Bolttech Insurance Broker
LinePhone
!
Frank.co.th เปลี่ยนเป็น Bolttech broker นับจาก กันยายน 2020 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม 
คลิก

ฝันว่างูกัด ตำราทำนายฝันบอกอะไรบ้าง?

หากเมื่อคืนฝันว่าโดนงูกัด ตำราทํานายฝันไม่ได้บอกว่าคุณจะเจอเนื้อคู่อย่างเดียว หากคุณฝันเห็นงูกัด ไม่ว่าจะฝันเห็นงูเห่า งูจงอาง งูเหลือม งูเขียว หรืองูชนิดอื่นๆ เลื้อยเข้ามากัดคุณ จากตำราทำนายฝันเตือนให้คุณระวังอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด และการเปลี่ยนแปลงในชีวิตตามมา โดยจะขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่คุณฝันว่าโดนงูกัดด้วย (โปรดใช้วิจารญาณและความเชื่อส่วนบุคคล) vเอาเป็นว่าใครที่อยากจะลองเช็กทำนายฝันงู มาอ่านพร้อมๆ กันเลย

1. ฝันว่างูกัดแขน

จากทำนายฝันเห็นงูกัดแขนข้างซ้าย อาจจะได้เจออุปสรรคทั้งการงานและการเงิน โดยเฉพาะกับญาติพี่น้องที่ทำงานร่วมกันให้ระวังเรื่องการเจรจา ส่วนถ้าคุณฝันว่างูกัดแขนขวา จะมีเกณฑ์แอบชอบคนที่มีเจ้าของ การลงทุนอาจจะไม่เน้นผลกำไรดีมากนัก แต่อาจจะได้รับความช่วยเหลือจากทางผู้ใหญ่

2. ฝันว่างูกัดคอ

หากคุณฝันว่างูกัดคอ ให้ระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ภายในบ้าน และการทำของมีค่าสูญหาย คุณจะต้องเพิ่มความระมัดระวังมากขึ้น รวมถึงให้ระวังการทำสัญญาเกี่ยวกับเงินๆ ทองๆ เพื่อป้องกันการโดนเอารัดเอาเปรียบ ส่วนดวงความรักของคุณอาจจะมีเเววได้เจอเนื้อคู่ หรือคนพิเศษเร็วๆ นี้

3. ฝันว่างูกัดมือ

การที่ฝันว่างูกัดมือ ทำนายว่าในช่วงนี้คุณจะต้องดูแลตัวเองให้ดี อาจจะมีเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เข้ามาให้คุณเตรียมรับมือ กรณีคุณฝันว่างูกัดมือขวาจะมีเกณฑ์ได้รับความเคารพจากเพื่อนร่วมงานหรือคนที่รู้จัก แล้วชีวิตของคุณจะดีขึ้นกว่าเดิม แต่ถ้าฝันว่างูกัดมือซ้ายให้ระวังเรื่องการโดนหลอกได้ง่าย

4. ฝันว่างูกัดนิ้ว

จากคำทำนายฝันเห็นงูกัดนิ้ว ในช่วงนี้ใครที่กำลังวางเแผนธุรกิจ การลงทุน หรือการเล่นหุ้น อาจจะยังไม่ค่อยเหมาะสักเท่าไหร่ แต่ถ้าจำเป็นให้คุณคิดอย่างรอบคอบ หรือมองหากลยุทธ์ดีๆ เพื่อทำธุรกิจก็จะผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ แล้วที่สำคัญให้ระวังเรื่องความเครียดที่จะส่งผลเสียต่อสุขภาพด้วยนะ

5. ฝันว่างูกัดขา

กรณีฝันว่างูกัดขาซ้าย ทำนายว่ามีเกณฑ์ได้พบเจอคนจำนวนมาก ไม่ควรทำอะไรตามใจตัวเองมากเกินไป เพราะอาจจะเกิดปัญหาใหญ่ตามมาได้ แต่ถ้าฝันว่างูกัดขาขวาแล้วไม่รู้สึกเจ็บ แสดงว่า คุณอาจจะกำลังตกหลุมรักกับใครสักคน หรือพบมิตรภาพที่ดีเข้ามาในชีวิต ส่วนถ้าคุณฝันว่างูกัดขาขวาแล้วรู้สึกเจ็บให้ระวังบุคคลที่เข้ามาเป็นพิเศษ

6. ฝันว่างูกัดเท้า

สุดท้ายฝันว่างูกัดเท้า อาจจะเจออุบัติเหตุหรือเคราะห์เล็กๆ น้อยๆ ให้ระวังตัวเป็นพิเศษ และมีสติอยู่เสมอ ส่วนคนที่ฝันว่างูกัดที่เท้าซ้ายจะมีเกณฑ์เดินทางไกลยังต่างประเทศ  แต่ถ้าคุณฝันว่างูกัดเท้าขวาอาจจะเจอเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน หรือข่าวที่ทำให้คุณรู้สึกประหลาดใจได้

ถึงอย่างไรก็ตาม “ทํานายฝันเห็นงูถือเป็นความเชื่อส่วนบุคคล” อาจจะมีทั้งเรื่องที่ดีและไม่ดีบ้าง แต่ถ้าในชีวิตจริงเราเกิดถูกงูกัดขึ้นมา อันตรายมากๆ นะครับ เราจะต้องรู้จักปฐมพยาบาลเบื้องต้นอย่างถูกวิธี และรีบไปโรงพยาบาลใกล้เคียงที่สุด จะช่วยผ่อนหนักให้กลายเป็นเบาได้ ทั้งนี้หากคุณพบว่างูเข้าบ้านจะต้องปฏิบัติตัวอย่างไรดี แฟรงค์แนะนำให้แจ้งเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญเลยครับ หรือติดต่อหน่วยภู้ภัยที่ 199 ให้เข้ามาจัดการดีกว่า จะได้ไม่เป็นอันตรายด้วย

แล้วเพื่อความอุ่นใจมากขึ้น เพื่อนๆ อย่าลืมทำประกันอุบัติเหตุกับ frank.co.th ให้ช่วยดูแลค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ ไม่ว่าจะเกิดอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ รวมไปจนถึงโดนงูรัด งูฉก งูกัด ประกันอุบัติเหตุก็คุ้มครองให้ทั่วโลก ตลอด 24 ชม. อีกทั้งยังมีค่าชดเชยรายขณะรักษาตัวในโรงพยาบาลให้ด้วยนะ หมดห่วงทุกการใช้ชีวิตทันที !!

ประกันอุบัติเหตุ

เชื่อมต่อ กับพวกเรา

รับข่าวสารล่าสุดและข้อเสนอโดยติดตามเราในช่องโปรดของคุณ
InstagramLineFacebook
Bolttech
บริษัท โบลท์เทค อินชัวร์นส์ โบรคเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ใบอนุญาตินายหน้าประกันภัยหมายเลข
00017/2559
หมายเลขจดทะเบียนนิติบุคคล
0105559056161
รับรองความปลอดภัย และ อยู่ภายใต้ความควบคุม ของ
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
Security & Compliances
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
bolttech © 2020 All Rights Reserved.