Bolttech Insurance Broker
LinePhone
!
Frank.co.th เปลี่ยนเป็น Bolttech broker นับจาก กันยายน 2020 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม 
คลิก

น้ำเข้าท่อไอเสียรถยนต์ ทำยังไงดี?

ในช่วงนี้ฝนตกเเทบทุกวัน เวลาขับรถไปไหนมักเจอกับปัญหาน้ำท่วมรถ น้ำเข้าท่อไอเสียอยู่บ่อยครั้ง นอกจากเป็นอุปสรรคต่อการเดินทางของคุณแล้ว ยังสามารถทำให้รถดับกลางคัน และมีปัญหาอื่นๆ ตามมาอีกด้วย หากเราต้องขับรถลุยน้ำ น้ำเข้าท่อไอเสียรถยนต์ ให้รีบแก้ไขสถานการณ์ตามนี้ก่อน  1. พยายามเลี่ยงพื้นที่น้ำท่วมขัง ถ้าเป็นไปได้ควรเลี่ยง

Read More
17/09/2021
6 อาการแมวท้อง สังเกตได้ง่ายมาก

ตามปกติแล้วแมวใช้เวลาตั้งท้องประมาณ 2 เดือน พอใกล้ถึงช่วงเวลาผสมพันธุ์ หรือช่วงติดสัตว์ แมวมีโอกาสท้องได้ง่าย หากคุณเป็นทาสแมวมือใหม่ไม่รู้ว่าแมวท้องดูยังไง ก็อาจใช้เป็นวิธีพาน้องแมวไปอัลตร้าซาวด์กับคุณหมอ แต่ถ้าเราที่ไม่อยากจ่ายค่าตรวจครรภ์แมวล่ะ ให้สังเกตอาการแมวท้องตามนี้  หัวนมแมวใหญ่ขึ้น  แมวกินเยอะกว่าปกติ  แมวหล

15/09/2021
คุณสมบัติสัตว์เลี้ยง เมื่อซื้อประกันสัตว์เลี้ยงกับ bolttech

ก่อนตัดสินใจซื้อประสัตว์เลี้ยง ให้สัตว์เลี้ยงแสนรักของเรา นอกจากพิจารณาเบี้ยประกันที่เราจ่ายไหวแล้ว คุณสมบัติของสัตว์เลี้ยง และเงื่อนไขที่เอาประกันภัยก็เป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งต้องดูให้ดีว่าสัตว์เลี้ยงของเราเข้าเกณฑ์ที่บริษัทรับประกันหรือไม่ เพื่อความชัวร์ๆ ก่อนซื้อประกันสัตว์เลี้ยงที่ bolttech.co.th มาอ่านกันเลย คุณสมบัติขอ

20/08/2021
รู้ได้ยังไง? ว่าน้องหมาของเราอ้วนเกินไป

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เวลาเราเห็นน้องหมาอ้วน รูปร่างกลมๆ ในสายตาผู้เลี้ยงอาจจะดูน่ารักน่าชัง แต่ในความเป็นจริงแล้วหากปล่อยให้สุนัขอ้วนมากจนเกินไป ก็ส่งผลเสียต่อสุขภาพของน้องได้เหมือนกัน ทั้งเสี่ยงเป็นโรคอ้วน โรคแทรกซ้อมอื่นๆ ตามมาอีกด้วย แล้วนี่คือ 5 สัญญาณเตือนว่าน้องหมาอ้วนขึ้น ควรลดน้ำหนักโดยด่วน!  เหนียงออก  เอวมีไขมั

18/08/2021
วิธีกําจัดหมัดแมว เห็บหมา ไม่ให้กวนใจ

หากใครที่กำลังเลี้ยงน้องหมาน้องแมว แล้วเจอกับปัญหาเรื่องของหมัดแมว เห็บหมาที่กวนใจ แล้วยังแก้ปัญหาไม่ได้สักที วันนี้เราจะมาบอกเคล็ดลับกำจัดเห็บหมัดแบบธรรมชาติ! ไม่มีสารเคมีอันตราย ซึ่งปลอดภัยต่อน้องหมาน้องแมวแน่นอน และนำไปใช้ประโยชน์ได้อีกต่างหาก  กำจัดหมัดแมว เห็บหมา แ

16/08/2021
โรคเอดส์แมวคืออะไร? เกิดจากสาเหตุใด

รู้หรือไม่ว่า โรคเอดส์แมว หรือ โรคภูมิคุ้มกันบกพร่องในแมว (FIV) เป็นญาติตระกูลเดียวกับเชื้อ HIV ที่อยู่ในคน ซึ่งโรคเอดส์แมวสามารถติดต่อจากแมวตัวหนึ่งไปยังอีกตัวหนึ่งได้ เช่นจากการสัมผัสเลือด หรือน้ำลายของแมวที่ป่วยเป็นโรคเอดส์แมว ทั้งนี้เราจะสังเกตอาการเอดส์แมวอย่างไร?&

28/07/2021
โรคพยาธิเม็ดเลือดในสุนัข ในช่วงหน้าฝน

รู้จัก! โรคพยาธิเม็ดเลือดในสุนัข  สาเหตุหลักมาจาก “เห็บหมา” ที่เป็นพาหะของเชื้อปรสิต ทำให้น้องหมามีอาการคันเนื้อตัวอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะในช่วงหน้าฝนที่มีอากาศร้อนชื้น ยิ่งส่งผลให้เห็บแพร่กระจายเร็วมากขึ้น และเข้าสู่ในกระแสเลือดของสุนัขตามมา ถือเป็นอีกหนึ่งโรคร้ายใกล้ตัวของสัตว์

26/07/2021
7 อาการโรคพิษสุนัขบ้าในแมวและสุนัข

หลายๆ คนคิดว่า อาการโรคพิษสุนัขบ้า มักพบได้ในเฉพาะหน้าร้อนเท่านั้น แต่จริงๆ แล้วโรคพิษสุนัขบ้าเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาทั้งน้องหมาน้องแมว แล้วที่สำคัญยังสามารถติดต่อมาสู่คนด้วย เราจะต้องรู้จักหัดสังเกตอาการติดเชื้อโรคพิษสุนัขบ้าในแมว และสุนัข ถ้ามีอาการตามนี้ให้รีบพบแพทย์ทันที ทำความรู้จัก โรคพิษสุนัขบ้าคืออะไร?  โรคพิษสุนัข

08/05/2021
5 วิธีปราบนิสัยหมาดุ ไม่ให้หมากัดคน

จากที่เราเห็นในข่าวบ่อยๆ กรณีน้องหมากัดเจ้าของจนได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตตามมา ถือเป็นเรื่องสะเทือนใจของคนที่เลี้ยงน้องหมาจำนวนไม่น้อย โดยเฉพาะสุนัขสายพันธุ์ดุอย่างพิทบูล เทอร์เรีย ร็อตไวเลอร์ บางแก้ว และสุนัขสายพันธุ์อื่นๆ ที่มีนิสัยดุร้ายมักจะกัดคนได้ง่าย ซึ่งวิธีแก้นิสัย

31/03/2021
โรคหัดแมวคืออะไร อาการและวิธีการรักษา

หลายคนที่เลี้ยงแมวไว้ที่บ้าน นอกจากเราใส่ใจเรื่องอาหารการกินของเจ้าเหมียวแล้ว การสังเกตอาการแมวป่วยก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน เพราะว่าแมวก็มีอาการเจ็บป่วยเหมือนกับคนเรา โดยเฉพาะโรคยอดฮิตที่พบได้บ่อยอย่างโรคไข้หัดแมวเกิดจากเชื้อไวรัสพาร์โว เป็นอันตรายต่อน้องแมวหากไม่รีบทำการรักษา งั้นเรามาทำความรู้จักกับโรคหัดแมว ไข้หัดแมว

17/10/2020
8 อาการหมาป่วย คนรักน้องหมาต้องหัดสังเกต

หากน้องหมามีอาการซึมเศร้า หมาหายใจเร็ว หมาอ้วก หมาท้องเสีย หมาไม่ยอมกินข้าว เป็นสัญญาณเตือนอาการหมาป่วย อย่าปล่อยทิ้งไว้!! ควรรีบพาไปหาสัตว์แพทย์ทันที

Buy insurance at bolttech: Fast, Simple, Within 3 Steps

Choose the right insurance plan

Specify the insurance you need. Along with choosing the coverage plan that is right for you

Fill out the information and pay

Fill out information on the website. Choose to pay via credit / debit card or online banking.

Get an online policy or quote immediately

After the payment is completed Wait for online insurance policies and car insurance quotes to email.
For more questions, contact us at 02-106-5800
Buy a plan

Get covered. Instantly.

Find your plan, decide how to pay, get covered. 
See our range of payment options below.

Credit and Debit Cards

Visa

Other methods

Online marketing

Over the counter

เชื่อมต่อ กับพวกเรา

รับข่าวสารล่าสุดและข้อเสนอโดยติดตามเราในช่องโปรดของคุณ
LineFacebook
Bolttech
บริษัท โบลท์เทค อินชัวร์นส์ โบรคเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ใบอนุญาตินายหน้าประกันภัยหมายเลข
00017/2559
หมายเลขจดทะเบียนนิติบุคคล
0105559056161
รับรองความปลอดภัย และ อยู่ภายใต้ความควบคุม ของ
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
Security & Compliances
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
bolttech © 2021 All Rights Reserved.