Bolttech Insurance Broker
LinePhone
!
Frank.co.th เปลี่ยนเป็น Bolttech broker นับจาก กันยายน 2020 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม 
คลิก

วัคซีนซิโนแวค VS วัคซีนแอสตราเซเนกา

จากสถานการณ์แพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ที่ผ่านมา ทำให้หลายคนที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงได้เข้ารับการฉีดวัคซีน covid 19 กันมากขึ้น สำหรับวัคซีนที่เริ่มฉีดในประเทศไทยและได้รับอนุญาตจะมีทั้งหมด 2 ชนิดด้วยกัน  ได้แก่ วัคซีนซิโนแวคและวัคซีนแอสทราเซเนก้า แล้ววัคซีนโควิด 19 สองชนิดนี้คืออะไร มีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง รวมถึงอาการหลังฉีดวัคซ

Read More
19/03/2021
5 ไอเดียแต่งบ้านแคบให้กว้าง ใช้งบแค่หลักพัน

เนื่องจากสถานการณ์โควิด 19 ที่ผ่านมา บางคนอาจจะอยู่ในช่วงกักตัวที่บ้านนานหลายวัน ช่วงเวลาแบบนี้เราลองมาหาไอเดียตกแต่งบ้านด้วยงบสุดประหยัดกันดีกว่า โดยเฉพาะบ้านเล็กๆ ที่มีพื้นที่จำกัด หากเราแต่งบ้านแคบให้กว้างก็จะช่วยให้ภายในห้องของเราดูมีพื้นที่มากขึ้น ว่าแล้วจะมีไอเดียอะไรน่าสนใจบ้างนะ 1. ทาสีห้องด้วยสีอ่อน การทาสีห้อ

04/11/2020
เคล็ดลับเช็ดกระจกให้ใสปิ๊งด้วยงบหลักร้อย

วิธีทำความสะอาดกระจกในบ้าน เช็ดกระจกให้เงาวับ พร้อมขจัดคราบน้ำบนกระจก คราบสบู่ และคราบสิ่งสปรก ทำเองได้ไม่ยาก เพียงใช้สูตรตามนี้ แถมใช้งบแค่หลักร้อยบาทเอง

24/09/2020
วิธีดูแลบ้านไม่ให้โทรม สำหรับคนเลี้ยงหมา-แมว

หากใครที่เลี้ยงหมาเลี้ยงแมว แต่ถ้าไม่อยากให้บ้านดูเก่าโทรม วันนี้เรามีเทคนิคทำความสะอาดบ้านง่ายๆ มาฝากด้วย ทำเองได้ไม่ยาก แถมบ้านสะอาดขึ้นแน่นอน

19/06/2020
5 สิ่งที่ต้องตรวจเช็กภายในบ้าน รับมือช่วงหน้าฝน

เข้าสู่เดือนมิถุนายนแล้ว มีวิธีรับมือกับหน้าฝนหรือยัง? ทั้งการดูแลสุขภาพตัวเองในช่วงหน้าฝน  สัตว์อสรพิษร้ายเข้าบ้าน รวมถึงการดูแลบ้านหรือที่อยู่อาศัยของคุณก็เป็นสิ่งจำเป็นเช่นกัน บอกเลยว่าหน้าฝนมาเยือนเมือไหร่ ปัญหาต่างๆ จะตามมาทุกที โดยเฉพาะบ้านที่อยู่อาศัยของเราก็จะต้องเตรียมรับมือ และแก้ปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในบ้านด้วย

01/05/2020
แชร์เคล็ดลับ ทำความสะอาดบ้านให้น่าอยู่ ด้วยวิธีสุด Easy

ช่วงเวลาหยุดอยู่ในบ้านยาว ๆ แบบนี้ ก่อนที่เราจะใช้เวลาจัดบ้านให้น่าอยู่ด้วยงบสุดประหยัด เพื่อนๆ ก็ต้องลงมือทำความสะอาดบ้านก่อนนะ เพื่อแปลงโฉมให้ที่พักอาศัยของคุณน่าอยู่ยิ่งขึ้น เพราะนอกจากจะช่วยกำจัดเชื้อโรคภายในบ้านแล้ว ยังเป็นการใช้เวลาอยู่บ้านว่าง ๆ ให้เกิดประโยชน์ด้วยนะ เอ๊ะ ! แต่ถ้าใครยังคิดว่าการทำความสะอาดเป็นเร

22/04/2020
อุบัติเหตุในบ้าน ความเสี่ยงที่ไม่ควรมองข้าม

ใช้ชีวิตอยู่แต่ในบ้านใช่ว่าจะปลอดภัย เพราะอุบัติเหตุในบ้านเกิดขึ้นกับคุณได้เสมอ ซึ่งเหตุการณ์เหล่านี้จะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วโดยที่คุณไม่ทันคาดคิด กว่าจะตั้งสติได้ก็ได้รับบาดเจ็บเสียแล้ว หากโชคดีก็ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยแต่บางทีก็อาจได้รับบาดเจ็บหนักจนพิการหรือเสียชีวิตได้เลยทีเดียว ลองมาดูกันว่าเมื่ออยู่ในบ้านจะมีควา

21/04/2020
ตอบคำถาม ทำไมค่าไฟแพง จะลดค่าไฟต้องทำอย่างไร

หากคุณกำลังสงสัยว่าทำไมค่าไฟถึงแพงมาก แพงกว่าเดือนที่ผ่านมาอย่างเห็นได้ชัด คิดแล้วคิดอีกเราก็ไม่ได้ใช้ไฟเยอะขนาดนั้น อยากจะรู้จริง ๆ ว่าการไฟฟ้ามีวิธีคิดค่าไฟอย่างไร รวมถึงมีปัจจัยอะไรอีกบ้างที่ทำให้ค่าไฟแพงขึ้น วันนี้ Frank จะขออาสาไขข้อข้องใจนี้ให้ทุกคนเองครับ รู้กันก่อน ค่าไฟมีวิธีคิดยังไง ราคาค่าไฟฟ้าตามบ้านถูกหรือ

17/02/2020
วิธีไล่แมงเม่าออกจากบ้าน ทำเองได้ง่ายนิดเดียว!

หากสังเกตดีๆ ในช่วงที่ฝนกำลังจะตก เรามักจะเห็นฝูงแมงเม่าออกมาบินเล่นแสงไฟจำนวนมาก เพื่อหาคู่ผสมพันธุ์ พอสำเร็จแล้วมันก็จะสลัดปีกเข้ารังเล็กๆ ภายในบ้าน หรือที่เรารู้จักกันในนามว่า “จอมปลวก” นั่นเอง นอกจากจะสร้างความรำคาญให้กับตัวเราแล้ว มันยังสามารถแทะทำลายบ้านของคุณอีกด้วยนะ ถ้าไม่อยากให้บ้านต้องมาพังเพราะเจ้าแมลงชนิดน

12/02/2020
เงินเดือน 18,000 อยากมีบ้านเป็นของตัวเองทำได้ไหม?

การจะมีบ้านเป็นของตัวเองสักหลังเหมือนที่วาดฝันไว้ จะต้องรอให้ได้เลื่อนขั้นตำแหน่งสูงๆ มีเงินเดือนเยอะๆ หรือรอโชคหล่นทับเท่านั้นเหรอ? ใครว่าล่ะ ต่อให้เพิ่งเริ่มทำงาน เงินเดือน 18,000 บาท จะกู้ซื้อบ้านหลังหนึ่ง ก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไร! หลายคนสงสัยว่า “จริง?” หรือแค่หลอกให้ดีใจกันนะ คำตอบคือ “จริง! แล้วทำได้” โดยเฉพาะกับเหล

30/01/2020
7 ความเข้าใจผิดกรณีหนีจากเหตุไฟไหม้คอนโด

บ่อยครั้งที่เราเคยได้ยินข่าวไฟไหม้บ้าน ไฟไหม้คอนโด หรืออาคารสูงๆ ก็มักจะเกิดความสูญเสียครั้งใหญ่ตามมา อาจจะด้วยหลายคนตกใจ จนสติแตกทำอะไรไม่ถูก หรือบางคนก็ไม่เคยศึกษาวิธีเอาตัวรอดที่ถูกต้องเลย จึงทำให้เกิดอันตรายได้นั่นเอง แล้วนี่ก็คือ 7 ความเข้าใจผิดกรณีเอาชีวิตรอดจากเหตุไฟไหม้คอนโดที่เกิดขึ้นบ่อย  ขอย้ำว่า! ถ้ามีเหตุค

Buy insurance at bolttech: Fast, Simple, Within 3 Steps

Choose the right insurance plan

Specify the insurance you need. Along with choosing the coverage plan that is right for you

Fill out the information and pay

Fill out information on the website. Choose to pay via credit / debit card or online banking.

Get an online policy or quote immediately

After the payment is completed Wait for online insurance policies and car insurance quotes to email.
For more questions, contact us at 02-106-5800
Buy a plan

Get covered. Instantly.

Find your plan, decide how to pay, get covered. 
See our range of payment options below.

Credit and Debit Cards

Visa

Other methods

Online marketing

Over the counter

เชื่อมต่อ กับพวกเรา

รับข่าวสารล่าสุดและข้อเสนอโดยติดตามเราในช่องโปรดของคุณ
InstagramLineFacebook
Bolttech
บริษัท โบลท์เทค อินชัวร์นส์ โบรคเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ใบอนุญาตินายหน้าประกันภัยหมายเลข
00017/2559
หมายเลขจดทะเบียนนิติบุคคล
0105559056161
รับรองความปลอดภัย และ อยู่ภายใต้ความควบคุม ของ
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
Security & Compliances
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
bolttech © 2020 All Rights Reserved.