Bolttech Insurance Broker
LinePhone
!
Frank.co.th เปลี่ยนเป็น Bolttech broker นับจาก กันยายน 2020 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม 
คลิก

เปลี่ยนเลขทะเบียนรถ รับรองไม่ยากอย่างที่คิด !!

เลขทะเบียนที่ใช้อยู่ไม่ถูกใจ อยากจะเปลี่ยนเลขทะเบียนใหม่ต้องทำยังไงดี ? วันนี้ bolttech.co.th จะมานำเสนอวิธีการแจ้งเปลี่ยนเลขทะเบียนมาให้ทุกคนได้ทราบกันครับ ลองทำตามวิธีเราได้เลย รับรองง่ายกว่าที่คุณคิด สำหรับใครที่เชื่อในเรื่องดวงชะตาทางเราก็เคยนำเสนอเรื่องสีรถเสริมดวง และ ฤกษ์ออกรถตามวันเกิด กันไปแล้ว แต่ถ้าใครที่ต้อ

Read More
16/06/2021
เปลี่ยนเลขทะเบียนรถ รับรองไม่ยากอย่างที่คิด !!

เลขทะเบียนที่ใช้อยู่ไม่ถูกใจ อยากจะเปลี่ยนเลขทะเบียนใหม่ต้องทำยังไงดี ? วันนี้ bolttech.co.th จะมานำเสนอวิธีการแจ้งเปลี่ยนเลขทะเบียนมาให้ทุกคนได้ทราบกันครับ ลองทำตามวิธีเราได้เลย รับรองง่ายกว่าที่คุณคิด สำหรับใครที่เชื่อในเรื่องดวงชะตาทางเราก็เคยนำเสนอเรื่องสีรถเสริมดวง และ ฤกษ์ออกรถตามวันเกิด กันไปแล้ว แต่ถ้าใครที่ต้อ

14/06/2021
เคลมสีรถรอบคันดีหรือไม่ดี? รวบรวมคอมเม้นต์จากชาว Pantip

หากรถมีรอยขีดข่วน รถเป็นรอยที่เกิดจากอุบัติเหตุ ไม่ว่าจะเป็นรอยขีดข่วนเล็กๆ น้อยๆ หรือรอยขีดข่วนรอบคัน ทำให้หลายคนเกิดคำถามว่าถ้าเกิดกรณีแบบนี้ สามารถแจ้งเคลมประกันรถได้ไหม? แล้วถ้าจะตัดสินใจ เคลมสีรถรอบคันดีหรือไม่ดี?  วันนี้เพนกวิน bolttech เลยลองหาข้อมูลจาก Pantip หรือในเว็บไซต์ต่างๆ มาสรุปให้อ่านกัน เพื่อจะได้เป็นป

11/06/2021
หม้อลมเบรคเสียหรือรั่ว ให้สังเกตอาการตามนี้ !!

เนื่องจาก “ระบบเบรค” เป็นหัวใจหลักของระบบเครื่องยนต์ เราจะต้องตรวจเช็กสภาพรถด้วยตัวเองให้พร้อมก่อนใช้งาน โดยเฉพาะอุปกรณ์สำคัญอย่างหม้อลมเบรคที่จะช่วยผ่อนแรงในการเหยียบเบรค ทำให้ผู้ขับขี่เหยียบแป้นเบรครถได้นิ่มนวล แต่อย่างไรก็ตามถ้าหม้อล้มเบรคเสียหรือหม้อลมเบรครั่วขึ้นมา ก็ส่งผลให้เกิดอันตรายต่อผู้ขับขี่เช่นกัน เอาเป็นว

07/06/2021
ฝันว่ารถชน หรือฝันว่าขับรถชน ทำนายว่าอะไร?

“ฝันว่ารถชน หรือฝันว่าขับรถชน”  ถึงแม้จะเกิดขึ้นในความฝันก็ตาม ไม่ว่าใครก็คงรู้สึกไม่ดีแน่ๆ เสมือนเป็นลางบอกเหตุล่วงหน้าหรือเปล่านะ ซึ่งบ้างก็บอกว่าเป็นฝันดี บ้างก็บอกว่าฝันร้าย (ขึ้นอยู่กับความฝันของแต่ละคนด้วย) แต่ที่แน่ๆ ถ้าเกิดเหตุรถชนขึ้นมาจริงๆ ยังไงก้ไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่นอนครับ ฝันว่าขับรถชน (รถตัวเองไปชนคันอื่น

04/06/2021
ประกันรถยนต์ bolttech ผ่อนเงินสดได้แล้ว

แจ้งข่าวดี! สำหรับใครที่สนใจซื้อประกันรถยนต์ที่ bolttech.co.th สามารถผ่อนเงินสดได้กับประกันบัญชา อีกหนึ่งทางเลือกใหม่ในการชำระเงินของลูกค้าที่ไม่มีเงินก้อน หรือลูกค้าที่ไม่ต้องการรูดบัตรเครดิต ก็ผ่อนประกันรถยนต์ได้อย่างง่ายดาย พร้อมรับความคุ้มครองตั้งแต่ผ่อนจ่ายงวดแรก ประกันบัญชา ประกันผ่อนได้ เรียกว่าเป็นสินเชื่อสำหรั

31/05/2021
เปลี่ยนยางรันแฟลตเป็นยางธรรมดาได้ไหม?

เปลี่ยนจากยาง runflat มาใช้ยางธรรมดาหรือยางเรเดียลได้ไหม โดย ผู้เชี่ยวชาญเรื่องยางรถยนต์ไทร์บิด

31/05/2021
ทำไมต้องต่อภาษีรถยนต์ประจำปี (ป้ายวงกลม)

การต่อภาษีรถยนต์ ถือเป็นสิ่งสำคัญที่เจ้าของรถทุกคันจะต้องทำเป็นประจำทุกๆ ปีอยู่แล้ว เพราะเป็นกฎหมายบังคับที่ให้เจ้าของรถนำป้ายภาษีที่ชำระเรียบร้อยแล้ว หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า “ป้ายวงกลม” ติดไว้ที่หน้ารถยนต์เพื่อเป็นหลักฐานสำคัญ แล้วประโยชน์ในการต่อภาษีรถนั้นจะมีอะไรบ้าง เรามาดูกันเลยดีกว่า   1. เป็นหลักฐานว่าได้ชำระภ

28/05/2021
ทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ดียังไง

ในการขับขี่บนท้องถนนนั้น เราจำเป็นต้องมีประกันรถยนต์ไว้ครับ เพราะเราไม่สามารถปฏิเสธได้ว่า ในขณะที่เราขับขี่นั้นจะมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นเมื่อไหร่ เพราะถึงแม้ว่าเราจะขับรถอย่างระมัดระวังแล้วก็ตาม แต่อุบัติเหตุมักเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด และหากเรามีประกันภัยรถยนต์ไว้ ประกันภัยรถยนต์ที่เรามีก็จะช่วยชดเชยค่าเสียหายที่เกิดขึ้นได้

24/05/2021
โอนรถลอยคืออะไร? ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?

หลายคนคงอาจจะสงสัยว่า “การโอนรถลอย” กับการโอนรถแบบธรรมดาต่างกันยังไง แล้วถ้าผู้ขายต้องการโอนรถ เปลี่ยนเจ้าของรถ จะต้องเตรียมเอกสารสำคัญอะไรบ้าง เพื่อเป็นประโยชน์ทั้งผู้ซื้อและผู้ขายรถ เราสรุปมาให้แล้ว  โอนรถลอยคืออะไร?  การโอนรถลอย เป็นการเซ็นสัญญาซื้อขายรถในเอกสารใบโอนรถ โดยผู้ขายจะต้องเซ็นเอกสารและทำใบมอบอำนาจให้กับผ

30/04/2021
รถกระบะแต่ง ทำประกันได้หรือไม่ เรามีคำตอบ

เก็บเงินออกรถกระบะมาทั้งที เราก็อยากให้รถเราดูดี เฟี้ยวฟ้าว สาวกรี๊ดใช่ไหมล่ะครับ ว่าแล้วก็เลยนำรถกระบะของเราไปเสริมหล่อเป็นกระบะแต่งซะเลยให้มันดูเท่ขึ้น ไม่ว่าจะเปลี่ยนล้อ Max, แต่งเครื่องเสียง, wrap สี, เติมไฟ, ติดคิ้ว ต่าง ๆ นานา ให้มันดูสะดุดตา แต่ทั้งนี้การแต่งรถกระบะของคุณมันก็ย่อมมีผลกระทบตามมานั้นก็คือเรื่องของ

Buy insurance at bolttech: Fast, Simple, Within 3 Steps

Choose the right insurance plan

Specify the insurance you need. Along with choosing the coverage plan that is right for you

Fill out the information and pay

Fill out information on the website. Choose to pay via credit / debit card or online banking.

Get an online policy or quote immediately

After the payment is completed Wait for online insurance policies and car insurance quotes to email.
For more questions, contact us at 02-106-5800
Buy a plan

Get covered. Instantly.

Find your plan, decide how to pay, get covered. 
See our range of payment options below.

Credit and Debit Cards

Visa

Other methods

Online marketing

Over the counter

เชื่อมต่อ กับพวกเรา

รับข่าวสารล่าสุดและข้อเสนอโดยติดตามเราในช่องโปรดของคุณ
InstagramLineFacebook
Bolttech
บริษัท โบลท์เทค อินชัวร์นส์ โบรคเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ใบอนุญาตินายหน้าประกันภัยหมายเลข
00017/2559
หมายเลขจดทะเบียนนิติบุคคล
0105559056161
รับรองความปลอดภัย และ อยู่ภายใต้ความควบคุม ของ
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
Security & Compliances
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
bolttech © 2020 All Rights Reserved.