Bolttech Insurance Broker
LinePhone
!
Frank.co.th เปลี่ยนเป็น Bolttech broker นับจาก กันยายน 2020 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม 
คลิก

Frank.co.th ประกันรถยนต์ออนไลน์กับทิศทางใหม่เพื่อประกันแห่งอนาคต

 

อ่านเร็วๆ

  • Frank.co.th กับทิศทางใหม่ที่เราต้องการทำให้เกิด Insurtech เพื่อต้องการให้เกิดความรวดเร็วในการพูดคุยกับลูกค้าโดยทันทีได้ตลอดเวลา เราจึงใช้ AI (Artificail Intellegent) Chatbot เข้ามาช่วยเลือกกรมธรรม์ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าใหม่มากที่สุด
  • Frank.co.th ยังนำการใช้ Canvas ใน facebook มาใช้งานเพื่อให้เกิดสะดวกและครบถ้วนของข้อมูลให้แก่ผู้ใช้งานผ่านสมาร์ทโฟน
  • Frank.co.th ยังคงเป็นโบรเกอร์ที่เน้นการพูดคุยด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย และเพิ่มความสะดวก รวดเร็ว และคุณต้องเลือกเฉพาะสิ่งที่คุณต้องการได้

 
การเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าสู่ยุค “ประเทศไทย 4.0” ที่เน้นการนำเอาเทคโนโลยีมาใช้ประโยชน์นั้น ทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงมากมายในด้านการตลาด ประกันออนไลน์ก็เช่นเดียวกันที่ต้องเพิ่มความสามารถในการปรับตัวให้มากขึ้น เร็วขึ้น ให้ประโยชนน์ต่อลูกค้าให้มากขึ้น สะดวกขึ้น และที่สำคัญที่สุดคือความปลอดภัยสูงขึ้น เพื่อทั้งให้เกิดความมั่นใจและทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นในการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับตัวเอง
 
Frank.co.th-the-new-direction-for-insurance-of-the-future
 

ตอบคำถามทันที (Instant Answer)

 
Frank ได้นำเทคโนโลยี AI Chatbot ที่มีชือว่า “ใจดี” เข้ามาช่วยเลือกกรมธรรม์ให้กับลูกค้าโดยที่ลูกค้ายังสามารถเลือกเฉพาะสิ่งที่ต้องการได้อยู่ ด้วยความฉลาดของระบบทำให้หลายคนคิดไม่ถึงว่ากำลังคุยกับหุ่นยนต์ตัวจริงอยู่ เข้าไปทดสอบความน่ารักของใจดีได้ที่  https://www.bolttech.co.th/ประกันภัยรถยนต์/quote ในการใช้งานผ่านสมาร์ทโฟนทุกรุ่นทุกยี่ห้อ ได้เลยนะครับ
 
Frank.co.th-the-new-direction-for-insurance-of-the-future
 

รับความคุ้มครองเร็วขึ้น (Fast Delivery)

 
จากเดิมที่เราต้องนั่งรอกรมธรรม์กับเกือบเดือน Frank ต้องการให้การจัดส่งกรมธรรม์รวดเร็วมากขึ้น ถึงขั้นที่ว่าได้รับความทันทีหลังจากกด Enter เพื่อจ่ายเงินกันเลย เพราะเรารู้ว่าไม่มีใครชอบการรอคอย และเวลานั้นมีค่ามากขนาดไหน แค่เสี้ยวนาทีที่คุณกำังจะได้รับความคุ้มครองก็อาจเกิดเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงขึ้นได้
 
Frank.co.th-the-new-direction-for-insurance-of-the-future
 

อธิบายชัดเจนเข้าใจง่าย (Clear and Easy to understand)

 
เคยไหม? เมื่อเราอ่านเอกสารความคุ้มครองของประกันเสร็จแล้ว...แต่รู้สึกเหมือนยังไม่ได้อ่านอะไรเลย หรือต้องกลับไปอ่านซ้ำใหม่หลายๆ รอบถึงจะเข้าใจว่าได้รับความคุ้มครองอะไรบ้าง หรือความแตกต่างของศัพท์ประกันแต่ละคำคืออะไร ก็ไม่รู้ว่าทำไมประกันต้องใช้ภาษากฎหมายตลอดเวลาตอนที่ Frank ซื้อประกันรู้สึกเซ็งมาก..ก็ต้องถามกลับไปอยู่ดีว่าแต่ละคำคืออะไร เราจึงต้องการเป็นผู้ปฏิวัติวงการประกันภัยด้วยการใช้ภาษาที่เข้าใจง่าย อธิบายชัดเจน ฟังแล้วรู้เรื่อง
 
Frank.co.th-the-new-direction-for-insurance-of-the-future
 

คุณเลือกได้ (Your Policy)

 
ก็ในเมื่อเพื่อนๆ เป็นคนจ่ายเงินแล้วทำไมถึงปรับเลือกให้ตรงกับความต้องการไม่ได้ล่ะครับ? เราจึงต้องการให้เพื่อนๆ ได้รับประสบการณ์ใหม่ที่เราปรับเลือกได้ตามสิ่งที่เราต้องการเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดจากการขับขี่ประวัติดี ส่วนลดค่าเบี้ยจากการระบุผู้ขับขี่ ได้รับความคุ้มครองเป็นประกันชั้น 1 ตลอดอายุรถยนต์ หรือการเลือกทุนประกันที่เหมาะสมก็ตาม ยุคนี้เป็นยุคของ Customization ครับ
 
Frank.co.th-the-new-direction-for-insurance-of-the-future
 

พันธมิตร (Partner)

 
ถึงแม้ว่า Frank จะเป็นสตาร์ทอัฟที่เพิ่งเข้าสู่วงการประกันภัยได้ไม่นานก็ตาม Frank ก็มีพันธมิตรพิเศษซึ่งก็คือ บริษัทกรุงเทพประกันภัย ที่สั่งสมความน่าเชื่อถือมาอย่างยาวนานและบริการหลังการขายที่เป็นเลิศเพื่อความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้า และพันธมิตรรายอื่นๆ ที่ช่วยกันบอกข้อมูลที่เป็นประโยชน์ให้แก่เพื่อนๆ รวมถึงเคล็ดลับเด็ดที่ชาวบ้านอาจจะไม่ค่อยพูดถึงรวมถึงข้อเท็จจริงต่างๆ ที่เรากล้าจะบอกอย่างเป็นข้อเท็จจริงให้รู้กัน
 
Frank.co.th-the-new-direction-for-insurance-of-the-future
 

สิทธิพิเศษ (Privilege)

 
เราต้องการสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า ที่โดยปกติแล้วการซื้อประกันรถยนต์ทั่วไปเราจะได้รับซองพลาสติกที่ใส่กรมธรรม์ส่งให้ทางไปรษณีย์และเราจะหยิบมันออกมาดูก็ต่อเมื่อจะต่อกรมธรรม์ในปีถัดหรือเมื่อเกิดอุบัติเหตุเท่านั้น แต่เมื่อได้เข้าร่วมเป็นครอบครัวเพนกวิ้นกับเราแล้วคุณจะรู้สึกถึงความแตกต่างอย่างสิ้นเชิงที่ประกันรถยนต์สามารถให้สิทธิพิเศษสำหรับเพื่อนๆ ได้นำไปใช้เป็นส่วนลด หรือรับบริการฟรีถึงที่บ้านได้เลย พิเศษสำหรับครอบครัว Frank เท่านั้นจริงๆ ครับ
 
นอกจากนี้เราจะใช้เทคโนโลยีจากสื่อโซเชียลมีเดีย เช่น Facebook Canvas เข้ามาช่วยอธิบายรายละเอียดให้เข้าใจง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้นผ่านสมาร์ทโฟนเพื่อให้สมกับการเป็น Insurtech เพื่อคนไทยทุกคน
 
Frank.co.th ประกันที่รวดเร็ว  เรียบง่าย และจริงใจกับคุณ
 
 

เชื่อมต่อ กับพวกเรา

รับข่าวสารล่าสุดและข้อเสนอโดยติดตามเราในช่องโปรดของคุณ
InstagramLineFacebook
Bolttech
บริษัท โบลท์เทค อินชัวร์นส์ โบรคเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ใบอนุญาตินายหน้าประกันภัยหมายเลข
00017/2559
หมายเลขจดทะเบียนนิติบุคคล
0105559056161
รับรองความปลอดภัย และ อยู่ภายใต้ความควบคุม ของ
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
Security & Compliances
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
bolttech © 2020 All Rights Reserved.