Bolttech Insurance Broker
LinePhone

ซื้ออะไรให้แม่ดี ? 12 ของขวัญเซอร์ไพรส์วันแม่

วันแม่ทั้งทีวันดี ๆ อย่าง 12 สิงหาคมแบบนี้เวียนมาแค่ปีละหนเท่านั้น ขณะที่ลูกหลายคนคงกำลังนั่งคิดว่าจะซื้ออะไรให้แม่ดีไว้เซอร์ไพรส์วันแม่ นอกจากพวงมาลัยดอกมะลิหอม ๆ ยังมีของขวัญแทนคำบอกรักให้ซึ้งใจ frank อาสาแชร์ 12 ไอเดียของขวัญน่าซื้อให้คุณแม่ว่าแต่จะมีอะไรนั้นเลื่อนมาอ่านโล้ด !!

1. การ์ดทำมือ บอกรักแม่

ไม่มีรักไหนยิ่งใหญ่กว่าความรักของแม่ หากคุณไม่รู้จะซื้ออะไรให้แม่ดี และมีงบจำกัด ในยุคโซเชียลที่สามารถโพสต์รูป และแท็กบอกรักแม่ผ่านเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม หรือทวิตเตอร์ได้ทันทีอาจดูธรรมดาเกินไปหน่อย frank ขอแนะนำสำหรับลูก ๆ สายอาร์ตหรือผู้ที่ชอบงานฝีมือว่า การทำการ์ดเล็ก ๆ DIY จากกระดาษแข็ง หรือกระดาษสี โดยดีไซน์คำบอกรักด้วยตัวเอง พร้อมกับเขียนความในใจลงในการ์ดเพื่อมอบให้คุณแม่ แทนคำขอบคุณที่เลี้ยงดูเรามาเป็นอย่างดีโดยตลอด ถือเป็นสิ่งที่ทำให้คุณแม่ประทับใจอย่างแน่นอน แนะนำว่า นำไปมอบให้ท่านด้วยมือของเราเอง หรือถ้าไม่ว่างจริง ๆ ส่งผ่านไปรษณีย์ก็ได้ รับรองว่า ถูกใจคุณแม่แน่นอนครับ
เหมาะสำหรับ: คุณแม่และคุณลูกที่รักการประดิษฐ์ หรือคุณลูกสายอาร์ตรักงานศิลปะ และชอบเก็บบันทึกความประทับใจแบบคลาสสิก
ซื้ออะไรให้แม่ดี 12 ไอเดียของขวัญเซอร์ไพร์สวันแม่

2. ชุดน้ำมันหอมระเหย แนวอโรม่า

อีกหนึ่งของขวัญน่าสนใจ คือ ชุดของขวัญน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ ปรับบ้านหรือห้องให้หอมสดชื่นอโรมาเทอราปีสุด ๆ ด้วยข้อดีของกลิ่นหอมจะช่วยดูแลสุขภาพ ผ่อนคลายความเครียด เช่น กลิ่นดอกมะลิช่วยทำให้อารมณ์ดี หรือกลิ่นลาเวนเตอร์ทำให้นอนหลับง่าย กลิ่นตะไคร้หอมช่วยลดอาการหวัด ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ฯลฯ แนะนำเลือกกลิ่นที่ท่านชื่นชอบ ตรงนี้แนะนำลองแอบถามก่อน หรือสังเกตจากความชอบของคุณแม่เป็นหลัก
เหมาะสำหรับ: คุณแม่สายอโรม่าที่ชื่นชอบกลิ่นหอมแบบผ่อนคลาย
ซื้ออะไรให้แม่ดี 12 ไอเดียของขวัญเซอร์ไพร์สวันแม่

3. รองเท้าดี ๆ สักคู่

การมอบรองเท้าดี ๆ สวมใส่สบาย เช่น รองเท้ากีฬา รองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะ หรือรองเท้าที่คุณแม่ชื่นชอบ เพื่อเป็นของขวัญถือเป็นอีกไอเดียน่าสนใจเช่นกัน เพราะรองเท้าจะต้องเดินทางไปกับคุณแม่ของเราทุกที่ทุกเวลา และรองเท้าคุณภาพจะช่วยเซฟสุขภาพของคุณแม่ได้ด้วย อันนี้แนะนำเป็นไอเดียนะครับ ส่วนรุ่นหรือยี่ห้ออะไรดี ? frank แนะนำต้องตัดสินใจดูเองนะจ๊ะ
เหมาะสำหรับ: คุณแม่ทุกคน

4. ชุดเครื่องครัวแบบจัดเต็ม

ไม่มีอาหารที่ไหนอร่อยเท่ากับอาหารของแม่ จะดีแค่ไหนกันล่ะ หากเราซื้อของขวัญเครื่องครัวให้กับคุณแม่ชื่นชอบการทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ เช่น ชุดกระทะ ชุดเครื่องครัวน่าใช้ ฯลฯ เพื่อให้เป็นของขวัญ เพราะนอกจากจะดีต่อใจแล้วยังใช้งานได้จริงอีกด้วย ดีไม่ดีคุณจะได้อิ่มหนำสำราญกับมื้ออร่อยจากคุณแม่อีกด้วยนะคร้าบ
เหมาะสำหรับ: คุณแม่ที่ชื่นชอบการทำอาหาร
ซื้ออะไรให้แม่ดี 12 ไอเดียของขวัญเซอร์ไพร์สวันแม่

5. กระเป๋าสวยสักใบ

กระเป๋าใส่สัมภาระ กระเป๋าเป้ กระเป๋าเงิน หรือกระเป๋าถือ เป็นอีกไอเดียง่าย ๆ ชิล ๆ เลยที่หลาย ๆ คนเลือกซื้อให้เป็นของขวัญคุณแม่ อย่างไรก็ดี ควรสังเกตและมองหากระเป๋าที่คุณแม่กำลังต้องการใช้งาน หรือชื่นชอบสีไหนเป็นพิเศษ และพุ่งตรงไปซื้อเลยครับ อย่าลืมใส่เงินขวัญถุงลงในกระเป๋าด้วยนะ อิอิ
เหมาะสำหรับ: คุณแม่ทุกคนไม่มีข้อจำกัดล่ะครับ

6. เครื่องเสียงคาราโอเกะ

บอกเลยว่าไอเทมนี้ครอบครัวสายเอนเตอร์เทรนต้องมีจริง ๆ กับเครื่องเสียงคาราโอเกะ ไอเดียการซื้อของขวัญวันแม่ที่เพิ่มความสุข และความแน่นแฟ้นในครอบครัว (หรือเปล่า ?) เพราะนอกจากคาราโอเกะจะช่วยให้ทุกคนในครอบครัวมานั่งร่วมกิจกรรมสังสรรค์เปลี่ยนไมค์กันร้องเพลงแล้ว ยังช่วยให้ผ่อนคลาย ลดความเครียดได้ด้วยล่ะ
เหมาะสำหรับ: ครอบครัวชื่นชอบการร้องเพลง และรักเสียงเพลงเป็นชีวิตจิตใจ
ซื้ออะไรให้แม่ดี 12 ไอเดียของขวัญเซอร์ไพร์สวันแม่

7. แพกเกจสปา ดูแลร่างกาย

หากคุณแม่ของคุณเป็น Working Woman ตัวจริงเสียงจริง ทำงานทุกวันแบบไม่มีวันหยุด คุณควรมอบของขวัญแบบคืนความสุขให้กับคุณแม่ด้วยการซื้อแพกเกจสปาใกล้บ้านก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย เพราะเป็นการดูแลให้คุณแม่ผ่อนคลายจากการทำงานหนักล่ะครับ ซึ่งมีให้เลือกทั้งสปาผิว นวดขัด อบไอน้ำ และอื่น ๆ ให้เลือกเพียบครับ
เหมาะสำหรับ: คุณแม่ที่ทำงานหนัก หรือไม่มีเวลาดูแลตัวเอง

8. สมาร์ทวอชท์

ยุคไทยแลนด์ 4.0 เช่นนี้การซื้อแก็ดเจ็ตนาฬิกาอัจฉริยะหรือสมาร์ทวอชท์ (Smart Watch) ให้กับคุณแม่เพื่อเป็นของขวัญก็น่าสนใจ เพราะนอกจากจะช่วยดูแลสุขภาพของคุณแม่ได้ทุกวินาที เช่น การวัดชีพจรการเดินของหัวใจ คำนวณระยะทางการเดิน คำนวณแคลลอรี่ และตรวจสอบการนอนหลับ ซึ่งฟีเจอร์ที่ว่าขึ้นอยู่กับสมาร์ทวอชท์แต่ละรุ่นด้วย
เหมาะสำหรับ: คุณแม่ที่เสี่ยงต่อการป่วยเป็นโรคหัวใจ หรือความดันโลหิต รวมทั้งคุณแม่สายเฮลตี้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายก็โอเคครับ!!

9. ต้นไม้

แน่นอนว่าปลูกเรือนตามใจผู้อยู่ ผูกอู่ตามใจผู้นอน ซื้อของขวัญให้แม่ทั้งทีก็ต้องเลือกตามใจแม่ ในกรณีที่คุณแม่ชอบการปลูกต้นไม้ การซื้อต้นไม้โปรด หรือต้นดอกมะลิเพื่อให้เป็นของขวัญก็เป็นไอเดียธรรมดาแต่สร้างความประทับใจได้เป็นอย่างดีล่ะครับ เป็นไปได้ลงมือปลูกพร้อมกับคุณแม่ เพื่อสร้างความประทับใจ และความทรงจำดี ๆ ร่วมกันในวันแม่ รับรองว่า คุณแม่ของคุณจะบอกเล่าถึงเรื่องราวประทับใจนี้ให้กับทุกคนฟังไปอีกนานเลยล่ะคร้าบ
เหมาะสำหรับ: คุณแม่ที่รักการปลูกต้นไม้ ชื่นชอบการดูแลต้นไม้
ซื้ออะไรให้แม่ดี 12 ไอเดียของขวัญเซอร์ไพร์สวันแม่

10. สมาร์ทโฟน

ในวันแม่นี้ ซื้อสมาร์ทโฟนดี ๆ สักเครื่องให้กับคุณแม่ก็เป็นไอเดียธรรมดา ๆ ที่คุณแม่รอคอยเหมือนกัน เพราะการเล่นมือถือ ท่องโลกโซเชียลกลายเป็นกิจกรรมที่ขาดไม่ได้แล้ว เช่น การดูยูทิวบ์ การเล่นเฟซบุ๊ก หรือการแชทไลน์ตอบเพื่อน ๆ ดังนั้น การซื้อมือถือสักเครื่อง พร้อมกับแพกเกจอินเทอร์เน็ตให้ท่านรับรองว่า คุณแม่ปลื้ม !!
เหมาะสำหรับ: คุณแม่ยอดนักแชท และชื่นชอบการท่องโซเซียลเป็นชีวิตจิตใจ

11. ครีมบำรุงผิวหน้า หรือโลชั่นบำรุงผิวกาย

ไอเดียของขวัญช่วยดูแลคุณแม่อีกชิ้น ได้แก่ ครีมบำรุงผิว หรือโลชั่นบำรุงผิวกาย ซึ่งเป็นไอเทมง่าย ๆ แทนการดูแลเอาใจใส่ที่ลูกมีให้ ที่สำคัญคือสามารถซื้อให้เป็นของขวัญให้แม่ได้ทุกเทศกาล เหมาะสำหรับคุณแม่ทุกคนครับ อย่างไรก็ดี ลองแอบมองแอบสังเกตก่อนว่าคุณแม่ใช้ครีมอะไรอยู่ แล้วซื้อเป็นของขวัญไปให้ก็ได้นะ
เหมาะสำหรับ: เป็นของขวัญให้แม่ทุกคน แบบไม่มีข้อยกเว้น
ซื้ออะไรให้แม่ดี 12 ไอเดียของขวัญเซอร์ไพร์สวันแม่

 12. มอบประกันดี ๆ สักกรมธรรม์

หากของขวัญที่เราบอกมายังไม่ถูกใจเท่าไหร่ หรือดูธรรมดา ๆ เกินไปคุณจะเลือกตอบแทนความรักที่แม่มีให้ด้วยการซื้อประกันออนไลน์กับ frank ให้คุณแม่ก็เป็นอีกทางเลือกที่ดี เช่น

  • การซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ ช่วยดูแลคุณแม่ทุกการขับขี่ทุกเส้นทางให้ปลอดภัยหายห่วง และเมื่อซื้อประกันรถยนต์กับเราระหว่างวันที่ 10 - 17 สิงหาคม 2561 รับทันทีคูปองแทนเงินสด 200 บาทสำหรับช้อปปิ้งที่เทสโก้ โลตัสทุกสาขาทั่วไทย
  • หรือจะซื้อประกันการเดินทาง เหมาะสำหรับคุณแม่ที่มีชีพจรรองเท้า และชื่นชอบการท่องเที่ยวต่างประเทศเป็นชีวิตจิตใจ
  • ตามด้วยประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล หรือประกัน PA ซึ่งเป็นกรมธรรม์จ่ายครั้งเดียวคุ้มครอง 1 ปีในทุกความเสี่ยงที่เกิดจากอุบัติเหตุแบบครอบคลุม (คุ้มครองผู้ซื้อกรมธรรม์อายุไม่เกิน 60 ปี)

สำหรับการซื้อประกันรถยนต์ทุกชั้น, ต่อพ.ร.บ. รถยนต์ออนไลน์ หรือต่อพ.ร.บ. รถมอเตอร์ไซด์ ให้ช่วยดูแลคุ้มครองทุกการเดินทาง, ประกันอุบัติเหตุ เบี้ยไม่แพงดูแลชีวิต และประกันการเดินทาง เป็นของขวัญที่ลูกสามารถซื้อให้กับคุณแม่ทุกคน เพื่อแทนคำขอบคุณจากใจ ขอให้ทุกท่านมีความสุขในวันหยุดยาวนะคร้าบ
Content By Butter Cutter

Butter Cutter

เชื่อมต่อ กับพวกเรา

รับข่าวสารล่าสุดและข้อเสนอโดยติดตามเราในช่องโปรดของคุณ
LineFacebook
Bolttech
บริษัท โบลท์เทค อินชัวร์นส์ โบรคเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ใบอนุญาตินายหน้าประกันภัยหมายเลข
00017/2559
หมายเลขจดทะเบียนนิติบุคคล
0105559056161
รับรองความปลอดภัย และ อยู่ภายใต้ความควบคุม ของ
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
Security & Compliances
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
bolttech © 2021 All Rights Reserved.