Bolttech Insurance Broker
LinePhone
!
Frank.co.th เปลี่ยนเป็น Bolttech broker นับจาก กันยายน 2020 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม 
คลิก

5 วิธีแก้นิสัยหมาดุสำหรับเจ้าของ ป้องกันไม่ให้หมากัด

จากที่เราเห็นในข่าวบ่อยๆ กรณีน้องหมากัดเจ้าของจนได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตตามมา ถือเป็นเรื่องสะเทือนใจของคนที่เลี้ยงน้องหมาจำนวนไม่น้อย โดยเฉพาะสุนัขสายพันธุ์ดุอย่างพิทบูล เทอร์เรีย ร็อตไวเลอร์ บางแก้ว และสุนัขสายพันธุ์อื่นๆ ที่มีนิสัยดุร้ายมักจะกัดคนได้ง่าย ซึ่งวิธีแก้นิสัย

Read More
24/04/2021
อาการข้างเคียงหลังจากฉีดวัคซีน Covid-19

เนื่องจากการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา หรือโควิด-19 ทำให้มีผู้เสียชีวิตมากมายทั่วโลก การฉีดวัคซีนโควิค-19 นั้น จะสามารถช่วยลดความรุนแรงอาการป่วย และการเสียชีวิตตามมา สำหรับประเทศไทยของเราก็มีการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด 19 เช่นกัน โดยผู้ที่อยู่ในเกณฑ์กลุ่มเสี่ยงโควิดก็ได้ฉีดวัคซีนไปบางส่วน แต่ถึงอย่างไรก็ตามการฉีดวัคซีน covi

19/04/2021
ทำไมต้องฉีดวัคซีนมะเร็งปากมดลูก (HPV)

มาทำความรู้จักกับมะเร็งปากมดลูกมัจจุราชเงียบ ที่ผู้หญิงทุกคนต้องระวังไว้ !! ถือว่ามะเร็งปากมดลูกเป็นโรคมะเร็งที่ติดอันดับต้นๆ ของผู้หญิงไทยในแต่ละปี ซึ่งสาเหตุของมะเร็งปากมดลูกนั้นเกิดจากการได้รับเชื้อ hpv ที่ติดต่อจากเพศสัมพันธ์ และเชื้อไวรัสตัวนี้จะอาศัยอยู่ในเซลล์ผิวหนัง จนกลายเป็นมะเร็งปากมดลูกในที่สุด ด้วยเหตุนี้เ

14/04/2021
เลือดกำเดาไหลเกิดจากอะไร และปฐมพยาบาลอย่างไร

เชื่อว่าหลายคนคงเคยเลือดกำเดาไหล หรือเลือดออกจมูกกันมาบ้างแล้ว แม้ว่าจะเป็นเพียงเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ถ้าเราละเลยไม่รีบปฐมพยาบาลก็อาจจะมีอันตรายตามมาได้เช่นกัน และหากใครมีอาการเลือดกำเดาไหลบ่อย ๆ และอยากรู้ว่าเกิดจากอะไร  รวมถึงต้องปฐมพยาบาลอย่างไร วันนี้เรามีคำตอบมาให้ด้วย ก่อนหน้านี้เพนกวิน bolttech ได้ทำบทความ มีดบ

12/04/2021
สิทธิประกันสังคม 2564 ตรวจสุขภาพประจำปีฟรี !!

ถึงแม้เราจะโดนหักเงินประกันสังคมทุกๆ เดือน แต่เงินสบทบกองทุนประกันสังคมนั้น ยังสามารถให้เราเข้าบริการตรวจสุขภาพประจำปีได้ด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็น ผู้ประกันตนมาตรา 33, ประกันตนมาตรา 39 หรือประกันตนมาตรา 40  ก็สามารถใช้ประกันสังคมตรวจสุขภาพฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ว่าแล้วสิท

15/03/2021
กินอาหารทะเลอย่างไร ให้ปลอดภัยจากโควิด-19

ในปัจจุบันอาหารทะเลได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการกินอาหารทะเลแบบสดๆ หรือแบบกึ่งสุกกึ่งดิบ ไม่ว่าจะเป็น กุ้งทะเล หอยทะเล ปลาทะเล ปูม้าทะเล กุ้งทะเล หอยทะเล หอยนางรม หรือหอยแครง ถึงแม้ว่าการกินอาหารทะเลสดๆ รสชาติอาหารจะอร่อยแค่ไหน แต่ถ้าหากคุณรับประทานแบบนี้บ่อยๆ จนเกินไป ย่อมส่งผลเสียต่อร่างกายได้เช่นกันนะครับ 

30/11/2020
ออฟฟิศซินโดรม สาเหตุ อาการ และวิธีป้องกัน

“ออฟฟิศซินโดรม (Office Syndrome)” เป็นอาการเจ็บป่วยอย่างหนึ่งที่พบได้บ่อยในกลุ่มพนักงานออฟฟิศ จากสถิติส่วนใหญ่พบว่าหนุ่มสาวพนักงานออฟฟิศมีอาการปวดหลัง ปวดเมื่อยตามตัวที่เกิดจากท่านั่งทำงานที่ไม่ถูกต้อง และใช้เวลานั่งทำงานเป็นนานๆ โดยไม่เปลี่ยนอิริยาบท ก็กลายเป็นปัญหาอาการปวดเมื่อยเรื้อรัง ทำให้ป่วยเป็นโรคออฟฟิศซินโดรมน

23/11/2020
สำรวจตนเอง มีอาการแบบไหนควรไปปรึกษาจิตแพทย์ ?

อย่าคิดว่าตนเองแตกต่างหรือแปลกแยกหากต้องไปปรึกษาจิตแพทย์ ! เพราะปัญหาทางจิตย่อมส่งผลกระทบต่อสภาพจิตใจ สุขภาพ และการใช้ชีวิตในสังคม ดังนั้นหากคุณมีอาการดังต่อไปนี้ แสดงว่าคุณอาจมีปัญหาด้านสุจภาพจิต ให้รีบไปพบหมอจิตแพทย์เพื่อทำการรักษา ก่อนที่สภาวะทางจิต โรคเครียด โรคซึมเศร้า จะทำร้ายตัวคุณ อาการที่ต้องไปปรึกษาจิตแพทย์ ป

02/11/2020
ต่อมทอนซิลอักเสบ อันตรายหรือไม่ ต้องดูแลตัวเองอย่างไร

ต่อมทอนซิลอักเสบ เป็นอาการป่วยที่พบบ่อยในกลุ่มคนทุกเพศทุกวัย แม้ว่าจะไม่มีอันตรายร้ายแรงถึงชีวิต แต่ถ้าละเลยไม่รักษาอย่างถูกต้องก็อาจส่งผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตของเราได้  ก่อนหน้านี้เราได้รู้จักอาการของโรคภูมิแพ้ และ อาการไข้ขึ้นสูงกันไปแล้ว  ซึ่งวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับสาเหตุของอาการต่อมทอนซิลอักเสบ รวมถึงวิธีการด

02/10/2020
ซื้อประกันลดหย่อนภาษี 2563 ควรซื้อประกันแผนไหนดี ?

หากคุณกำลังวางแผนซื้อประกันลด หย่อนภาษี 2563 แต่ยังไม่รู้ว่าควรซื้อประกันแบบไหนดี วันนี้เราจะมาแนะนำคำตอบกับทุกท่าน ด้วยการนำเสนอข้อมูลประกันรูปแบบต่าง ๆ ที่สามารถลดหย่อนภาษีได้ รวมถึงรายละเอียดด้านความคุ้มครองที่คุณจะได้รับ เพื่อเป็นข้อมูลประกอบให้คุณได้ประกันที่ตรงใจและลดหย่อนได้อย่างคุ้มค่าที่สุด "ประกันที่มีค่ารักษ

30/09/2020
วิธีย้ายสิทธิบัตรทองจากโรงพยาบาล-คลินิกที่โดนยกเลิกสัญญา

เช็กวิธีการย้ายสิทธิบัตรทองจากรพ.และคลินิกที่ถูกยกเลิกสัญญา 64 แห่งในกรุงเทพฯ ผู้ถือบัตรทองจะต้องทำยังไง แจ้งย้ายสิทธิบัตรทองออนไลน์ได้หรือไม่? มีคำตอบมาให้

Buy insurance at bolttech: Fast, Simple, Within 3 Steps

Choose the right insurance plan

Specify the insurance you need. Along with choosing the coverage plan that is right for you

Fill out the information and pay

Fill out information on the website. Choose to pay via credit / debit card or online banking.

Get an online policy or quote immediately

After the payment is completed Wait for online insurance policies and car insurance quotes to email.
For more questions, contact us at 02-106-5800
Buy a plan

Get covered. Instantly.

Find your plan, decide how to pay, get covered. 
See our range of payment options below.

Credit and Debit Cards

Visa

Other methods

Online marketing

Over the counter

เชื่อมต่อ กับพวกเรา

รับข่าวสารล่าสุดและข้อเสนอโดยติดตามเราในช่องโปรดของคุณ
InstagramLineFacebook
Bolttech
บริษัท โบลท์เทค อินชัวร์นส์ โบรคเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ใบอนุญาตินายหน้าประกันภัยหมายเลข
00017/2559
หมายเลขจดทะเบียนนิติบุคคล
0105559056161
รับรองความปลอดภัย และ อยู่ภายใต้ความควบคุม ของ
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
Security & Compliances
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
bolttech © 2020 All Rights Reserved.