Bolttech Insurance Broker
LinePhone
!
Frank.co.th เปลี่ยนเป็น Bolttech broker นับจาก กันยายน 2020 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม 
คลิก

เปลี่ยนเลขทะเบียนรถ รับรองไม่ยากอย่างที่คิด !!

เลขทะเบียนที่ใช้อยู่ไม่ถูกใจ อยากจะเปลี่ยนเลขทะเบียนใหม่ต้องทำยังไงดี ? วันนี้ bolttech.co.th จะมานำเสนอวิธีการแจ้งเปลี่ยนเลขทะเบียนมาให้ทุกคนได้ทราบกันครับ ลองทำตามวิธีเราได้เลย รับรองง่ายกว่าที่คุณคิด สำหรับใครที่เชื่อในเรื่องดวงชะตาทางเราก็เคยนำเสนอเรื่องสีรถเสริมดวง และ ฤกษ์ออกรถตามวันเกิด กันไปแล้ว แต่ถ้าใครที่ต้อ

Read More
22/06/2020
Frank จับมือ Tune Protect เปิดตัวประกันเดินทางแผนใหม่ ซื้อออนไลน์ง่ายๆ ได้กรมธรรม์ทันที!

Frank โบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์ชั้นนำ ร่วมจับมือกับ Tune Protect ประกันภัยการเดินทางจากสายการบิน AirAsia ที่มีแนวคิดให้ทุกคนเข้าถึงการเดินทางง่ายๆ ดั่งสโลแกนที่ว่า “ใครๆ ก็บินได้” ซึ่งบริษัททูนประกันภัย จำกัด มหาชน มุ่งมั่นให้การทำประกันภัยก้าวสู่ความเป็นผู้นำด้าน Digital Insurance จึงเปิดตัวแพ็กเกจใหม่ประกันเดินทางทั้

08/05/2020
Frank มอบความสะดวกให้ลูกค้าซื้อประกันออนไลน์ง่ายยิ่งขึ้นผ่าน Rabbit LINE Pay

Frank โบรคเกอร์ประกันออนไลน์ชั้นนำ ผนึกกำลังกับ Rabbit LINE Pay ผู้นำด้านบริการโมบาย เพย์เมนท์ เปิดตัวช่องทางซื้อประกันออนไลน์ อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อประกันออนไลน์ด้วยตัวเองผ่านแอปพลิเคชั่น LINE (“LINE”) และชำระเงินด้วยกระเป๋าเงิน e-wallet หรือบัตรเครดิต บัตรเดบิต ผ่าน Rabbit LINE Pay ได้ง่าย สะดวก และรว

25/11/2019
Frank for Friend ปันน้ำใจแก่สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านมหาเมฆ

“เพราะให้การศึกษาเท่ากับการให้ชีวิตเด็กได้ประสบความสำเร็จ และเป็นคนดีในสังคมต่อไป”  กลายเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่ดีของบริษัท แฟรงค์ อินชัวร์รันซ์ โบรกเกอร์ (ไทยเเลนด์) จำกัด  หรือที่รู้จักกันบนเว็บไซต์ frank.co.th จัดกิจกรรมเพื่อสังคม แบ่งปันรอยยิ้มให้กับเหล่าเด็ก ๆ ณ สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ ในช่วงวั

30/10/2019
บิ๊กบอส Frank.co.th รับรางวัลจากเวที ACES 2019

ช่วงบอกกล่าวเล่าข่าวแฟรงค์ !!  หลังจากบริษัท แฟรงค์ อินชัวร์รันซ์ โบรกเกอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ Frank.co.th ยืนหนึ่งด้านบริการ! โกย 2 รางวัลจากเวที TCCTA 2019 ล่าสุด (1 ตุลาคม 2019) Frank.co.th ยังคงฟอร์มดีไม่มีตก ! คว้ารางวัลแห่งความสำเร็จอย่างต่อเนื่องจาก Asia Corporate Excellence & Sustainability Awards 2019 ห

08/10/2019
รู้ยัง ? ใช้ K PLUS จ่ายเบี้ยประกัน Frank.co.th ได้แล้วนะ

สะดวกได้อีก ! ไม่มีบัตรเครดิตมีแค่บัญชีธนาคารออนไลน์ หรือโมบายล์แบงค์กิ้ง (Mobile Banking) ก็ซื้อประกันออนไลน์ผ่านโบรกเกอร์ Frank.co.th ได้แล้ว   ขอย้อนกล่าวถึงคำมั่นสัญญาของคุณฮัรเปรม ดูวา กรรมการผู้จัดการ และผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท แฟรงค์ อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์ จำกัด ที่เคยให้สัมภาษณ์หลังจากได้รับรางวัล Frank ยืนหนึ่งด้

01/10/2019
Penguin Privilege เปลี่ยนยางรถยนต์ก็ลดเยอะ!!

สวัสดีเดือนตุลาคมครับชาวแฟรงค์ อย่างที่ทราบดีว่า Frank.co.th เราเป็นโบรกเกอร์จำหน่ายประกันภัยออนไลน์ที่มอบสิทธิพิเศษดี ๆ อย่างเพนกวินพริวิเลจ (Penguin Privilege) ให้ลูกค้าอยู่เสมอ และเดือนนี้ถึงสิ้นปี 63 รับเลยครับส่วนลดเมื่อคุณเปลี่ยนยางกับไทร์บิด หรือ tiresbid.com ครับ รับส่วนลดอะไรบ้าง ? ซื้อยางรถยนต์ลดสูงสุด 25%* ร

27/09/2019
เสาร์-อาทิตย์นี้ ว่างไหม ?! มาเจอแฟรงค์ได้ที่งาน Klook Fest ครั้งที่ 2

หลังจากเพนกวินแฟรงค์ Frank.co.th ได้รับกระแสตอบรับอย่างอบอุ่นตั้งแต่งาน "Klook ก่อนเที่ยว คุ้มทุกทริป" ครั้งที่ 1 (31 พ.ค. ถึง 2 มิ.ย. 62) เร็ว ๆ นี้ แฟรงค์มีโอกาสร่วมแจมอีกครั้ง แจกสิทธิพิเศษในงาน “Klook Fest เที่ยวคุ้มทุกที่ทั่วโลก” อีกครั้ง! ตอกย้ำการส่งมอบประสบการณ์ทำประกันออนไลน์ที่เรียบง่ายและรวดเร็วที่สุด !

27/09/2019
5 ขั้นตอนรับ Cashback คืน 8% ง่าย ๆ เมื่อจอง Booking.com

แฟรงค์สวัสดีครับ! ก่อนอื่นขอกล่าวทักทายลูกค้าที่ซื้อประกัน Frank.co.th และขอยินดีต้อนรับเข้าสู่ครอบครัวเพนกวินของเรา… ไม่ว่าคุณจะซื้อประกันผลิตภัณฑ์ไหน ๆ ไม่ว่าจะเป็นประกันรถยนต์ ประกันมอเตอร์ไซค์ ต่อพ.ร.บ. ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ฯลฯ คุณก็สามารถจองที่พักและโรงแรมผ่าน Booking.com ซึ่งได้รับสิทธิเงินเครดิตเงินคืน 8% เ

22/08/2019
Frank ยืนหนึ่งด้านบริการ! โกย 2 รางวัลจากเวที TCCTA 2019

ผ่านมา 3 ปี สำหรับการเดินทางของบริษัท แฟรงค์ อินชัวร์รันซ์ โบรกเกอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด หรือเว็บไซต์ frank.co.th ประกันภัยที่มีมาสคอตสุดคิ้วท์อย่างเพนกวินแฟรงค์ที่พร้อมดูแลทุกคนอย่างจริงใจมาโดยตลอด  จุดเริ่มต้นของ Frank ประกันภัยออนไลน์ที่ให้บริการประกันภัยรถยนต์, ต่อพ.ร.บ. รถยนต์ และพ.ร.บ.จักรยานยนต์, ประกันเดินทาง, ประ

09/08/2019
ผู้โชคดีรับตั๋วบินไป-กลับภูเก็ต Nok X-tra เที่ยวฟินบินสบาย

การันตีว่าบริษัท แฟรงค์ อินชัวร์รันซ์ โบรกเกอร์ จำกัด หรือ frank.co.th เราเป็นประกันที่รวดเร็ว เรียบง่าย และจริงใจกับคุณ กับแคมเปญฉลอง 3 ปี “Frank’s Love you full time.” มอบตั๋วเครื่องบินไปกลับภูเก็ตด้วยสายการบินนกแอร์ ทุกเที่ยวบินมีแต่รอยยิ้ม ทีมงาน Frank ขอแสดงความยินดีลูกค้าแฟรงค์ที่ซื้อประกันในแคมเปญดังกล่าว โดยผู้

Buy insurance at bolttech: Fast, Simple, Within 3 Steps

Choose the right insurance plan

Specify the insurance you need. Along with choosing the coverage plan that is right for you

Fill out the information and pay

Fill out information on the website. Choose to pay via credit / debit card or online banking.

Get an online policy or quote immediately

After the payment is completed Wait for online insurance policies and car insurance quotes to email.
For more questions, contact us at 02-106-5800
Buy a plan

Get covered. Instantly.

Find your plan, decide how to pay, get covered. 
See our range of payment options below.

Credit and Debit Cards

Visa

Other methods

Online marketing

Over the counter

เชื่อมต่อ กับพวกเรา

รับข่าวสารล่าสุดและข้อเสนอโดยติดตามเราในช่องโปรดของคุณ
InstagramLineFacebook
Bolttech
บริษัท โบลท์เทค อินชัวร์นส์ โบรคเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ใบอนุญาตินายหน้าประกันภัยหมายเลข
00017/2559
หมายเลขจดทะเบียนนิติบุคคล
0105559056161
รับรองความปลอดภัย และ อยู่ภายใต้ความควบคุม ของ
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
Security & Compliances
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
bolttech © 2020 All Rights Reserved.