Bolttech Insurance Broker
LinePhone

แผนใหม่! ประกันอุบัติเหตุ Tokio Marine Safety

เปิดตัวแพ็กเกจใหม่! ประกันอุบัติเหตุ ที่ bolttech.co.th รับประกันภัยจาก Tokio Marine เพิ่มทางเลือกใหม่ให้กับลูกค้าที่ต้องการความคุ้มครองชีวิต หากเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันขึ้นมากับตัวคุณ จะไม่ตกเป็นภาระให้กับคนในครอบครัว จ่ายเบี้ยสุดคุ้ม เริ่มเพียง 300 บาท/ปี (ตกเฉลี่ยจ่ายแค่ 25 บาท/เดือนเท่านั้น) ซื้อง่าย สะดวก รวดเร็ว พ

Read More
2017-10-12
ครบรอบวันสวรรคตพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 พ่อยังอยู่ในใจพวกเราตลอดไป

  อ่านเร็วๆ ครบรอบ 1 ปีที่เราได้สูญเสียพ่อของแผ่นดิน ึคือ วันที่ 13 ตุลาคม 2560 เรื่องราวของพระราชกรณียกิจต่างๆ ที่ทาง BBC News ได้สัมภาษณ์พระองค์ไว้ สรุปให้เข้าใจได้ง่ายขึ้นว่าทำไมคนไทยถึงรักพระองค์</span พ่อยังคงอยู่ในใจของพวกเราเสมอและตลอดไป   วันที่ 13 ตุลาคม ได้กลายเป็นวันที่สำคัญมากวันหนึ่งของคนไทยทั

2017-09-27
สรุปงานแก้ปัญหาจราจรของพ่อ (ร.9) ที่เราไม่รู้มาก่อน

อ่านเร็วๆ สรุปโครงการพระราชดำริของพ่อเกี่ยวกับการแก้ปัญหาจราจรที่เราไม่เคยรู้มาก่อนแต่แต่ปี 2520 จนถึงโครงการสุดท้าย พ่อเริ่มมองเห็นปัญหาและหาทางแก้ให้พวกเราล่วงหน้าตั้งแต่เมื่อ 40 ปีก่อนโดยเริ่มจากโครงการถนนรอบบางกระเจ้าจนถึงการแก้ปัญหาจราจรรอบถนนศิริราช ถนนวงแหวนรอบนอกหรือถนนกาญจนาภิเษกคือ พระราชดำริของพ่อที่ต้องการใ

2016-12-07
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูรรัชกาลที่ 10 และรถยนต์พระที่นั่ง

รัชกาลที่ 10 ของเราเป็น “กษัตริย์นักรบและกษัตริย์นักบิน” ทรงโปรดด้านการทหารและด้านการบินเป็นพิเศษ สำหรับรถยนต์พระที่นั่งของรัชกาลที่ 10 ส่วนมากเป็นยี่ห้อโรลส์-รอยซ์ สังกัดกองพระราชพาหนะ วังศุโขทัย ซึ่งในหลวงรัชกาลที่ 10 ของพวกเราแล้วรึยังครับ? frank จึงอยากหยิบยกเรื่องราวในอีกหนึ่งแง่มุมของพระองค์ท่านมาเล่าให้เพื่อนๆ ฟ

2016-11-15
จากพระราชดำริกังหันชัยพัฒนาสู่ไอเดีย Start Up

กังหันชัยพัฒนา เป็นนวัตกรรมที่เรื่องชื่อของพระราชดำริส่วนพระองค์ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 ซึ่งเป็นโครงการที่ชาวไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี ยังเป็นที่ยอมรับจากนานาชาติ ด้วยรางวัลเหรียญทองจาก The Belgian Chamber of Inventor องค์กรทางด้านนวัตกรรมที่เก่าแก่ของเบลเยียมอีกด้วย ซึ่งเราสามารถเอาหลักการ

2016-11-15
จากเรือใบสู่แก้มลิงและแกล้งดินกับพระบิดาแห่งการประดิษฐ์ของไทย

  อ่านเร็วๆ ต้นกำเนิดของพระบิดาแห่งการประดิษฐ์ของประเทศไทยมาจากการอบรมของครอบครัว คือ สมเด็จย่าและสมเด็จพระบิดา ทรงเป็นกษัตริย์พระองเดียวในโลกที่ทรงประดิษฐ์เรือใบด้วยพระองค์เองและภายหลังยังทรงปรับแบบให้เป็นต้นแบบเรือตรวจการใกล้ฝั่งของกองทัพเรือไทยอีกด้วย ทรงเป็นปราชญ์ด้านการบริหารจัดการน้ำในโครงการแก้มลิงเพื่อประช

2016-11-02
พระบิดาแห่งการประดิษฐ์“ฝนหลวง”ของไทย

  สรุปรายละเอียด (สำหรับอ่านเร็วๆ)   พ่อหลวงทรงเป็นนักประดิษฐ์ที่ทรงทำให้เทคนิกการใช้สารเคมีกระตุ้นให้เกิดฝนทำได้จริงในสภาพธรรมชาติตั้งแต่เมื่อ 60 ปีที่แล้ว พ่อหลวงทรงจดสิทธิบัตรฝนหลวงทั้งในประเทศไทยและในสหภาพยุโรปเพื่อประชาชนชาวไทย ทรงจัดทำ “ตำรงฝนหลวง” ในรูปแบบของการ์ตูน ซึ่งก็คือ  infographic ในปัจจุบันนั่

2016-10-28
ทำไม ? ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง จึงได้รับการยกย่องระดับโลก

    เรื่องของปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงเราคงได้ยินกันมาซักพักนึงแล้ว frank เองคิดว่าน่าจะกว่าเกือบ 40 ปีได้แล้วมั้งครับ เคยคิดว่าเป็นหลักการที่เกี่ยวข้องกับการทำเกษตรเท่านั้นเลยคิดว่าน่าจะเป็นเรื่องที่ไกลตัวเรา แต่ที่จริงแล้วไม่ใช่เลย frank เลยอยากนำข้อมูลที่ frank ได้อ่านเพิ่มเติมมาเล่าให้เพื่อนๆ ฟัง ทั้งด้วยความ

2016-10-26
มหาราชของปวงชนชาวไทย

  ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระมหากษัตริย์ไทยทุกๆ พระองค์ Frank อยากสรุปพระราชกรณียกิจของทุกพระองค์มาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกัน แต่ก็เกรงว่าเราจะอ่านกัน 3 วัน 7 วันก็ไม่จบ จึงขอรวบรวม “มหาราช” ของชาวไทยมาให้อ่านกันก่อนนะครับ มาถึงวันนี้แล้วหลายคนคงสงสัยว่าเรามีมหาราชากี่องค์กัน? Frank เองก็หาคำตอบจากหลายแหล่งที่มาน

2016-10-25
ปลานิลกับความพระอัจฉริยภาพทางการฑูตของพ่อ

  อีกเรื่องที่ frank เกิดความประทับใจมากๆ คือเรื่องของ ปลานิล และที่มาที่แสนจะไม่ธรรมดาจากพระอัจฉริยภาพของพ่อซึ่ง frank ไปค้นเจอมา ที่นอกจากทำให้รู้จักพ่อของพวกเราในอีกแง่มุมแล้วยังแสนจะภูมิใจในสายพระเนตรอันยาวไกลทีทำเพื่อคนไทย จึงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่อยากหยิบยกมาเล่าให้ฟังกันครับ ส่วนเพื่อนๆ ที่อยากรู้เรื่องรา

2016-10-21
อุบัติเหตุรถยนต์ครั้งนั้นของในหลวง

เป็นที่รู้กันว่า พ่อหลวงของเราทรงงานหนัก เพื่อประเทศของเรา สร้างแรงบันดาลใจให้ชาวไทยทำความดี เป็นคนดี และพอใจในสิ่งที่เรามี พระองค์ทรงเป็นแบบอย่างที่สมบูรณ์แบบของเราชาวไทย สมบูรณ์แบบจนพวกเราแทบลืมไปแล้วว่า ตลอดมาพระองค์ทรงงานด้วยพระเนตรเพียงดวงเดียว ในหลวงทรงพระเนตรเทียมข้างขวา (มีพระเนตรข้างซ้ายปกติเพียงข้างเดียว) ทรง

Buy insurance at bolttech: Fast, Simple, Within 3 Steps

Choose the right insurance plan

Specify the insurance you need. Along with choosing the coverage plan that is right for you

Fill out the information and pay

Fill out information on the website. Choose to pay via credit / debit card or online banking.

Get an online policy or quote immediately

After the payment is completed Wait for online insurance policies and car insurance quotes to email.
For more questions, contact us at 02-106-5800
Buy a plan

Get covered. Instantly.

Find your plan, decide how to pay, get covered. 
See our range of payment options below.

Credit and Debit Cards

Visa

Other methods

Online marketing

Over the counter

เชื่อมต่อ กับพวกเรา

รับข่าวสารล่าสุดและข้อเสนอโดยติดตามเราในช่องโปรดของคุณ
LineFacebook
Bolttech
บริษัท โบลท์เทค อินชัวร์นส์ โบรคเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ใบอนุญาตินายหน้าประกันภัยหมายเลข
00017/2559
หมายเลขจดทะเบียนนิติบุคคล
0105559056161
รับรองความปลอดภัย และ อยู่ภายใต้ความควบคุม ของ
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
Security & Compliances
GeoTrustDBDOffice of Insurance Commission
bolttech © 2021 All Rights Reserved.