประกันเดินทางรายปี เพราะคุ้มค่ากว่าเมื่อเทียบกับราคาของรายเที่ยว ว่าแต่จะ

2023-11-27
ทริคง่ายๆ ขอวีซ่าอเมริกาให้ผ่านฉลุย

วีซ่าอเมริกา ถือว่าติดอันดับต้นๆ ที่ขอวีซ่ายากมาก เพราะกว่าจะได้มาครอบครองต้องผ่านหลายด่านมากมาย โดยเฉพาะขั้นตอนการสอบสัมภาษณ์ หากใครที่อยากไปเที่ยวอเมริกาจะต้องเตรียมเอกสารยื่นขอวีซ่าอเมริกาหลายอย่าง วันนี้เพนกวิน bolttech.co.th จะมากระซิบบอก ทริคง่ายๆ ที่ช่วยขอวีซ่าอเมริกาให้ผ่านฉลุย พร้อมวิธีการสัมภาษณ์ขอวีซ่าอเมริก

Buy insurance at bolttech: Fast, Simple, Within 3 Steps

Choose the right insurance plan

Specify the insurance you need. Along with choosing the coverage plan that is right for you

Fill out the information and pay

Fill out information on the website. Choose to pay via credit / debit card or online banking.

Get an online policy or quote immediately

After the payment is completed Wait for online insurance policies and car insurance quotes to email.
For more questions, contact us at 02-106-5800
Buy a plan

Get covered. Instantly.

Find your plan, decide how to pay, get covered. 
See our range of payment options below.

Credit and Debit Cards

Visa

Other methods

Online marketing

Over the counter

เชื่อมต่อ กับพวกเรา

รับข่าวสารล่าสุดและข้อเสนอโดยติดตามเราในช่องโปรดของคุณ
LineFacebook
Bolttech
บริษัท โบลท์เทค อินชัวร์นส์ โบรคเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ใบอนุญาตินายหน้าประกันภัยหมายเลข
00017/2559
หมายเลขจดทะเบียนนิติบุคคล
0105559056161
รับรองความปลอดภัย และ อยู่ภายใต้ความควบคุม ของ
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
Security & Compliances
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
bolttech © 2021 All Rights Reserved.