Bolttech Insurance Broker
LinePhone

ชอบเที่ยวชาร์จพลังแบบไหน? บ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณ

ปกติแล้วเราใช้วันหยุดพักร้อนเพื่อไปเที่ยวกับคนรู้ใจ ผองเพื่อนสุดเกรียน หรือกับครอบครัวแสนอบอุ่นของเรากันใช่ไหมครับ ที่จริงแล้วยังมีการเที่ยวอีกแบบที่ frank อยากให้ลองไปกันดูนั่นคือ การเที่ยวชาร์จพลังครับ ส่วนมากมักจะเป็นการขับรถเที่ยวแบบปลีกวิเวกจากผู้คนรอบตัวเราแล้วเลือกไปในที่ที่เราชอบไปหรืออยากไป แล้วรู้ไหมครับว่าที่ที่เราเลือกไปน่ะบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้ด้วยนะครับแต่อย่างว่านะครับกันไว้ดีกว่าแก้ต่อประกันรถยนต์ไว้ก่อนเดินทางก็ดีนะครับ ว่าแล้วก็มาดูกันว่าที่จริงแล้วคุณเป็นคนแบบไหนกัน?
 

1.เที่ยวทะเล

หนึ่งในที่เที่ยวสุดฮิตของการเที่ยวชาร์จพลังเลยคือ ทะเล เกาะ ชายหาด ทำไมน่ะเหรอครับ? เพราะว่าการขับรถไปเที่ยวทะเลทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย มีแสงและสีในโทนสว่างและเย็นทำให้เรารู้สึกสบาย เหมือนการใช้ชีวิตจะช้าลง โดยเฉพาะการนั่งฟังเสียงคลื่นนี่กล่อมให้เราหลับข้ามวันกันได้เลยนะครับ และคนที่ชอบเที่ยวทะเลมักจะเป็นคนรักอิสระครับ สันโดษ ตรงไปตรงมา ใจกว้าง มองโลกในมุมกว้างคิดการณ์ไกล มั่นคงแน่วแน่ เด็ดเดี่ยวหรือบางทีก็สุดโต่งเกินไป เก็บความรู้สึกไม่ค่อยเก่ง ไม่ค่อยสุงสิงกับใครบางเวลา ฉลาดและมีความทะเยอทะยาน ส่วนคนที่เที่ยวทะเลแบบผจญภัยก็เน้นความท้าทาย เปิดรับประสบการณ์ใหม่ และคนที่เที่ยวทะเลแบบสบายๆ ก็จะเป็นแนวสุขนิยมที่เน้นการให้รางวัลกับชีวิตมากกว่าครับ แต่อย่างว่านะครับก่อนเดินทางต่อประกันรถยนต์ไว้ซะหน่อยจะได้สบายใจนะครับ
 

2. เที่ยวถ้ำและน้ำตก

แบบที่สองที่ frank อยากแนะนำการเที่ยวขับรถชาร์จพลังแบบมั่นใจเรื่องความปลอดภัยเพราะได้ต่อประกันรถยนต์ไว้แล้ว และเน้นการเที่ยวผจญภัยให้ได้ความสดชื่น ตื่นเต้น ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวถ้ำ เที่ยวน้ำตก หรือพวกชอบล่องเก่งก็ตาม โดยพื้นฐานแล้วเพื่อนกลุ่มนี้ชอบความท้าทายครับ กล้าได้กล้าเสีย เป็นคนง่ายๆ ลุยแหลก ร่าเริงสดชื่น จิตใจเบิกบาน ชอบความคิดที่แปลกใหม่ มีความคิดสร้าสรรค์และจินตนาการสูง ชอบค้นหาสิ่งใหม่ๆ เสมอ บางทีก็เข้าถึงอยาก เราอาจจะคาดเดาความคิดในบางช่วงของเพื่อนเราไม่ได้ก็อย่าแปลกใจนะครับมันเป็นของมันแบบนั้น ถ้าชอบเดินป่าแบบไปหาอะไรข้างเอาด้วยแล้วล่ะก็จะเป็นพวกชีวิตไม่ต้องการวางแผนมากนัก แต่ถ้าต้องขนไปทุกอย่างเตรียมไปให้ครบจะเป็นพวกรู้คุณค่าของเงินสูงครับ
 

3. เที่ยวชมวิถีชีวิตตามเมือง

แบบที่สามของการเที่ยวชาร์จพลังที่เราเจอกันบ่อย คือ พวกชอบขับรถเที่ยวในเมืองหรือเดินเที่ยวชมเมืองเพื่อดูการใช้ชีวิต เที่ยวตลาดของเมืองนั้นๆ ชิมอาหารพื้นเมือง มีทั้งแบบหมู่คณะและพวกฉายเดี่ยวโดยที่เน้นความปลอดภัยด้วยก็เลือกใช้บริการรถที่ต่อประกันรถยนต์ไว้ด้วยนะครับ พวกนี้จะเป็นพวกที่มีความเป็นผู้นำสูง มนุษย์สัมพันธ์ดีเลิศ ใฝ่รู้ชอบหาความรู้ มั่นใจในตัวเอง มักจะเป็นที่รักของคนรอบข้าง ดูอบอุ่นเป็นกันเองมาก มีอารมณ์ขับเหลือเฟือ มองโลกแง่ดีและชอบอ่อนน้อมถ่อมตนเวลาเจอเพื่อนใหม่ๆ ยิ่งถ้าเป็นพวกลุยเดี่ยวก็จะมีโลกส่วนตัวสูงส่ง รักอิสระเหนืออื่นใด ชอบค้นหาความหมายของชีวิต ชอบคิดชอบเขียน และเชื่อในสัญชาตญาณของตัวเองมากเลยล่ะครับ
 
frank ต้องการทำให้ทั้งการวางแผนเที่ยวชาร์จพลังและการทำประกันรถยนต์เป็นเรื่องที่พูดคุยได้อย่างตรงไปตรงมา สนุกมากขึ้น เข้าใจง่ายขึ้นและที่สำคัญที่สุด คือ คุณพึ่งพาเราได้เสมอนะคร้าบ

frank.co.th

เชื่อมต่อ กับพวกเรา

รับข่าวสารล่าสุดและข้อเสนอโดยติดตามเราในช่องโปรดของคุณ
LineFacebook
Bolttech
บริษัท โบลท์เทค อินชัวร์นส์ โบรคเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ใบอนุญาตินายหน้าประกันภัยหมายเลข
00017/2559
หมายเลขจดทะเบียนนิติบุคคล
0105559056161
รับรองความปลอดภัย และ อยู่ภายใต้ความควบคุม ของ
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
Security & Compliances
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
bolttech © 2021 All Rights Reserved.