Bolttech Insurance Broker
LinePhone

รีวิว ก่อนใคร Motor Expo 2016 (รอบสื่อมวลชน)

วันนี้ frank โชคดีได้มาเดินงาน Motor Expo 2016 รอบสื่อมวลชนมาครับ แค่รอบสื่อมวลชน frank ก็ฟินสุดๆ ไปแล้วนครับ ได้เห็นได้เจอ สาว เอ้ย รถสวยๆ ที่ไม่เคยเห็น รถรุ่นใหม่ที่พร้อมจะมาเปิดตัวในงานนี้โดยเฉพาะ เห็นแบบนี้แล้วอยากทำงานเก็บเงินถอยรถใหม่เลยครับ ประสบการณ์วันนี้ frank ประทับใจสุดๆ เลยอยากจะนำรูปบรรยากาศที่ frank เจอมาแบ่งเพื่อนๆ กันครับ
รถคันหรูกับแม่สาวคนงาม Rolls Royce รถสัญชาติเยอรมันคันหรูที่นานๆ เราจะได้เห็นตามท้องถนนบ้านเรา สวยแพงอย่างนี้ก็เหมาะต้องคู่กับนางแบบคนงาม ที่คอยสะกดสายตาเราๆ อยู่ข้างๆ ครับ
motor-expo-Rolls-Royce
รถคันต่อมา MG GS รถที่ผู้จัดงานจัดกิจกรรมให้ผู้มีบัตร Motor Expo 2016 ลุ้นรับขับ MG GS ฟรีๆ ไปเลย frank อยู่ไกลหน่อยนะครับ แต่รถคันนี้ดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน ไม่เชื่อต้องลองมาเดินดูเองนะครับ เผลอๆ คุณอาจจะได้ขับรถสวยคันนี้กลับบ้านไปได้เลย
motor-expo-MG-GS
ต่อมาเรามาดู รถยนต์ SUV Crossover คันใหม่ของยานยนต์สายญี่ปุ่นอย่าง Honda กันบ้างครับ เห็นเข้มๆ แบบนี้แต่โปรโมชั่นพี่เขาก็มาแรงนะครับ
motor-expo-Honda-HRV
คันต่อมา รถจิ๋วคันเหลืองที่โด่งดังในสื่อออนไลน์เมื่อเดือนที่ผ่านมา นอกจากรถคันเหลืองคันนี้ Mini ยังมีรถคันจิ๋วคันอื่นที่น่ารัก ตามสไตล์ Mini ให้เราได้ชมเยอะเลยนะครับ
motor-expo-mini
หันมาดูรถพลังงานไฟฟ้ากันบ้าง Nissan Leaf ที่สามารถชาร์ตไฟบ้านได้ คันเล็กคันนี้นอกจากไม่ต้องเปลืองเงินค่าน้ำมันแล้ว เรายังสามารถช่วยโลกโดยลดการปล่อยมลพิษอีกนะครับ ส่วนราคาและโปรโมชั่น ต้องมาดูเองในงานครับ อิอิ
motor-expo-Nissan-leaf
รถคันสุดท้ายที่ frank จะมาอวดกันในนี้คือรถในฝันของใครหลายๆ คน รถ BMW i8 รถหรูประตูปีกนก ที่ไม่ว่าขับไปจอดที่ไหนก็ต้องมีคนเหลียวหลังมามองครับ
motor-expo-BMW-i8
ก่อนจะจบ frank ขอส่งด้วยรูปสาวสวยจาก Mazda นะครับ
motor-expo-Mazda
หากใครยังตัดสินใจไม่ได้ ยังคิดๆ อยู่ว่าจะไป Motor Expo 2016 หรือไม่ frank บอกเลยครับว่าไปแล้วคุ้ม เพราะ Motor Expo 2016 น่าเดินมากๆ เลย ครับ ส่วนใครที่ไม่มีเวลาเดินงานด้วยตัวเอง frank อาสาพาทุกคนชมงานอย่างถึงลูกถึงคน พา live กันสดๆ จากงานที่ facebook.com/www.frank.co.th และบทความวิเคราะห์ใน blog ของ frank ตรงนี้นี่เอง

frank.co.th

เชื่อมต่อ กับพวกเรา

รับข่าวสารล่าสุดและข้อเสนอโดยติดตามเราในช่องโปรดของคุณ
LineFacebook
Bolttech
บริษัท โบลท์เทค อินชัวร์นส์ โบรคเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ใบอนุญาตินายหน้าประกันภัยหมายเลข
00017/2559
หมายเลขจดทะเบียนนิติบุคคล
0105559056161
รับรองความปลอดภัย และ อยู่ภายใต้ความควบคุม ของ
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
Security & Compliances
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
bolttech © 2021 All Rights Reserved.