Bolttech Insurance Broker
LinePhone

รถยนต์ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 1 ล้านบาท ในงาน Motor Show 2024

Bangkok International Motor Show 2024 ปีนี้จัดเต็มด้วยการนำบูทรถยนต์ไฟฟ้าที่เพิ่มมากขึ้น และมีแบรนด์ใหม่ๆ เข้ามาร่วมเสริมทัพ เพื่อตอบโจทย์ในการขับขี่มากขึ้น ในปีนี้รถยนต์ไฟฟ้าได้รับความสนใจอย่างมาก มีรถไฟฟ้าหลายรุ่นที่เข้ามาใหม่ แต่สำหรับคนที่มีงบค่อนข้างจำกัดและกำลังมองหารถยนต์ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 1 ล้านบาท วันนี้ bolttech ได้รวมรุ่นที่น่าสนใจภายในงานมาให้แล้ว จะมีแบรนด์ไหนรุ่นอะไร ไปชมกันเลย

1) Viauto Boma

Viauto Boma

รถยนต์ไฟฟ้า (EV Car) ขนาดเล็กเหมาะสำหรับคนเมืองขับชิลๆ เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2024 จากทางค่าย Honri เผยว่ามีแพลนจะนำรถคันนี้เข้ามา เพื่อตอบสนองคนที่ถอยรถเข้าซองไม่เก่ง ไม่ต้องกลัวเรื่องที่จอดรถแคบ พลังงานแบตเตอรี่ลิเธียม กำลัง 30 กิโลวัตต์ แรงบิด 84 นิวตันเมตร  สามารถทำความเร็วได้สูงสุด 100 กม./ชม.

Viauto Boma

EV Car รุ่นนี้ประหยัดขั้นสุด เนื่องจากใช้พลังงานไฟฟ้า เพียงแค่กิโลเมตรละ 25 สตางค์  ห้องโดยสารถูกออกแบบให้เป็นสี่เหลี่ยม ภายในกว้างขวาง โดยเฉพาะระหว่างศีรษะและที่วางขา คนตัวสูงขายาวขับได้สบายๆ เก็บสิ่งของได้รวมๆ 2000 ลิตร ถือว่าจุได้เยอะมาก และมีช่องเก็บสัมภาระอีก 16 จุด

รถไฟฟ้า ราคาเริ่มต้น 499,000 บาท

2) BYD Seagull

BYD Seagull

รถยนต์ไฟฟ้า ขนาดเล็ก ที่คาดว่าน่าจะเข้าไทย เอาใจสายแฮชแบ็คคันเล็ก กะทัดรัด จอดง่ายเหมาะสำหรับผู้หญิง พละกำลัง 73.75 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 102 นิวตันเมตร รุ่นนี้จะมีแบตเตอรี่ Blade Battery LFP 2 ขนาด คือ 30.08 กิโลวัตต์ และ 38.88 กิโลวัตต์ วิ่งได้ระยะทางไกลสูงสุด 304-405 กิโลเมตร 

BYD Seagull

ภายในห้องโดยสารตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่เบาะจะเป็นทรงสปอร์ต เบาะหลังสามารถพับได้ ทำให้เก็บของได้เยอะ เกียร์จะเป็นระบบหมุน มีหน้าจอขนาด 10.1 นิ้ว และมีที่ชาร์จไร้สายอยู่ตรงบริเวณคอนโซลกลาง พวงมาลัยยังคงเป็นแบบสามก้าน

ราคาเริ่มต้นที่ 350,000 บาทขึ้นไป รออัพเดทจากทางค่ายอีกครั้ง

3) NETA V II หรือ NETA AYA

NETA V II หรือ NETA AYA

หลังจากรุ่นพี่อย่าง NETA V ประสบความสำเร็จในการกวาดรายได้ของคนไทยไปแล้ว ทางค่ายก็นำรถ EV คันนี้มาโชว์ตัวในงาน เพื่อให้ผู้คนได้ยลโฉมถึงความเป็น Minorchange ที่ปรับดีไซน์ใหม่ทั้งไฟหน้า ไฟท้ายแบบยาว LED Strip ช่องดักลม ด้านหน้าดีไซน์ใหม่ Star Galaxy Grille เพิ่มระบบปัดน้ำฝน กระจกบังลมหลัง 

NETA V II หรือ NETA AYA

และเพิ่มสีใหม่สุดน่ารักๆ นั่นคือ สีชานม Milk Tea พละกำลังอยู่ที่ 95 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 150 นิวตันเมตร  แบตเตอรี่ Lithium-ion LFP ขนาด 40.7 kWh วิ่งได้ระยะทางไกลสุด 384 กิโลเมตร ภายในห้องโดยสารตกแต่งแบบทูโทน

รถไฟฟ้า ราคาประมาณ 549,000 บาท

4) Changan Lumin

Changan Lumin

ในที่สุดน้องง่วงก็ได้มาที่งาน Motor Show 2024 ครั้งที่ 45 โดยเปิดราคาอย่างเป็นทางการ ในงบที่ไม่เกินครึ่งล้าน ตัวรถยนต์ไฟฟ้าค่อนข้างเล็ก รถขนาดกะทัดรัด พละกำลัง 35 แรงม้า และ 48 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 83 นิวตันเมตร แบตเตอรี่ Lithium-ion ความจุ 27.98 กิโลวัตต์ และ 28.08 กิโลวัตต์ วิ่งได้ระยะทางไกลสุด 301 กิโลเมตร ภายในออกแบบสไตล์มินิมอล

Changan Lumin

แต่ยังคงความน่ารักด้วยดีไซน์โค้งมน พวงมาลัยแบบ 3 ก้าน พร้อมเบาะหนังแบบทูโทน ภายในกว้างขวางพอประมาณ  เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบรถไฟฟ้าคันเล็ก

รถไฟฟ้า ราคาเริ่มต้น 479,000 บาท

บอกเลยว่า รถยนต์ไฟฟ้าราคาหลักแสนบาท มีให้เลือกหลายแบรนด์ หลายรุ่น และออฟชั่นก็ไม่ได้ด้อยไปกว่ารุ่นแพงๆ เหมาะสำหรับคนงบน้อย ที่อยากมีรถไว้ใช้งาน หลังจากซื้อรถใหม่แล้ว อย่าลืมซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 เพิ่มความอุ่นใจ สามารถผ่อนบัตรหรือผ่อนเงินสดก็ได้ รับประกันภัยจากบริษัทประกันชั้นนำ คุ้มครองครอบคลุมอุ่นใจที่สุด ทั้งอุบัติเหตุไม่มีคู่กรณี และมีคู่กรณี รถสูญหายจากโจรกรรม รถไฟไหม้ รถน้ำท่วม รวมถึงค่ารักษาพยาบาลผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ซื้อง่ายผ่านออนไลน์ ที่ bolttech.co.th รับสิทธิพิเศษมากมาย

Proudfah

เชื่อมต่อ กับพวกเรา

รับข่าวสารล่าสุดและข้อเสนอโดยติดตามเราในช่องโปรดของคุณ
LineFacebook
Bolttech
บริษัท โบลท์เทค อินชัวร์นส์ โบรคเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ใบอนุญาตินายหน้าประกันภัยหมายเลข
00017/2559
หมายเลขจดทะเบียนนิติบุคคล
0105559056161
รับรองความปลอดภัย และ อยู่ภายใต้ความควบคุม ของ
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
Security & Compliances
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
bolttech © 2021 All Rights Reserved.