Bolttech Insurance Broker
LinePhone

ประกันสังคม ม.40 คืนเงินสมทบให้ผู้ที่จ่ายเกิน เริ่ม 8 ส.ค.65 นี้

ข่าวดีสำหรับอาชีพอิสระ! ที่ได้จ่ายเงินสมทบถูกลงนาน 6 เดือน ตั้งแต่เดือน ส.ค. 2564 - ม.ค.2565 และต่อเนื่องยาวอีก 6 เดือน ตั้งแต่เดือน ก.พ. - ก.ค. 2565  โดยล่าสุดประกันสังคมได้ประกาศคืนเงินสบทบผู้ประกันตน ม. 40 ที่จ่ายเต็มจำนวนของงวด เดือนส.ค. 2564 - ม.ค. 2565 และงวดเดือน ก.พ. - ก.ค. 2565  พร้อมเริ่มคืนเงิน 8 ส.ค.นี้ ผ่า

Read More
15/08/2022
กระเป๋าขึ้นเครื่อง ต้องมีขนาดและน้ำหนักไม่เกินเท่าไหร่

กระเป๋าขึ้นเครื่อง เป็นประเด็นถกเถียงกันมากมายว่า ผู้โดยสารสามารถนำกระเป๋าขึ้นเครื่องที่มีขนาดและน้ำหนักเท่าไหร่ ไม่ว่าจะเป็นสัมภาระที่ติดตัวหรือกระเป๋าเดินทางที่โหลดใต้เครื่อง ผู้เดินทางต้องจัดกระเป๋าเดินทางให้เหมาะสม เพราะถ้าขนาดและน้ำหนักกระเป๋าขึ้นเครื่องเกินเกณฑ์ที่สายการบินกำหนด เราอาจต้องจ่ายเงินเพิ่มด้วย เพื่อไ

15/07/2022
ประกันเดินทางกับการขอวีซ่าเชงเก้น (Schengen Visa)

กำลังจะเที่ยวยุโรปใช่ไหมล่ะ? หากคุณทำพาสปอร์ตหรือหนังสือเดินทางเรียบร้อยแล้ว คุณจะต้องยื่นขอวีซ่าด้วยนะ เพราะบางประเทศอาจจะต้องใช้วีซ่าในการเข้าประเทศ แต่ถ้าคุณมีแพลนว่าจะไปเที่ยวในโซนยุโรปมากกว่า 1 ประเทศในแต่ละครั้ง แบบว่าบินไกลทั้งทีต้องเที่ยวให้คุ้ม เราขอแนะนำให้ยื่นขอวีซ่าเชงเก้น (Schengen Visa) ที่สามารถเที่ยวได้

06/07/2022
ต่อพาสปอร์ต 2565 ใช้อะไรบ้าง ยื่นเอกสารที่ไหน

หากใครที่ต้องการทำหนังสือเดินทาง (Passaport) หรือต่ออายุพาสปอร์ต (ที่ใช้งานคงเหลือน้อยกว่า 6 เดือน) สามารถไปต่อพาสปอร์ตใหม่ได้เลย เพียงคุณยื่นเอกสารให้ครบถ้วน พร้อมชำระค่าธรรมเนียมเท่านั้น ว่าแล้วการต่อพาสปอร์ต 2565 ใช้อะไรบ้าง พาสปอร์ตหมดอายุ ต่อที่ไหน มีคำตอบมาเฉลย  พาสปอร์ตหมดอายุ อย่าลืมจองคิวต่อพาสปอร์ตออนไลน์ เพื

04/07/2022
วิธีจองคิวทำพาสปอร์ตออนไลน์ พร้อมนัดยื่นเอกสาร

ต่อพาสปอร์ตออนไลน์ 2565 ทำพาสปอร์ตใหม่ ทางกรมการกงสุลได้เปิดให้ประชาชนจองคิวทำพาสปอร์ตผ่านระบบเว็บไซต์ เพื่อลดการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ตั้งแต่วันที่ 24 สิงหาคม 2564 เป็นต้นไปจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง โดยท่านสามารถเลือกวัน เวลานัดหมาย พร้อมสถานที่ทำหนังสือเดินทาง (Passport) ได้ตามที่ท่านต้องการ ทำให้ท่านยื่นเรื่องทำพาส

24/06/2022
ญี่ปุ่นเปิดประเทศ รับนักท่องเที่ยว เริ่ม 10 มิ.ย.65 นี้

ถือเป็นข่าวดีสำหรับคนไทยทุกคน เพราะว่า ญี่ปุ่นเปิดประเทศ อีกครั้ง ไม่ต้องกักตัว เริ่มตั้งแต่วันที่ 10 มิ.ย.65 เป็นต้นไป โดยเปิดรับนักท่องเที่ยวต่างชาติจาก 98  ประเทศเดินทางเข้าญี่ปุ่น เช่น สหรัฐฯ จีน เกาหลีใต้ ไต้หวัน รวมถึงประเทศไทย แต่จะต้องขอวีซ่าท่องเที่ยวผ่านบริษัททัวร์และเดินทางกับเจ้าหน้าที่ของบริษัททัวร์ รวมถึง

08/06/2022
12 สิ่งของห้ามนำขึ้นเครื่อง หรือโหลดใต้เครื่องบิน

ก่อนที่เราจะเดินทางขึ้นเครื่องบิน เราต้องเช็คสัมภาระให้แน่ใจว่า สิ่งของเหล่านั้นสามารถนำขึ้นเครื่องบินได้หรือไม่ เนื่องจากทางสายการบินจะมีมาตรการของห้ามขึ้นเครื่องบิน และไม่อนุญาตนำสิ่งของบางชนิดโหลดลงใต้เครื่องที่อาจทำให้เกิดอันตรายของอากาศยาน รวมถึงผู้โดยสารท่านอื่นๆ บนเครื่อง และยังมีข้อจำกัดเรื่องของเหลวขึ้นเครื่อง

06/06/2022
ขอวีซ่านักเรียนอเมริกา ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

เรียนต่ออเมริกา ถือเป็นความฝันของใครหลายคนๆ เพราะอเมริกาเป็นประเทศที่ใหญ่ มีคุณภาพการศึกษาที่ดี พร้อมมีหลักสูตรการเรียนที่หลากหลาย ตั้งแต่ปริญญาตรีไปจนถึงปริญญาโท และปริญญาเอก แต่การเรียนต่อที่อเมริกาด้วยตัวเอง คุณต้องยื่นขอวีซ่าอเมริกาสำหรับนักเรียน ซึ่งจะเป็นวีซ่าประเภท F-1 และเตรียมเอกสารในการยื่นขอ visa อเมริกาให้ค

30/05/2022
เกาหลีใต้เปิดประเทศ มีเงื่อนไขและใช้เอกสารอะไร?

ข่าวดีสำหรับคนไทย!! เกาหลี เปิดประเทศ รับนักท่องเที่ยวแล้วนะ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2565 เป็นต้นไปจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง คนไทยสามารถไปเที่ยวเกาหลีใต้ ฟรีวีซ่า ไม่ต้องกักตัว 7 วัน แต่จะต้องฉีดวัคซีนให้ครบตามที่กำหนด ทั้งนี้สิ่งที่ต้องรู้ก่อนเที่ยวเกาหลีใต้ และเอกสารที่ต้องเตรียมมีอะไรบ้างนะ มีคำตอบให้ที่นี่ เที่ยวเกาห

23/05/2022
8 ที่เที่ยวเขาใหญ่ วิวธรรมชาติ ถ่ายรูปสวย

ถ้าคุณกำลังมองหา ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ตามธรรมชาติ แบบไม่เช้าเย็นกลับหรือค้างคืน อีก หนึ่งพิกัดที่น่าสนใจก็คือ ที่เที่ยวเขาใหญ่ ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เพราะที่นี่เต็มไปด้วยธรรมชาติสวยงามและเขียวชอุ่ม อากาศบริสุทธิ์ เดินทางง่ายและอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพด้วย เหมาะไปเที่ยวในช่วงหน้าฝน แบบนี้ก็ต้องรีบ Go! เเพ็คกระเป๋าเดินทา

25/04/2022
10 สิ่งที่ควรระวังเมื่อเดินป่า ตั้งแคมป์

วันหยุดสุดสัปดาห์ ถือเป็นโอกาสที่เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ หลายคนมีแพลนจะไปเที่ยวป่า เดินป่า แคมปิ้ง ตามเส้นทางธรรมชาติ แต่การเดินป่านั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะเราจะต้องศึกษาทั้งกฎการเดินป่า ข้อควรระวังต่างๆ จะได้ช่วยกันอนุรักษ์ป่าไม้ สัตว์ป่า ที่สำคัญเพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ว่าแล้ว 10 สิ่งที่เราต้องระวังเมื่อเดิน

Buy insurance at bolttech: Fast, Simple, Within 3 Steps

Choose the right insurance plan

Specify the insurance you need. Along with choosing the coverage plan that is right for you

Fill out the information and pay

Fill out information on the website. Choose to pay via credit / debit card or online banking.

Get an online policy or quote immediately

After the payment is completed Wait for online insurance policies and car insurance quotes to email.
For more questions, contact us at 02-106-5800
Buy a plan

Get covered. Instantly.

Find your plan, decide how to pay, get covered. 
See our range of payment options below.

Credit and Debit Cards

Visa

Other methods

Online marketing

Over the counter

เชื่อมต่อ กับพวกเรา

รับข่าวสารล่าสุดและข้อเสนอโดยติดตามเราในช่องโปรดของคุณ
LineFacebook
Bolttech
บริษัท โบลท์เทค อินชัวร์นส์ โบรคเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ใบอนุญาตินายหน้าประกันภัยหมายเลข
00017/2559
หมายเลขจดทะเบียนนิติบุคคล
0105559056161
รับรองความปลอดภัย และ อยู่ภายใต้ความควบคุม ของ
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
Security & Compliances
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
bolttech © 2021 All Rights Reserved.