Bolttech Insurance Broker
LinePhone

วิธีเช็คใบสั่งออนไลน์ จ่ายค่าปรับได้ทันที

บังคับใช้กฎหมายใหม่ ผู้ใดที่ไม่ยอมจ่ายค่าปรับภายในระยะเวลาที่กำหนด มีสิทธิ์ถูกออกหมายจับถึงบ้าน เนื่องจากมีคนฝ่าฝืนและกระทำความผิดจำนวนมาก เพื่อลดปัญหาที่อาจเกิดขึ้น เช็คใบสั่งออนไลน์ ตรวจสอบการค้างชำระค่าปรับ พร้อมจ่ายค่าปรับได้ทันทีผ่านเว็บไซต์ https://ptm.police.go.th/eTicket/#/ โดยสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และมาตรการนี

Read More
24/06/2022
ญี่ปุ่นเปิดประเทศ รับนักท่องเที่ยว เริ่ม 10 มิ.ย.65 นี้

ถือเป็นข่าวดีสำหรับคนไทยทุกคน เพราะว่า ญี่ปุ่นเปิดประเทศ อีกครั้ง ไม่ต้องกักตัว เริ่มตั้งแต่วันที่ 10 มิ.ย.65 เป็นต้นไป โดยเปิดรับนักท่องเที่ยวต่างชาติจาก 98  ประเทศเดินทางเข้าญี่ปุ่น เช่น สหรัฐฯ จีน เกาหลีใต้ ไต้หวัน รวมถึงประเทศไทย แต่จะต้องขอวีซ่าท่องเที่ยวผ่านบริษัททัวร์และเดินทางกับเจ้าหน้าที่ของบริษัททัวร์ รวมถึง

08/06/2022
12 สิ่งของห้ามนำขึ้นเครื่อง หรือโหลดใต้เครื่องบิน

ก่อนที่เราจะเดินทางขึ้นเครื่องบิน เราต้องเช็คสัมภาระให้แน่ใจว่า สิ่งของเหล่านั้นสามารถนำขึ้นเครื่องบินได้หรือไม่ เนื่องจากทางสายการบินจะมีมาตรการของห้ามขึ้นเครื่องบิน และไม่อนุญาตนำสิ่งของบางชนิดโหลดลงใต้เครื่องที่อาจทำให้เกิดอันตรายของอากาศยาน รวมถึงผู้โดยสารท่านอื่นๆ บนเครื่อง และยังมีข้อจำกัดเรื่องของเหลวขึ้นเครื่อง

06/06/2022
ขอวีซ่านักเรียนอเมริกา ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

เรียนต่ออเมริกา ถือเป็นความฝันของใครหลายคนๆ เพราะอเมริกาเป็นประเทศที่ใหญ่ มีคุณภาพการศึกษาที่ดี พร้อมมีหลักสูตรการเรียนที่หลากหลาย ตั้งแต่ปริญญาตรีไปจนถึงปริญญาโท และปริญญาเอก แต่การเรียนต่อที่อเมริกาด้วยตัวเอง คุณต้องยื่นขอวีซ่าอเมริกาสำหรับนักเรียน ซึ่งจะเป็นวีซ่าประเภท F-1 และเตรียมเอกสารในการยื่นขอ visa อเมริกาให้ค

30/05/2022
เกาหลีใต้เปิดประเทศ มีเงื่อนไขและใช้เอกสารอะไร?

ข่าวดีสำหรับคนไทย!! เกาหลี เปิดประเทศ รับนักท่องเที่ยวแล้วนะ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2565 เป็นต้นไปจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง คนไทยสามารถไปเที่ยวเกาหลีใต้ ฟรีวีซ่า ไม่ต้องกักตัว 7 วัน แต่จะต้องฉีดวัคซีนให้ครบตามที่กำหนด ทั้งนี้สิ่งที่ต้องรู้ก่อนเที่ยวเกาหลีใต้ และเอกสารที่ต้องเตรียมมีอะไรบ้างนะ มีคำตอบให้ที่นี่ เที่ยวเกาห

23/05/2022
8 ที่เที่ยวเขาใหญ่ วิวธรรมชาติ ถ่ายรูปสวย

ถ้าคุณกำลังมองหา ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ตามธรรมชาติ แบบไม่เช้าเย็นกลับหรือค้างคืน อีก หนึ่งพิกัดที่น่าสนใจก็คือ ที่เที่ยวเขาใหญ่ ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เพราะที่นี่เต็มไปด้วยธรรมชาติสวยงามและเขียวชอุ่ม อากาศบริสุทธิ์ เดินทางง่ายและอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพด้วย เหมาะไปเที่ยวในช่วงหน้าฝน แบบนี้ก็ต้องรีบ Go! เเพ็คกระเป๋าเดินทา

25/04/2022
10 สิ่งที่ควรระวังเมื่อเดินป่า ตั้งแคมป์

วันหยุดสุดสัปดาห์ ถือเป็นโอกาสที่เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ หลายคนมีแพลนจะไปเที่ยวป่า เดินป่า แคมปิ้ง ตามเส้นทางธรรมชาติ แต่การเดินป่านั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะเราจะต้องศึกษาทั้งกฎการเดินป่า ข้อควรระวังต่างๆ จะได้ช่วยกันอนุรักษ์ป่าไม้ สัตว์ป่า ที่สำคัญเพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ว่าแล้ว 10 สิ่งที่เราต้องระวังเมื่อเดิน

13/04/2022
วิธีจองตั๋วเครื่องบิน ใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน

ถ้าคุณมีแพลนไปเที่ยวต่างจังหวัด และต้องการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูก เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว!! เราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 ซึ่งเป็นโครงการที่รัฐช่วยสนับสนุนค่าใช้จ่ายต่างๆ ให้ประชาชนท่องเที่ยวในประเทศ เช่น ส่วนลดค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าที่พัก ค่าอาหาร รวมถึงค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยว ก่อนอื่นเรามาดูกันว่า วิธีจองตั๋วเครื่องบิน เราเที่

04/04/2022
นั่งรถไฟเที่ยววันเดียว ใช้งบไม่เกินพันบาท

วันหยุดยาวๆ ปีนี้ หากใครที่กำลังเพลนนั่งรถไฟเที่ยววันเดียว แบบไปเช้า-เย็นกลับ น้องกวิ้น bolttech.co.th ขอแนะนำพิกัดยอดฮิตที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ เดินทางง่าย ถ่ายรูปสวย พร้อมรับลมเย็นๆ ตามธรรมชาติ ใช้งบไม่กินพันบาทด้วย ว่าแล้วมาจองตั๋วรถไฟกันเลย 1. หัวหินและสวนสนประดิพัทธ์ พิกัดแรกเที่ยวชายทะเลหัวหิน ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพยอ

08/12/2021
เช็คตารางรถไฟ จองตั๋วรถไฟออนไลน์

เตรียมหยุดยาวๆ ถ้าคุณมีแพลนจะนั่งรถไฟเที่ยวต่างจังหวัด ชมวิวทิศทัศน์ไปเรื่อยๆ ก็เป็นวิธีเดินทางที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะเราจะได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ให้ความรู้สึกเหมือนกลับบ้านเกิดของตัวเอง และการรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) ได้เปิดระบบให้บริการ จองตั๋วรถไฟออนไลน์ รูปแบบใหม่ด้วยนะ D–Ticket เช็คตารางรถไฟ ราคาตั๋วรถไฟ พร้อมชำร

17/11/2021
ลอยกระทง 2564 ในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี?

ลอยกระทง 2564 ซึ่งตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 12 เป็นวันพระวันดีที่พระจันทร์เต็มดวง หากใครที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ แต่ยังไม่มีแพลนว่าจะไปลอยกระทงไหนดี วันนี้ bolttech จึงขอแนะนำที่เที่ยวลอยกระทง 2564 พิกัดถ่ายรูปสวยๆ ยอดฮิต พร้อมมีกิจกรรมสนุกๆ ใครสะดวกที่ไหนก็แวะไปเลย แต่ทั้งนี้การจัดกิจกรรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงแต่ละพื้นที่

Buy insurance at bolttech: Fast, Simple, Within 3 Steps

Choose the right insurance plan

Specify the insurance you need. Along with choosing the coverage plan that is right for you

Fill out the information and pay

Fill out information on the website. Choose to pay via credit / debit card or online banking.

Get an online policy or quote immediately

After the payment is completed Wait for online insurance policies and car insurance quotes to email.
For more questions, contact us at 02-106-5800
Buy a plan

Get covered. Instantly.

Find your plan, decide how to pay, get covered. 
See our range of payment options below.

Credit and Debit Cards

Visa

Other methods

Online marketing

Over the counter

เชื่อมต่อ กับพวกเรา

รับข่าวสารล่าสุดและข้อเสนอโดยติดตามเราในช่องโปรดของคุณ
LineFacebook
Bolttech
บริษัท โบลท์เทค อินชัวร์นส์ โบรคเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ใบอนุญาตินายหน้าประกันภัยหมายเลข
00017/2559
หมายเลขจดทะเบียนนิติบุคคล
0105559056161
รับรองความปลอดภัย และ อยู่ภายใต้ความควบคุม ของ
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
Security & Compliances
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
bolttech © 2021 All Rights Reserved.