Bolttech Insurance Broker
LinePhone

7 จุดที่ต้องเช็กรถมอเตอร์ไซค์ก่อนออกทริป

ก่อนขับรถเที่ยวสำหรับชาว Biker ความปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญ นอกจากความพร้อมของผู้ขับขี่แล้ว สภาพรถที่ใช้งานก็ต้องพร้อมเช่นกัน เพราะถ้ารถไม่พร้อมใช้งานจะทำให้เกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนได้ง่าย แล้วไม่ใช่แค่เราบาดเจ็บคนเดียว อาจทำให้ผู้โดยสารที่ซ้อนท้าย หรืออื่นได้รับบาดเจ็บตามไปด้วย แล้วเพื่อป้องกันเหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้น ม

Read More
21/01/2022
วิธีไม่ให้หมาขี้หน้าบ้าน หมดปัญหากวนใจ

สำหรับใครที่เลี้ยงน้องหมา แน่นอนว่าคุณอาจจะเคยเจอกับปัญหาหมาขี้หน้าบ้าน ถือเป็นเรื่องราวที่สร้างความกวนใจ และสร้างความบาดหมางใจต่อเพื่อนบ้าน ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ดีแน่ มินำซ้ำยังผิดต่อกฎหมายหากปล่อยสุนัขมาขี้หน้าบ้านคนอื่น แล้วไม่เก็บให้เรียบร้อย มีโทษปรับไม่เกิน 500 บาท ตามพระราชบัญญัติ รักษาความสะอาด และความเป็นระเบีย

19/01/2022
5 วิธีเลี้ยงแมวให้อ้วนสวย มีสุขภาพดี

การเลี้ยงแมวให้มีรูปร่างที่ดี เหมาะสมแต่ละสายพันธุ์เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง เพราะถ้าเราเลี้ยงแมวผอมไป ก็อาจทำให้แมวขาดสารอาหาร หรือกรณีอ้วนไปก็อาจจะเจ็บป่วยด้วยโรคที่แฝงมาได้ ดังนั้นหากเราต้องการเลี้ยงแมวให้อ้วน แต่มีสุขภาพดี น่ารัก และขนสวย เราจะต้องรู้จักวิธีดูแลแมว ใส่ใจเรื่องอาหารการกิน และความเป็นอยู่ของแมวด้วย 1. เ

12/01/2022
อยากเลี้ยงน้องหมา มีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง?

อยากเลี้ยงเจ้าตูบสักตัว เป็นเพื่อนเล่นคลายเหงา แต่ค่าใช้จ่ายในการเลี้ยงน้องหมามีอะไรบ้าง โดยเฉพาะมือใหม่ที่เพิ่งหัดเลี้ยง แล้วไม่รู้ว่าจะต้องซื้ออะไรดี ซึ่งก่อนหน้าเรานี้ได้สรุปค่าใช้จ่ายในการเลี้ยงแมวกันไปแล้ว วันนี้เพนกวิน bolttech จะมาขอสรุปค่าใช้จ่ายเลี้ยงน้องหมาด้วยว่ามีอะไรบ้าง? ทาสมือใหม่หัดเลี้ยงมาดูกันเลย... 

24/12/2021
วิธีกำจัดขนแมวร่วง ป้องกันโรคภูมิแพ้

ปัญหาที่พบเจอบ่อยๆ สำหรับคนที่เลี้ยงแมว นั่นก็คือปัญหาขนแมวร่วง ทำให้เจ้าของต้องเหนื่อยกับการทำความสะอาด และบางคนที่อาศัยอยู่ในบ้าน อาจเป็นโรคภูมิแพ้ขนแมวได้เช่นกัน วันนี้เพนกวิน bolttech จะมาแนะนำวิธีกำจัดขนแมวร่วงที่ติดตามเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ภายในบ้าน เพื่อลดปัญหาแพ้ขนแมวด้วย!!  ทำไมแมวขนร่วงบ่อย? แมวผลัดขน ตามธรรมชาติ

22/12/2021
โรคลําไส้อักเสบในสุนัขที่ต้องระวัง !!

โรคลําไส้อักเสบในสุนัข เป็นโรคที่อันตรายและพบได้บ่อยในสุนัข ถ้าสุนัขป่วยป็นโรคลำไส้อักเสบ มักจะมีอาการเช่น สุนัขอาเจียน สุนัขท้องเสีย หรือถ่ายเป็นเลือดรุนแรง แล้วมีโอกาสสูงที่จะเสียชีวิตหากไม่ได้รับการรักษาถ่วงที ซึ่งเจ้าของควรสังเกตอาการหมาป่วยให้ดีๆ เพราะนั่นอาจเป็นหนึ่งสัญญาณเตือนโรคลำไส้อักเสบในสุนัขได้ โรคลำไส้อัก

15/12/2021
เลี้ยงแมวสักตัว มีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง?

การใกล้ชิดกับน้องแมวของเรา สามารถทำให้เกิดฮอร์โมนอ๊อกซิโทซิน หรือฮอร์โมนความผูกพันหลั่งออกมา เปรียบเสมือนการบำบัดความเครียดได้ทางหนึ่ง ซึ่งปัจจุบันนี้คนมักนิยมเลี้ยงแมวมากขึ้น เพราะเเมวเป็นสัตว์ที่เลี้ยงง่าย น่ารัก แต่เจ้าของควรเตรียมความพร้อมและค่าใช้จ่ายเลี้ยงแมวให้ดีซะก่อน โดยค่าใช้จ่ายเลี้ยงแมวทั้งหมดเป็น 3 แบบ คือ

26/11/2021
วัคซีนรวมสุนัข 5 โรคทุกปี มีอะไรบ้าง?

เริ่มต้นการเลี้ยงสุนัข เพื่อนๆ ควรจะพาเจ้าตูบไป ฉีดวัคซีนรวม 5 โรค  ให้ครบเมื่อสุนัขมีอายุตามเกณฑ์ที่กำหนด ซึ่งการฉีดวัคซีนถือเป็นขั้นพื้นฐานและจำเป็นมากๆ เพราะมันช่วยสร้างภูมิคุ้มกันโรคต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับสุนัข แต่ทว่าหลายคนสงสัยใช่ไหมล่ะ?! วัคซีนรวมสุนัข มีอะไรบ้าง แล้ววัคซีนรวมสุนัข ฉีดกี่ครั้ง เรามีข้อมูลมาฝากครับ

24/11/2021
แมวซึมเศร้า แมวเครียด แก้อย่างไรดี?

ปกติแล้วแมวจะมีนิสัยร่าเริง ขี้เล่น ขี้อ้อน แต่ถ้าคุณสังเกตเห็นว่า แมวมีอาการซึม แมวเศร้า แมวเครียด หรือแมวนอนทั้งวัน ซึ่งเป็นอาการที่ผิดปกติ เพราะบางทีน้องแมวอาจกำลังป่วยอยู่ หากคุณเจอกับปัญหาเหล่านี้แล้วไม่รู้ว่าจะจัดการยังไงดี เราพอมีวิธีง่ายๆ ที่จะช่วยให้น้องแมวกลับมาร่าเริง และสดใสมากขึ้น อาการแมวซึมเศร้า เป็นอย่า

15/11/2021
อาหารสำหรับลูกแมว ที่ทาสแมวต้องรู้!

ถ้าคุณเป็นทาสแมวมือใหม่ และกำลังหัดเลี้ยงลูกแมว โดยปกติแล้วแมวที่อยู่ในช่วงวัยโต จะสามารถหากินหรือกินอาหารได้ง่ายกว่าลูกแมว แต่กรณีที่คุณเลี้ยงลูกแมวและลูกแมวไม่ได้อยู่ในความดูแลของแม่แมว เราจะต้องเลือกอาหารลูกแมวให้เหมาะสมตามโภชนาการ และวัยของลูกแมวแต่ละตัว ทั้งนี้จะได้ให้ลูกแมวเติบโตขึ้นมาอย่างสมบูรณ์และแข็งแรงเต็มที

25/10/2021
5 ความเชื่อเรื่องแมวดำนำโชคในต่างประเทศ

ฉลองวันฮาโลวีน 2021 ซึ่งตรงกับวันที่ 31 ตุลาคมของทุกปี หากใครที่อยู่บ้านเพลินๆ ก็สามารถดูหนังสยองขวัญต้อนรับฮาโลวีนกันได้ หรือจะออกไปเที่ยวเทศกาลผีๆ ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ซึ่งประเทศทางตะวันตกทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ มักจะแต่งตัวเลียนแบบภูตผีปีศาจเพื่อเฉลิมฉลองวันปล่อยผี นอกจากแต่งตัวแฟนตาซีกันแล้ว สัญลักษณ์ประจำวันฮาโลวีนที่ขา

Buy insurance at bolttech: Fast, Simple, Within 3 Steps

Choose the right insurance plan

Specify the insurance you need. Along with choosing the coverage plan that is right for you

Fill out the information and pay

Fill out information on the website. Choose to pay via credit / debit card or online banking.

Get an online policy or quote immediately

After the payment is completed Wait for online insurance policies and car insurance quotes to email.
For more questions, contact us at 02-106-5800
Buy a plan

Get covered. Instantly.

Find your plan, decide how to pay, get covered. 
See our range of payment options below.

Credit and Debit Cards

Visa

Other methods

Online marketing

Over the counter

เชื่อมต่อ กับพวกเรา

รับข่าวสารล่าสุดและข้อเสนอโดยติดตามเราในช่องโปรดของคุณ
LineFacebook
Bolttech
บริษัท โบลท์เทค อินชัวร์นส์ โบรคเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ใบอนุญาตินายหน้าประกันภัยหมายเลข
00017/2559
หมายเลขจดทะเบียนนิติบุคคล
0105559056161
รับรองความปลอดภัย และ อยู่ภายใต้ความควบคุม ของ
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
Security & Compliances
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
bolttech © 2021 All Rights Reserved.