Bolttech Insurance Broker
LinePhone

เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี 2023

แนะนำที่ชาร์จรถไฟฟ้า (ev charger) สุดยอดฮิต มีให้เลือกหลายรุ่นหลายราคา เอาใจสายคนรักรถ EV ช่วยประหยัดเงินได้เยอะเลย เพราะไม่ต้องจ่ายค่าเติมน้ำมัน ทั้งนี้เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี 2023  ที่เหมาะสม ติดตั้งง่าย ผ่านการรับรองมาตรฐาน มาพร้อมระบบความปลอดภัย

1. เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า SIEMENS-EV Charger

เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า SIEMENS-EV Charger

เเบรนด์ชั้นนำของเยอรมันนี ยอดขายดีอันดับหนึ่งในประเทศไทย มีดีไซน์เครื่องเรียบหรู ทันสมัย ปลอดภัย รับประกันตัวสินค้า 2 ปี และมีประกันภัย 1 ปี ใช้งานง่าย ติดตั้งด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญร้อมระบบป้องกันไฟรั่ว RCD โดยแบรนด์ Siemens รุ่น Versicharge Gen 3 มีให้เลือก 2 ขนาด คือ ขนาด 7.4 kW และ ขนาด 22 kW เหมาะสำหรับใช้งานในบ้าน สามารถใช้กับรถยนต์ไฟฟ้าและปลั๊กอินไฮบริดได้หลายรุ่น

2. เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า Scheider EVlink Wall box

เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า Scheider EVlink Wall box

เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า Schneider รุ่น EVlink Wall box 7.4 kW และ 22 kW มาตรฐานยุโรปจากประเทศฝรั่งเศส เหมาะสำหรับการใช้งาน Home Use และ Commercial Use ชาร์จเต็มภายใน 3 - 5 ชั่วโมง (จาก 0%) ใช้งานง่ายเพียงแค่เสียบหัวชาร์จ ก็เริ่มใช้งานได้ทันที ดีไซน์หรูหรา พร้อมรับประกันเครื่องชาร์จและงานติดตั้ง ระยะเวลา 3 ปี  

ในด้านความปลอดภัย จะมีระบบป้องกันไฟดูุด และกระแสไฟฟ้ารั่ว และระบบควบคุมแรงดันไฟฟ้า ตัดไฟอัติโนมัติเมื่อชาร์จเต็ม หรือมีเหตุขัดข้อง มาพร้อมกุญแจล็อคขณะชาร์จรถยนต์

3. เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า Wallbox รุ่น Pulsar Plus

เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า Wallbox รุ่น Pulsar Plus

อีกหนึ่งเครื่องชาร์จรถยนต์ EV สุดชาญฉลาด มีขนาดกระทัดรัด แต่มีประสิทธิภาพในการชาร์จสูงมากถึง 22 kW เหมาะในการติดตั้งที่บ้านหรือบริเวณลานจอดรถ เชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi หรือ Bluetooth โดยรับประกันนานถึง 3 ปี สามารถติดตั้งได้ทั้ง iOS และ Android ตลอดมีระบบติดตั้งการป้องกันการรั่วไหลของไฟฟ้ากระแสตรงแบบบูรณาการเป็นมาตรฐาน มีฟังก์ชันทันสมัยสุดๆ

4. เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า Besen EV Charger

เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า Besen EV Charger

เครื่องชาร์จ EV ที่ดีที่สุดจากบริษัท Besen ติดผนังขนาด 7.4 และ 22 kW พร้อมสาย Type 2 กำลังไฟฟ้า 7.2/22กิโลวัตต์ สามารถติดตั้งเครื่องชาร์จได้ทั้งในที่ร่มและกลางแจ้ง และระบบล็อคเครื่องชาร์จ ป้องกันการโจรกรรม มาพร้อมหน้าจอแสดงสถานะการชาร์จผ่านหน้าจอ ผ่านการรับรองที่เกี่ยวข้องทั้งหมดในยุโรปและอเมริกาเหนือ ทำให้มั่นใจได้ว่าเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า Besen ใช้งานได้อย่างมั่นใจ 

5. เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า Enel X JuiceBox

เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า Enel X JuiceBox

ที่ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็ก ดีไซน์สุดล้ำกับ Enel X JuiceBox [Single Phase 7.4 kW] ยอดขายดีใน USA ที่ตอบโจทย์เจ้าของรถ EV ประหยัดค่าไฟในบ้าน โดย สามารถปล่อยกำลังไฟสูงสุด 7.4kW 32A เมื่อติดตั้งแบบ Single Phase และกำลังไฟสูงสุด 22kW 32A เมื่อติดตั้งแบบ Three Phase มีระบบป้องกันไฟกระแสไฟเกินและป้องกันกระแสไฟรั่ว อุ่นใจตัวเครื่องรับประกันสินค้า 2 ปี เหมาะสำหรับการติดตั้งที่บ้าน คอนโด ออฟฟิศ โชว์รูม เป็นต้น

ที่ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า

ส่วนใครที่ชื่นชอบแบรนด์ไหน รุ่นไหน สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสม เพราะแต่ละรุ่นก็จะมีดีไซน์ ประสิทธิภาพ กำลังไฟฟ้าชาร์จต่างกัน โดยรุ่นที่เพนกวิน bolttech.co.th แนะนำมาได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน ยอดฮิตที่หลายคนนิยมใช้ นอกจากนี้ยังมีอีกหลายรุ่น เพื่อนๆ ลองศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมก่อนตัดสินใจได้เลย

ประกันรถยนต์

 

Sleeping Blogger

Content Writer ผู้ที่รักงานเขียนเป็นชีวิตจิตใจ ชอบเล่าเรื่อง แชร์ความรู้ใหม่ๆ หรือไอเดียง่ายๆ ที่เป็นสไตล์ของตัวเอง อยากให้เพื่อนๆ สนุกไปด้วยกัน!

เชื่อมต่อ กับพวกเรา

รับข่าวสารล่าสุดและข้อเสนอโดยติดตามเราในช่องโปรดของคุณ
LineFacebook
Bolttech
บริษัท โบลท์เทค อินชัวร์นส์ โบรคเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ใบอนุญาตินายหน้าประกันภัยหมายเลข
00017/2559
หมายเลขจดทะเบียนนิติบุคคล
0105559056161
รับรองความปลอดภัย และ อยู่ภายใต้ความควบคุม ของ
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
Security & Compliances
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
bolttech © 2021 All Rights Reserved.