Bolttech Insurance Broker
LinePhone
!
Frank.co.th เปลี่ยนเป็น Bolttech broker นับจาก กันยายน 2020 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม 
คลิก

5 วิธีแก้นิสัยหมาดุสำหรับเจ้าของ ป้องกันไม่ให้หมากัด

จากที่เราเห็นในข่าวบ่อยๆ กรณีน้องหมากัดเจ้าของจนได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตตามมา ถือเป็นเรื่องสะเทือนใจของคนที่เลี้ยงน้องหมาจำนวนไม่น้อย โดยเฉพาะสุนัขสายพันธุ์ดุอย่างพิทบูล เทอร์เรีย ร็อตไวเลอร์ บางแก้ว และสุนัขสายพันธุ์อื่นๆ ที่มีนิสัยดุร้ายมักจะกัดคนได้ง่าย ซึ่งวิธีแก้นิสัย

Read More
05/05/2021
5 ทริควางเเผนเก็บเงินไว้ใช้ในยามเกษียณ

เมื่อวันนึงที่เราทุกคนเข้าถึงในช่วง “วัยเกษียณ”  ก็คงใกล้ถึงบั้นปลายของชีวิตที่เราจะต้องหยุดทำงานกันแล้ว แต่เราจะมั่นใจได้อย่างไรว่าในช่วงสุดท้ายของเรานั้น เราจะมีรายได้เพียงพอต่อค่าใช้จ่ายเมื่อยามเกษียณหรือไม่ ด้วยเหตุนี้เองเราจึงต้องรู้จักวิธีออมเงินตั้งแต่อายุยังน้อย พร้อมกับตั้งเป้าหมายระยะยาวให้ดีๆ ก็จะช่วยให้คุณม

14/11/2020
สิทธิลดหย่อนภาษี 2564 มีอะไรบ้าง?

วางแผนลดหย่อนภาษี 2563 เพื่อยื่นลดหย่อนภาษี 2564 สำหรับผู้มีรายได้สามารถใช้สิทธิลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา สามารถยื่นได้ที่กรมสรรพากรหรือยื่นภาษีออนไลน์

11/11/2020
สลิปเงินเดือนสำคัญอย่างไร ใช้ทำอะไรได้บ้าง?

มนุษย์เงินเดือนทุกคนอาจคุ้นเคยกับใบสลิปเงินเดือนหรือ Payslip กันเป็นอย่างดี เพราะเราจะได้ใบนี้เป็นประจำในวันเงินออกสิ้นเดือน แต่มีใครสงสัยกันหรือไม่ว่าใบสลิปเงินเดือนนอกจากจะเอาไว้ดูยอดเงินเข้ารายเดือนแล้วยังใช้ทำอะไรได้อีก ซึ่งในวันนี้เราจะมาเฉลยให้ฟังอย่างละเอียด แล้วคุณจะรู้ว่าควรเก็บสลิปเงินเดือนไว้ให้ดี เพราะจะมีป

10/11/2020
ใกล้สิ้นปีแบบนี้ สิ่งไหนที่ควรใส่ใจเป็นพิเศษ

ใกล้สิ้นปี 2020 แล้ว วางแผนจะทำอะไรพิเศษดีในปีนี้นะ หากใครที่กำลังจะลงมือทำอะไรสักอย่าง แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร เราจะมาให้คำตอบทุกคนกัน!!

03/08/2020
5 อาชีพเสริมรายได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือนในช่วงโควิด

เมื่อสถานการณ์ยังอยู่ในช่วงเฝ้าระวังโควิด 19 หรือไวรัสโคโรนา ทำให้หลายกิจการมีผลกระทบต่อรายได้มหาศาล อย่างเช่น ธุรกิจสายการบิน ธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร ร้านขายของ ธุรกิจท่องเที่ยวต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยเหตุนี้เองหลายบริษัทจึงมีนโยบายลดเงินเดือนพนักงาน หรือปลดพนักงานออก เพื่อหวังที่จะให้รายจ่ายต่อเดือนน้อยลง

01/06/2020
เยียวยากลุ่มเปราะบาง เด็ก-ผู้สูงอายุ-คนพิการ มีสิทธิ์ได้เงิน 3,000 บาท

ต่อจากลงทะเบียนโครงการเราไม่ทิ้งกัน  ลงทะเบียนเยียวยาเกษตรกร ทางครม.ได้เห็นผลกระทบโควิด 19 ที่หลายคนกำลังตกอยู่ในสถานการณ์ลำบาก โดยเฉพาะกลุ่มเด็ก คนพิการ และผู้สูงอายุ จึงมีมาตรการเข้ามาช่วยเหลือเงินเยียวยากลุ่มเปราะบางจำนวน 13 ล้านคน เดือนละ 1,000 บาท เป็นเวลา 3 เดือน รวมเป็นเงิน 3,000 บาท แต่ทั้งนี้จะต้องเป็นกลุ่มคนท

14/05/2020
วิธีลงทะเบียนว่างงาน หยุดงานเพราะโควิด-19 กับประกันสังคม

สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่ลาออกจากงานเอง จะได้รับสิทธิประกันสังคมชดเชยกรณีลาออกจากงานอยู่แล้ว แต่ในสถานการณ์ช่วงโควิด-19 ระบาดหนักเช่นนี้ ภาคธุกิจหลายแห่งกำลังประสบปัญหารายได้ขาดทุน บ้างก็ต้องปิดตัวธุรกิจลง บ้างก็เลิกจ้างลูกจ้าง พนักงานชั่วคราว เพื่อลดค่าใช้จ่ายต่อเดือน หากคุณต้องอยู่ในสถานะตกงานกะทันหัน หางานก็ลำบาก ราย

04/05/2020
เกษียนแล้วเบิกเงินบำเหน็จบำนาญ ประกันสังคมยังไง?

รู้หรือไม่ว่า? นอกจากเราจะได้รับ ประกันสังคมว่างงาน ประกันสังคมค่ารักษากรณีบาดเจ็บ และประกันสังคมคนท้องแล้ว เงินประกันสังคมที่เราจ่ายเข้ากองทุนประกันสังคมทุกๆ เดือนนั้น เรายังสามารถรับเงินเมื่อยามแก่ชราได้ด้วย หรือเรียกกันว่า “เงินบำเหน็จ-บำนาญชราภาพ” นั่นเอง ถือเป็นผลประโยชน์ส่วนหนึ่งเพื่อให้เก็บเงินเอาไว้ใช้หลังเกษีย

29/04/2020
อาชีพฟรีแลนซ์ ไม่มีนายจ้าง ได้สิทธิประกันสังคมอะไรบ้าง?

ถึงแม้จะทำงานอาชีพอิสระ หรือประกอบอาชีพฟรีแลนซ์ ไม่ได้เป็นพนักงานบริษัทเอกชนทั่วไป อย่างเช่น พ่อค้า แม่ค้า วินมอเตอร์ไซต์ คนขับแท็กซี่ เกษตรกร และอาชีพอิสระอื่นๆ ที่ทำงานนอกระบบก็สามารถทำประกันสังคมได้เหมือนกัน  ซึ่งสิทธิประกันสังคมมาตรา 40 ที่เป็นแรงงานนอกระบบ (ไม่เคยทำมาก่อน) ทางประกันสังคมจะช่วยเหลืออะไรเราได้บ้าง?

10/04/2020
ทำความเข้าใจกับการยื่นภาษีเงินได้ ยื่นอย่างไร ทำไมต้องยื่น?

เมื่อถึงช่วงเวลาต้นปี เหล่าผู้มีรายได้ทุกคนต่างมีภารกิจที่ต้องรับผิดชอบนั่นคือ การยื่นภาษี ซึ่งในปี 2563 นี้ ทางภาครัฐได้อนุโลมให้ประชาชนยื่นภาษีบุคคลธรรมดาได้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 63 เพื่อลดภาระผู้ยื่นภาษี ให้มีเงินนำไปใช้จ่ายหมุนเวียนกระตุ้นเศรษฐกิจ ทำให้เรามีเวลายื่นภาษีมากขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา แต่ทั้งนี้ Frank ก็ไม่อ

Buy insurance at bolttech: Fast, Simple, Within 3 Steps

Choose the right insurance plan

Specify the insurance you need. Along with choosing the coverage plan that is right for you

Fill out the information and pay

Fill out information on the website. Choose to pay via credit / debit card or online banking.

Get an online policy or quote immediately

After the payment is completed Wait for online insurance policies and car insurance quotes to email.
For more questions, contact us at 02-106-5800
Buy a plan

Get covered. Instantly.

Find your plan, decide how to pay, get covered. 
See our range of payment options below.

Credit and Debit Cards

Visa

Other methods

Online marketing

Over the counter

เชื่อมต่อ กับพวกเรา

รับข่าวสารล่าสุดและข้อเสนอโดยติดตามเราในช่องโปรดของคุณ
InstagramLineFacebook
Bolttech
บริษัท โบลท์เทค อินชัวร์นส์ โบรคเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ใบอนุญาตินายหน้าประกันภัยหมายเลข
00017/2559
หมายเลขจดทะเบียนนิติบุคคล
0105559056161
รับรองความปลอดภัย และ อยู่ภายใต้ความควบคุม ของ
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
Security & Compliances
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
bolttech © 2020 All Rights Reserved.