Bolttech Insurance Broker
LinePhone
!
Frank.co.th เปลี่ยนเป็น Bolttech broker นับจาก กันยายน 2020 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม 
คลิก

5 วิธีแก้นิสัยหมาดุสำหรับเจ้าของ ป้องกันไม่ให้หมากัด

จากที่เราเห็นในข่าวบ่อยๆ กรณีน้องหมากัดเจ้าของจนได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตตามมา ถือเป็นเรื่องสะเทือนใจของคนที่เลี้ยงน้องหมาจำนวนไม่น้อย โดยเฉพาะสุนัขสายพันธุ์ดุอย่างพิทบูล เทอร์เรีย ร็อตไวเลอร์ บางแก้ว และสุนัขสายพันธุ์อื่นๆ ที่มีนิสัยดุร้ายมักจะกัดคนได้ง่าย ซึ่งวิธีแก้นิสัย

Read More
08/05/2021
5 วิธีแก้นิสัยหมาดุสำหรับเจ้าของ ป้องกันไม่ให้หมากัด

จากที่เราเห็นในข่าวบ่อยๆ กรณีน้องหมากัดเจ้าของจนได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตตามมา ถือเป็นเรื่องสะเทือนใจของคนที่เลี้ยงน้องหมาจำนวนไม่น้อย โดยเฉพาะสุนัขสายพันธุ์ดุอย่างพิทบูล เทอร์เรีย ร็อตไวเลอร์ บางแก้ว และสุนัขสายพันธุ์อื่นๆ ที่มีนิสัยดุร้ายมักจะกัดคนได้ง่าย ซึ่งวิธีแก้นิสัย

07/04/2021
เมื่อคืนฝันว่าท้อง หมายความว่าอะไร ?

หากฝันว่าท้อง หรือฝันว่าตัวเองท้อง ตำราทำนายฝันหมายความว่าอะไร จะบอกเป็นลางร้ายหรือดีกันแน่ ไม่ว่าจะเป็นคนโสด คนมีแฟน รวมถึงคนที่มีคู่ครองแล้ว จะมีเกณฑ์จะได้รับโชคจากคำทำนายฝันนี้หรือไม่ สรุปมาให้แล้วที่นี่  จากคำทำนายฝันว่าตัวเองท้อง สามารถตีความหมายทั้งดีและไม่ดี&nbsp

31/03/2021
โรคหัดแมวคืออะไร อาการและวิธีการรักษา

หลายคนที่เลี้ยงแมวไว้ที่บ้าน นอกจากเราใส่ใจเรื่องอาหารการกินของเจ้าเหมียวแล้ว การสังเกตอาการแมวป่วยก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน เพราะว่าแมวก็มีอาการเจ็บป่วยเหมือนกับคนเรา โดยเฉพาะโรคยอดฮิตที่พบได้บ่อยอย่าง “โรคไข้หัดแมว” ที่เกิดจากเชื้อไวรัสพาร์โวแมว ถือเป็นโรคที่อันตรายต่อน้องแมวมากๆ เพื่อรู้จักป้องกันตั้งแต่เนิ่นๆ เรามาทำค

29/03/2021
แผลไฟไหม้ แผลน้ำร้อนลวก ปฐมพยาบาลเบื้องต้นยังไง?

หลายคนที่ชอบทำอาหาร บ่อยครั้งมักจะเคยเจอกับอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ในห้องครัวมาก่อน นอกจากจะโดนมีดบาดเลือดไหลไม่หยุดแล้ว บาดแผลจากไฟไหม้ แผลน้ำร้อนก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่พบได้บ่อยที่สุดในชีวิตประจำวัน หากเราเจอกับเหตุการณ์เหล่านี้ อย่าปล่อยบาดเเผลทิ้งไว้เด็ดขาด !! เพราะผิวหนังที่บอบบางอาจจะทำให้คุณเกิดอาการพุพอง ปวดเสบปว

25/03/2021
ฝันเห็นผี ฝันว่าผีหลอก หมายความอย่างไร?

หากคุณฝันเห็นผี ฝันว่าผีผู้หญิงมาหลอก ตำราทำนายฝันจะบอกเป็นเหตุลางร้าย หรือลางดีมาให้กับคุณกันแน่ แล้วจะมีเกณฑ์ถูกหวยหรือไม่?! ก็ขึ้นอยู่กับความฝันเห็นผีในรูปแบบต่างๆ ว่าผีต้องการจะสื่อถึงอะไร เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราลองมาดูคำทำนายฝันเห็นผี พร้อมกับมีวิธีแก้ฝันร้ายให้กลายเป็นดีกันเถอะ !! ฝันว่าผีหลอก สำหรับคนที่ฝ

10/03/2021
เข้าห้องน้ำสาธารณะอย่างไร ให้ปลอดภัยจากโควิด-19

ในช่วงนี้ถือเป็นช่วงเฝ้าระวังการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา หรือโควิด 19 (COVID-19) ทางภาครัฐจึงมีมาตรการต่างๆ ให้ทุกคนกักตัวอยู่ในบ้าน เพื่อลดความเสี่ยงการสัมผัสเชื้อไวรัสโควิด แต่บางคนที่จำเป็นต้องออกจากบ้าน นอกจากจะต้องดูแลตัวเองด้วยการสวมใส่หน้ากากอนามัยหรือใช้ล้างมือบ่อยๆ แล้ว ทางกรมอนามัยโลกยังกล่าวว่าโรคโควิด 19 สา

06/03/2021
ปีชง 2564 ดูดวงปีชง พร้อมวิธีแก้ปีชง !!

เปิดตำราดวงปีชง 2563 ที่ผ่านมากันไปแล้ว…พร้อมเตรียมเข้าสู่ปีชง 2564 ตามความเชื่อทางโหรศาสตร์จีนบอกว่าคนที่เกิดใน “ ปีชง ” อาจจะเป็นปีที่มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ทั้งด้านดีและไม่ดี โดยชาวจีนถือว่าคนที่เกิดปีชงนั้นจะต้องไหว้ขอพรจากเทพไท้ส่วยเอี๊ยตามวัดจีนต่างๆ เพื่อเสริมสิริมงคลให้กับตนเอง และแก้เคล็ดไปในตัว ว่าแล้วปีชง

20/11/2020
6 เมนูอาหารไทย แต่ชื่อเมืองนอก

ขนมโตเกียว ลอดช่องสิงคโปร์ ข้าวผัดอเมริกัน กล้วยแขก ฯลฯ เป็นชื่อเมนูอาหารเมืองนอก แต่มีขายเฉพาะในไทยเท่านั้น แล้วจะมีประวัติน่าสนใจยังไงนะ มาอ่านกันเลย

30/10/2020
รวมสถานที่เคาน์ดาวน์ทั่วไทย ฉลองรับปี 2021

และแล้วก็เวียนมาจนถึงสิ้นปีอีกครั้ง สำหรับใครที่เบื่ออยู่บ้าน อยากออกไปเค้าน์ดาวน์ปี 2021 ข้างนอก แต่ยังไม่รู้จะไปที่ไหนดี เรามีสถานที่มานำเสนอดังนี้ รับรองว่าสนุก ครื้นเครง จะไปคนเดียวก็ได้ จะไปกับเพื่อนก็ดี สลัดความทุกข์ระทมจากปีก่อนหน้า แล้วมาร่วมเติมเต็มความสุขต้อนรับปี 2564 ไปด้วยกันนะครับ ไอค่อนสยาม Icon Siam ขอป

28/10/2020
ฝันว่างูกัด ตำราทำนายฝันบอกอะไรบ้าง?

หากฝันว่างูกัด ฝันเห็นงูกัด จากตำราทำนายฝันจะบอกอะไรบ้าง มีความหมายเรื่องดีหรือไม่ดี แนะนำให้สังเกตตำแหน่งที่ฝันว่าโดนงูกัด จะบอกคำทำนายฝันได้ชัดเจนมาก

Buy insurance at bolttech: Fast, Simple, Within 3 Steps

Choose the right insurance plan

Specify the insurance you need. Along with choosing the coverage plan that is right for you

Fill out the information and pay

Fill out information on the website. Choose to pay via credit / debit card or online banking.

Get an online policy or quote immediately

After the payment is completed Wait for online insurance policies and car insurance quotes to email.
For more questions, contact us at 02-106-5800
Buy a plan

Get covered. Instantly.

Find your plan, decide how to pay, get covered. 
See our range of payment options below.

Credit and Debit Cards

Visa

Other methods

Online marketing

Over the counter

เชื่อมต่อ กับพวกเรา

รับข่าวสารล่าสุดและข้อเสนอโดยติดตามเราในช่องโปรดของคุณ
InstagramLineFacebook
Bolttech
บริษัท โบลท์เทค อินชัวร์นส์ โบรคเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ใบอนุญาตินายหน้าประกันภัยหมายเลข
00017/2559
หมายเลขจดทะเบียนนิติบุคคล
0105559056161
รับรองความปลอดภัย และ อยู่ภายใต้ความควบคุม ของ
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
Security & Compliances
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
bolttech © 2020 All Rights Reserved.